MỚI Giới Thiệu Top 10 Linh Vật Giúp Cho Tuổi Canh Tý 1960

Hello quý khách. , mình xin chia sẽ về chủ đề phong thủy qua bài chia sẽ Giới Thiệu Top 10 Linh Vật Giúp Cho Tuổi Canh Tý 1960

Đa phần nguồn đều đc lấy thông tin từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Đối với người Phương Đông, trong đó có người Việt Nam, từ bao đời nay phong thủy luôn là một yếu tố vô cùng quan trọng. Trên thực tế, đây không phải là vấn đề mê tín mà ngược lại, có mặt rất khoa học. Đặc biệt, đối với những người tuổi Thân thì việc xem phong thủy theo mệnh, tuổi lại càng quan trọng. Vì vậy, hôm nay, chúng ta sẽ xem xét Top 10 linh vật cho tuổi Canh Tý 1960 hãy xem nào

Có thể bạn quan tâm:

Tượng chuột phong thủy

Nếu là người tuổi Tý thì không thể bỏ qua linh vật con chuột. Hình ảnh con chuột trên đống vàng miếng hay con chuột ôm tiền là biểu tượng của phúc, lộc, thọ. Nói cách khác, muốn cuộc sống sung túc, giàu sang, phú quý, người tuổi Tý sinh năm 1960 nên quan tâm đến những bức tượng phong thủy tuổi Tý.

Bạn có thể đặt một bức tượng Tý ở văn phòng công ty, có lẽ tài lộc sẽ tăng lên không ngừng. Hoặc cũng có nhiều gia đình đặt tượng linh vật này ngay vị trí thần tài của ngôi nhà. Nhằm cầu mong cho gia đình làm ăn suôn sẻ, tấn tài tấn lộc.

1 anh 1 tuổi internet phong thủy - Giới thiệu top 10 linh vật cho tuổi Canh Tý 1960 - phong thủy
Ảnh 1: Chuột phong thủy (Nguồn ảnh: Internet)

Tượng Khỉ phong thủy

Theo truyền thuyết, con khỉ là một linh vật, tuy không lớn nhưng rất mạnh mẽ. Con giáp này còn có đầu óc thông minh cộng với lòng nhân từ bao la. Hơn nữa, bạn biết đấy, trong tiếng Trung, từ “bướu” có nghĩa là con khỉ. Nhưng đồng thời, anh cũng là “hầu tước” trong hầu tước – một địa vị cao quý.

Do đó, khỉ thực sự là một trong những Top 10 linh vật cho tuổi Canh Tý 1960 chúc sức khỏe, may mắn. Đặc biệt là con đường sự nghiệp hay làm quan.

2 anh em 2 khi phong thủy nguyen anh internet - Giới thiệu top 10 linh vật cho tuổi Canh Tý 1960 - phong thủy theo tuổi
Ảnh 2: Khỉ phong thủy (Nguồn ảnh: Internet)

Tượng Rồng Phong Thủy

Rồng vốn là linh vật chỉ dành cho các bậc đế vương thời xa xưa. Chính vì vậy, không ngoa khi cho rằng con vật thần thánh này ở Top 10 linh vật cho tuổi Canh Tý 1960 làm ăn phát đạt, thăng quan tiến chức. Đặc biệt là những người đang theo đuổi con đường làm quan, quyền cao chức trọng thì tượng rồng phong thủy quả thực quá phù hợp với họ.

3 anh em 3 Rong phong thuy nguyen anh internet - Giới thiệu top 10 linh vật cho tuổi Canh Tý 1960 - Phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 3: Rồng phong thủy (Nguồn ảnh: Internet)

Tượng phong thủy Tỳ Hưu

Tỳ Hưu là một linh vật vô cùng nổi tiếng trong giới phong thủy. Nếu đặt tượng Tỳ Hưu trong nhà, người tuổi Canh Tý nói riêng và 1960 nói chung sẽ có nhiều chuyển biến tốt. Không chỉ sức khỏe được cải thiện mà con đường sự nghiệp cũng được mở rộng.

Bên cạnh đó, đặt tượng Tỳ Hưu trong nhà còn có tác dụng xua đuổi tà ma, có tác dụng trấn trạch cho ngôi nhà. Xua tan bầu không khí u ám. Vì vậy, đối với nhiều gia đình, tượng Tỳ Hưu đã dần trở thành vị thần hộ mệnh cho ngôi nhà của họ.

4 anh em 4 ty huu internet phong thủy - Giới thiệu top 10 linh vật giúp tuổi Canh Tý 1960 - phong thủy theo tuổi.
Ảnh 4: Phong Thủy Tỳ Hưu (Nguồn ảnh: Internet)

Tượng phong thủy

Tượng hay còn gọi là tượng cóc tài lộc. Ngoài thực tế, cóc vốn dĩ không phải là loài động vật quá phổ biến với con người. Tuy nhiên, trong phong thủy, đây là con vật trong Top 10 linh vật cho tuổi Canh Tý 1960 trở nên tốt hơn.

Người ta không chỉ dùng tượng để xua đi những điềm xấu trong nhà mà còn dùng làm quà tặng cho bạn bè trong những dịp vui.

5 anh em 5 thu internet phong thủy - Giới thiệu top 10 linh vật cho tuổi Canh Tý 1960 - phong thủy-theo-tage
Ảnh 5: Phép thử phong thủy (Nguồn ảnh: Internet)

Tượng Cá Chép Phong Thủy

Trong phong thủy, cá chép luôn là biểu tượng của sự may mắn. Chính vì vậy mà từ xa xưa có câu “cá chép hóa rồng”. Hơn nữa, tượng cá chép còn mang đến cho người tuổi Tý 1960 sự kiên nhẫn. Đây là yếu tố không thể thiếu nếu bạn muốn thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào của cuộc sống.

6 anh em 6 hợp mạng phong thủy - Giới thiệu top 10 linh vật cho tuổi Canh Tý 1960 - phong thủy
Ảnh 6: Cá chép phong thủy (Nguồn ảnh: Internet)

Tượng rùa phong thủy

Rùa được coi là một trong Tứ đại linh vật thời xưa. Người bảo vệ phương Bắc và đại diện cho mệnh thủy. Theo quan niệm xưa, tượng rùa sẽ thu hút tiền bạc, khiến công việc kinh doanh của bạn ngày càng mở rộng. Đặc biệt là đối với những người sinh năm Kỷ Hợi 1960.

7 anh em mạng phong thủy 7 tuổi - Giới thiệu top 10 linh vật cho tuổi Canh Tý 1960 - phong thủy
Ảnh 7: Rùa phong thủy (Nguồn ảnh: Internet)

Tượng sư tử phong thủy

Trong hệ thống linh vật, sư tử được xếp vào loại linh vật phổ biến nhất. Nếu quan sát đủ bạn có thể thấy hầu hết trong nhà của những người kinh doanh buôn bán không phải tranh phong thủy sư tử mà là tượng sư tử phong thủy. Ngay cửa ra vào cũng có một vài bức tượng sư tử đá. Bởi linh vật này không chỉ trấn an vượng khí cho gia chủ mà còn khiến tiền vào như nước, tiền ra từ từ.

8 anh em 8 tuổi internet phong thủy - Giới thiệu top 10 linh vật cho tuổi Canh Tý 1960 - phong thủy
Ảnh 8: Sư tử phong thủy (Nguồn ảnh: Internet)

Tượng voi phong thủy

Voi luôn là biểu tượng của sự dịu dàng, may mắn và thịnh vượng. Vì vậy, lựa chọn tượng voi phong thủy là sự lựa chọn sáng suốt của người tuổi Canh Tý 1960. Nó sẽ không chỉ dồi dào may mắn mà còn cải thiện sức khỏe. Hơn nữa, voi vừa là bạn vừa là thần. Vừa thân mật vừa thân thiết.

9 anh em 9 voi 9 con voi phong thủy internet - Giới thiệu top 10 linh vật cho tuổi Canh Tý 1960 - phong thủy theo tuổi
Ảnh 9: Voi phong thủy (Nguồn ảnh: Internet)

Tượng ngựa phong thủy

Loài cuối cùng trong Top 10 linh vật cho tuổi Canh Tý 1960 là ngựa. Con ngựa là biểu tượng của sự anh hùng, dũng cảm và hiếu chiến. Đồng thời, nó còn là biểu tượng của sự thịnh vượng và thành công. Đặc biệt có ý nghĩa với công việc của bạn. Mua tượng ngựa phong thủy giúp bạn yên tâm hơn trong việc thăng quan tiến chức.

Top 10 linh vật cho tuổi Canh Tý 1960 - Phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 10: Ngựa phong thủy (Nguồn ảnh: Internet)

Có thể bạn quan tâm:

Đây là phần giới thiệu về Top 10 linh vật cho tuổi Canh Tý 1960. Hy vọng tài liệu tham khảo này hữu ích với các bạn độc giả. Ngoài ra, nếu bạn đọc thấy bài viết này hữu ích, bạn có thể tham khảo thêm thông tin phong thủy liên quan đến tuổi nếu bạn thường xuyên cập nhật trang web của chúng tôi nhé!

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment