MỚI Giải Mã Ý Nghĩa Của Những Hình Xăm Tứ Linh Đẹp Mắt Nhất

Xin chào đọc giả. Ngày hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng phong thủy với nội dung Giải Mã Ý Nghĩa Của Những Hình Xăm Tứ Linh Đẹp Mắt Nhất

Phần lớn nguồn đều được update thông tin từ những nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này trong phòng riêng tư để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Trong giới xăm hình, tứ linh là bộ hình xăm quen thuộc với nhiều người. Hình xăm tứ linh đẹp bao gồm các linh vật như rồng xanh, hổ trắng, chim công, rùa đen. Ngoài việc xăm vì ý nghĩa thẩm mỹ, bộ hình xăm này còn được cho là sẽ mang lại may mắn vì những ý nghĩa sâu sắc của nó. Bài viết dưới đây xin giải mã những ý nghĩa của bộ hình xăm tứ linh quen thuộc này. Cùng theo dõi nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Hình xăm tứ linh đẹp có ý nghĩa gì?

Ngoài việc mang lại giá trị thẩm mỹ cao, hình xăm tứ linh còn mang những ý nghĩa riêng biệt. An hình xăm tứ linh đẹp sẽ bao gồm: rồng xanh, hổ trắng, công và rùa đen. Và theo quan điểm của phong thủy, hình xăm tứ linh sẽ xua đuổi thị phi, mở đường công danh, hạn chế tiểu nhân.

Đặc biệt đối với những người làm kinh doanh thì hình xăm tứ linh được cho là sẽ mang lại sức mạnh để có thể đứng vững trên thương trường. Trong bộ hình xăm tứ linh, sức mạnh của các linh vật mang ý nghĩa về sức mạnh của cơ thể. Có thể kể đến những điều sau:

  • Rồng xanh: là linh vật đứng đầu, mang đến sức mạnh vô biên giúp người xăm có thể đứng vững trước những giông tố của cuộc đời.
  • Bạch hổ: biểu tượng của sự cao quý, ngay thẳng, trường thọ, chế ngự tà ma và đảm bảo sự an toàn cho gia chủ.
  • Chim công: hay còn gọi là phượng hoàng, đây là biểu tượng của sắc đẹp, giúp gia chủ dễ thăng quan tiến chức trên con đường công danh, sự nghiệp.
  • Rùa đen: Bảo vệ gia chủ trước như hung, xui trong cuộc sống.

Mỗi hình xăm đều mang một ý nghĩa riêng, bạn có thể lựa chọn hình xăm tinh thần yêu thích với ý nghĩa mà bạn đang tìm kiếm. Hoặc bạn cũng có thể kết hợp tứ linh lại với nhau để nhận được trọn vẹn ý nghĩa và sức mạnh do những linh vật này mang lại.

1 anh em 1 hình xăm đẹp ý nghĩa như ý trên mạng - Giải mã ý nghĩa hình xăm tứ linh đẹp nhất - tu-van-phong-thuy
Ảnh 1: Hình xăm tứ linh đẹp có ý nghĩa gì? (Nguồn: Internet)

Ý nghĩa của Blue Dragon

Có thể nói rồng xanh là loại hình xăm được ưa chuộng nhất hiện nay bởi nó vừa đẹp vừa mang ý nghĩa về sức mạnh vô biên. Ngoài ra, hình xăm rồng còn là biểu tượng sức mạnh cho cả nam và nữ nên phù hợp với nhiều đối tượng xăm hình.

Theo quan điểm của người Á Đông, rồng luôn là con vật linh thiêng nhất. Đặc biệt trong thời phong kiến, rồng luôn là biểu tượng của quyền lực, sự may mắn, thịnh vượng và rất được coi trọng. Và vì rồng là sinh vật của thế giới nước nên nếu bạn xăm hình rồng xanh trên người thì vận may của bạn sẽ đến nhiều như biển cả trong đại dương. Cuối cùng, rồng xanh là biểu tượng của sự cân bằng trong cuộc sống của gia chủ và là yếu tố quyết định sự thành công.

2 anh em 2 nghĩa là lục hải - Giải mã ý nghĩa hình xăm tứ linh đẹp nhất - tu-van-phong-thuy
Ảnh 2: ý nghĩa của rồng xanh (Nguồn: Internet)

Ý nghĩa của White Tiger

Người Á Đông từ hàng nghìn năm nay luôn tin rằng hổ là biểu tượng của sức mạnh to lớn bởi đây là chúa sơn lâm, vua của muôn loài. Con hổ là biểu tượng của sức mạnh độc nhất vô nhị, sự thông minh, nhanh nhẹn và sức mạnh vượt xa các loài động vật khác. Ngoài ra, những đức tính của loài hổ như kiên trì, nhẫn nại khiến ngày càng nhiều người ưa chuộng hình xăm hổ trắng, bởi loài vật này có nhiều tính cách mà nhiều người muốn hướng đến.

Nếu rồng chỉ tồn tại qua truyền thuyết và trí tưởng tượng, thì hổ quả thực là biểu tượng của sức mạnh thực sự. Hình xăm hổ sẽ đại diện cho khí phách và sức mạnh của người anh hùng. Và theo quan niệm xưa, hổ giúp xua đuổi tà ma, diệt ma, bảo vệ bản thân khỏi tà ma, tai ương. Hình xăm hổ còn là cách để khẳng định cá tính của người xăm, chính trực không gian tà, hung dữ nhưng không nham hiểm, khỏe mạnh như không có mưu mô.

3 anh em 3 ý nghĩa internet - Giải mã ý nghĩa hình xăm tứ linh đẹp nhất - tu-van-phong-thuy
Ảnh 3: ý nghĩa của Bạch hổ (Nguồn: Internet)

Ý nghĩa của Phoenix

Giống như hình dáng đẹp như tranh vẽ của loài chim này, hình xăm phượng hoàng luôn được yêu thích vì vẻ đẹp tinh tế. Đặc biệt, những hình xăm với hình ảnh chim phượng hoàng kiêu hãnh vỗ cánh bay trên không trung về phía mặt trời luôn thể hiện sức sống và sức mạnh tái sinh vô cùng mạnh mẽ. Bên cạnh đó, phượng hoàng luôn là biểu tượng của sự lộng lẫy, rực rỡ, tài lộc, âm dương hòa hợp.

Theo quan niệm xa xưa, phượng hoàng là loài chim quý, loài chim trường sinh bất lão và là biểu tượng của sắc đẹp. Không chỉ vậy, phượng hoàng còn là biểu tượng của sự công bằng và đức hạnh. Mắt phượng được ví như mặt trời tỏa sáng, cánh phượng là gió, đuôi là bản thể của vạn vật trong vũ trụ. Vì vậy, phượng hoàng là biểu tượng cho sự sinh sôi nảy nở không ngừng của vũ trụ vĩ đại này.

4 anh em và 4 ý nghĩa của phượng hoàng - Giải mã ý nghĩa hình xăm tứ linh đẹp nhất - tu-van-phong-thuy
Ảnh 4: ý nghĩa của Phượng hoàng (Nguồn: Internet)

Ý nghĩa của Black Tortoise

Hình xăm rùa đen luôn được cho là biểu tượng của sự trường tồn, trường tồn, sự kiên cường trong cuộc sống và sự vững vàng trong thế giới nội tâm. Nếu bạn muốn có một sức khỏe tốt, tránh được bệnh tật và có đời sống tinh thần tốt thì hình xăm con rùa đen là hình xăm phù hợp với bạn.

Hình ảnh rùa, từ phương Tây đến châu Á, là biểu tượng của sự bất tử, sức mạnh của sự ổn định, khả năng sinh tồn và sự sáng tạo. Với đặc tính chậm chạp, rùa vẫn được coi là biểu tượng của sự dẻo dai, bền bỉ và trung thành. Và hình xăm rùa được cho là sẽ mang lại những phẩm chất tốt đẹp, may mắn, tốt lành và bình an trong cuộc sống.

5 anh em và 5 ý nghĩa internet - Giải mã ý nghĩa bộ hình xăm đẹp nhất - tu-van-phong-thuy
Ảnh 5: Ý nghĩa của Rùa đen (Nguồn: Internet)

Như vậy, bài viết vừa mang đến cho bạn đọc ý nghĩa của từng linh vật trong bộ hình xăm vùng kín. Có thể thấy, mỗi linh vật tượng trưng cho một sức mạnh và ý nghĩa khác nhau. Và nếu bạn có thể kết hợp chúng với nhau thì chắc chắn nó sẽ không chỉ mang đến cho bạn sức mạnh vô hạn mà còn tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho chính bạn thông qua bộ sản phẩm. hình xăm tứ quý đẹp.

Xem thêm thông tin trong phần Tư vấn phong thủy

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment