MỚI Giải Đáp Những Bí Ẩn Về Thầy Phong Thuỷ Tam Nguyên

Chào bạn đọc. Today, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông với nội dung Giải Đáp Những Bí Ẩn Về Thầy Phong Thuỷ Tam Nguyên

Đa phần nguồn đều đc lấy ý tưởng từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi riêng tư riêng tư để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Giáo viên Phong thủy Tam Nguyên Bậc thầy phong thủy Việt Nam. Trải qua một quá trình nghiên cứu lâu dài dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Thành Trung (Viện trưởng Viện Phong thủy Dịch học ở Trùng Khánh, Trung Quốc), anh Tam Nguyen có kiến ​​thức sâu rộng về phong thủy nhà cửa và nội thất. , động vật, thực vật…

Có thể bạn quan tâm:

Sự nghiệp của thầy phong thủy Tam Nguyên

1 anh 1 thay tam nguyen bac thay phong thủy internet - Hóa giải những bí ẩn của thầy phong thủy Tam nguyên - tu-van-phong-thuy
Ảnh 1: Thầy Tâm Nguyên – bậc thầy về phong thủy (Nguồn: Internet)
  • 2007 tham gia câu lạc bộ học thuật về huyền bí, Kinh Dịch, tử vi tên là Ngọc Phú Đường;
  • Năm 2009: anh được chủ tịch thành phố Ma Cao mời làm cố vấn cao cấp sắp xếp, tư vấn phong thủy cho sòng bạc Ma Cao và nhiều công trình quan trọng khác;
  • 2010: tham gia Đại hội Phong thủy và Dịch tễ học Thế giới tổ chức tại Việt Nam. Tại đây, anh có cơ duyên được ông Hỷ Nguyên – Lưu Ngọc Long nhận làm đệ tử truyền dạy những kiến ​​thức cao cấp về phong thủy tam phái;
  • 2012-2016: giáo viên phong thủy Tam Nguyên mở trung tâm đào tạo phong thủy, trong đó có 300 lớp lớn nhỏ và 30.000 học viên tại 2 thành phố lớn là TP.HCM. Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội.

Trong suốt chặng đường học tập, làm việc và nghiên cứu của mình, thầy Tâm Nguyên là người trực tiếp tư vấn cho các ngôi chùa lớn nhỏ trong cả nước như chùa Trăm Gian, chùa Bồ Đà, chùa Linh Tiên. Cửa tiệm. Anh cũng đã trực tiếp tư vấn phong thủy cho các công trình hàng đầu như khu đô thị Nam Cường, An Hưng, Ecopark 9Gd1), Tuần Châu – Hạ Long. Ngoài ra, nhiều phần mềm phong thủy nổi tiếng như la bàn Việt Nam, la bàn lớn nhất Việt Nam hay ứng dụng Kích hoạt làm giàu do anh phối hợp với các công ty công nghệ và tạo ra.

Các vật phẩm của thầy phong thủy Tam Nguyên

Kiếm gỗ đào

Trong phong thủy, gỗ xoan đào được coi là vật dụng đặc biệt để xua đuổi tà ma vì quả đào không ra quả mà chỉ hút vượng khí của trời đất. Vì vậy, người ta dùng cây xoan đào để làm gỗ với công dụng Chiêu Tài Na Phúc, mang lại bình an cho gia đình.

2 anh em 2 kiếm tìm nguồn internet phong thủy tam nguyên - Hóa giải bí ẩn thầy phong thủy tam nguyên - tu-van-phong-thuy
Ảnh 2: Kiếm gỗ đào phong thủy Tam Nguyên (Nguồn: Internet)

Nên đặt kiếm gỗ xoan đào trong phòng khách để xua đuổi tà ma, tránh tai ương. Gia đình thường xuyên cãi vã, mâu thuẫn cũng có thể giải quyết được. Đồng thời mang đến những điều tốt lành cho cuộc sống của gia chủ. Ngoài ra, gia chủ cũng có thể đặt kiếm phong thủy bằng gỗ xoan đào trong phòng ngủ của người lớn tuổi để cầu trường thọ.

Bên cạnh tác dụng mang lại may mắn, kiếm phong thủy gỗ xoan đào còn có thể hóa giải những điều xui xẻo trong phong thủy kiến ​​trúc như xung sát cửa chính, sát ống khói, nhà cao tầng, cây xăng. Nhà xây trên mảnh đất có nhiều âm khí, hoặc trong gia đình có người ốm đau lâu ngày không khỏi thì có thể đặt thanh kiếm gỗ xoan đào trong nhà.

thước cực phong thủy

Để xem phong thủy của một ngôi nhà, luôn phải quan tâm đến 3 luồng khí Trời, Đất và Nhân. Thước cực phong thủy là công cụ giúp bạn hiểu được phong thủy của ngôi nhà, với những ưu điểm sau:

  • Độ chính xác cực cao, dù sử dụng đúng cách cũng không xảy ra sai sót;
  • Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm la bàn phong thủy nhưng mỗi sản phẩm lại thuộc một trường phái khác nhau, nếu bạn quan tâm Phong thủy Tam Nguyênn thì đây là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

La Kính Ngọc Phúc 36 tầng phố việt nam

3 anh em 3 là nguồn internet - Hóa giải bí ẩn của thầy phong thủy Tam Nguyên - tu-van-phong-thuy
Ảnh 3: Lã Kính Ngọc Phúc Đường (Nguồn: Internet)

Là một trong những món đồ do chính tay cậu chủ làm phong thủy Tam Nguyên Được tạo ra để giúp xác định vị trí tài lộc, người giúp gia chủ trong công việc, đo hướng nhà, hướng văn phòng công ty hay cửa hàng. Đánh giá thiết kế La Kính Ngọc Phúc Đường:

  • Thiên Thiên – đảm bảo độ chính xác gần như 100%;
  • Mặt in được khắc trên đồng đảm bảo không bị oxi hóa, không nhiễm từ làm sai lệch hoạt động của kim la bàn;
  • Mặt đế sử dụng polyme tổng hợp có độ bền vững chắc, giúp tăng mức độ kháng từ;
  • Khuôn đúc chắc chắn giúp la bàn hoạt động êm ái và trơn tru.

Nguyễn Lộc Hoa Mai tài

Đây là vật phẩm phong thủy tốt lành mang lại may mắn cho gia chủ, tác dụng của Nguyên Lộc Hoa Mai là chiêu tài, mang lộc, hóa sát khí thành vượng khí mang đến cho nhà cửa, cửa hàng, công ty. Hóa giải thị phi, tăng vận may, hạn chế xuất hiện tiểu nhân quấy phá.

4 anh em 4 nguyễn lộc hoa mai internet - Giải đáp những bí ẩn của thầy phong thủy Tam Nguyên - tu-van-phong-thuy
Ảnh 4: Nguyễn Lộc Hoa Mai (Nguồn: Internet)

Ngoài ra, vật phẩm này được làm từ chất liệu làm từ hình ảnh hoa mai đang nở, mà theo quan niệm của người Việt, hoa mai là loài hoa tượng trưng cho ngày Tết, cho sự sum vầy, sung túc. , ấm áp và đầy đủ. Mặt cuốn thư, 5 cánh hoa được khắc 5 chữ chúc phúc cho gia chủ: Mệnh – Thổ – Phú – Quý – Trường mang lại tài lộc, sức khỏe và may mắn cho gia chủ. Phần hình ảnh còn lại cũng sử dụng những hình ảnh mà theo phong thủy những hình ảnh này rất tốt cho cuộc sống của mọi người: Tiền vàng – Dơi – Hươu – Đào – Chim khách.

Có thể bạn quan tâm:

Theo ý kiến ​​của giáo viên Phong thủy Tam NguyênKhi nói đến phong thủy, bạn phải cẩn thận đến từng chi tiết. Trong phong thủy chỉ có đúng sai, sai 1 ly đi 1 dặm nên những vật dụng do thầy thiết kế đều được nghiên cứu rất chi tiết và cẩn thận. Đặc biệt, để tham khảo thêm nhiều bài viết, bạn đọc có thể theo dõi tại mục tư vấn phong thủy của chúng tôi.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment