MỚI Gia chủ tuổi Mão nên treo tranh gì?

Chào bạn đọc. Today, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng phong thủy qua bài chia sẽ Gia chủ tuổi Mão nên treo tranh gì?

Phần lớn nguồn đều đc update ý tưởng từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này trong phòng riêng tư để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Tranh phong thủy của tuổi Mão

Việc treo tranh phong thủy giúp gia chủ có thêm may mắn, bình an và tài lộc trong năm mới. Với gia chủ tuổi Mão, bạn đã quyết định rằng trong dịp Tết Nguyên Đán 2019, bạn có treo tranh phong thủy nào không? Tham khảo các gợi ý dưới đây từ Mogi.vn thời gian!

Năm 2019, chủ nhân mao phù hợp với điều gì?

Những người tuổi Mão gồm Tân Mão 1951 với vận mệnh mộc, tuổi Mão năm 1963 với vận mệnh của kim, tuổi Mão năm 1975 với vận mệnh của Thủy, tuổi Đinh Mao 1987 với vận mệnh Hỏa và tuổi Mão 1999 với vận mệnh Thổ.

Tranh phong thủy của tuổi Mão
Gia chủ tuổi Mão nên chọn ngay bức tranh phù hợp với bạn để có sự nghiệp và cuộc sống thuận lợi trong năm mới 2019

Việc lựa chọn tranh phong thủy cũng tuân theo quy tắc này. Do đó, để chọn một bức tranh bổ sung cho tài sản của bạn, bạn cần xem xét và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định.

Gợi ý chọn tranh phong thủy của tuổi Mão

Trong dịp Tết Nguyên Đán 2019, gia chủ tuổi Mão nên chọn treo tranh với chủ đề Tứ Quý như: Tranh Báo Hòa Bình, Tùng Cúc Mai hay Hoa lan nở rộ. Những bức tranh này thể hiện ý nghĩa mong muốn hòa bình, thịnh vượng và thịnh vượng cho gia đình người Mão trong năm mới Kỷ Hợi.

Tương ứng với vận mệnh và năm sinh của mỗi người, Mogivn sẽ cung cấp cho bạn chi tiết về cách chọn tranh phong thủy. Theo dõi dưới đây:

Tranh tứ tấu cho chủ nhân Tân Mao Mộc Mộc

Bởi vì chủ nhân sinh vào năm Tân Mão được định sẵn cho Mộc, những bức tranh thể hiện yếu tố Mộc hay Thủy sẽ giúp bạn có nhiều may mắn và bình an trước mọi biến cố. Do đó, bạn có thể chọn treo bốn phần tư bức tranh như bốn cần cẩu, bốn phần tư bình luận, bốn phần tư sáo hoặc bốn phần tư vịt sen để treo trong phòng khách để trang trí và thể hiện ý nghĩa phong thủy này.

Chọn tranh phong thủy của tuổi MãoTranh phong thủy cho gia chủ Quý Mao Định Mệnh Kim

Bức tranh Tứ quý làm cho phòng khách ấn tượng hơn và mang lại may mắn cho chủ nhân tuổi Mão

Đối với những người được định sẵn cho Kim sinh năm 1963, những bức tranh có yếu tố Trái Đất sẽ rất phù hợp và mang lại may mắn cho cả gia đình. Gợi ý cho bạn khi lựa chọn trang phong thủy treo phòng khách dịp Tết Nguyên Đán 2019 là tranh phượng hoàng, tranh hoa lan, tranh thiên thần hay tranh thiên nga. Màu vàng, trắng, bạch kim hay trắng bạc thể hiện trong những bức tranh này luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho gia chủ với số phận Kim.

Gợi ý tranh phong thủy Mao
gợi ý chọn tranh phong thủy của tuổi Mão cho người tuổi Mão

Tranh của Chín hội ngư dân với chủ nhân Mao Mao Định Mệnh Thủy

Theo lý thuyết Ngũ Hành, Nước phù hợp với vận mệnh của Kim và Mộc, vì vậy khi lựa chọn tranh phong thủy bạn cũng nên chọn những bức tranh có một trong hai yếu tố này. Với những bức tranh với nước làm chủ lực như Chín Hội Ngư dân, thuyền buồm, phong cảnh biển hay thác nước sẽ phù hợp với vận mệnh của Thủy và giúp gia chủ được hỗ trợ may mắn, tài lộc trong sự nghiệp và cuộc sống.

Tranh phong thủy của tuổi Mão năm 2019
Đối với gia chủ tuổi Mão, cảnh quan thác nước hay chín ngư dân là lựa chọn phù hợp nhất

Tranh hoa phong thủy cho gia chủ Đinh Mao Mệnh Lửa

Gợi ý chọn tranh phong thủy cho gia chủ của năm Kỷ Mão là tranh chim nithets, hoa hướng dương hay phong cảnh mặt trời. Với yếu tố Lửa đặc trưng và luôn hướng tới ánh sáng rực rỡ, những bức tranh này sẽ mang đến cho bạn nguồn năng lượng tươi mới để vượt qua những khó khăn, thử thách.

Tranh phong thủy của Mao Mệnh Lửa
Tranh phong thủy giúp gia chủ có thêm năng lượng và năng lượng tươi mới trong cuộc sống

Tranh phong cảnh cho gia chủ thời Trái Đất

Đối với gia chủ tuổi Mão, tranh phong thủy với tông màu đất sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất vì Thổ Địa, Thổ Địa và Thổ Hỏa. Chính vì vậy, gợi ý cho bạn khi lựa chọn tranh là cảnh quan những con đường đất trong làng quê, làng quê Việt Nam.

Tranh phong thủy của Mao Mệnh Trái Đất
Bức tranh phong thủy của ngôi làng sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ tuổi Mão với vận mệnh Trái Đất

Ngoài việc lựa chọn những bức tranh tương ứng với vận mệnh và năm sinh của mình, gia chủ Mao cần phải pay chú ý đến một số ngôi sao khi treo tranh trong phòng khách. Nên treo tranh theo hướng nhà cửa và hướng tuổi để chào đón cuộc sống tốt đẹp, công việc thuận lợi và thăng tiến trong sự nghiệp. Thứ hai, tránh treo tranh với hình ảnh gà, chuột hoặc ngựa của Mao trên toàn thế giớiRooster, đưa ra lựa chọn sai lầm có thể khiến bạn gặp phải những điều không may trong cuộc sống. Ngoài tôi, với chủ nhân tuổi Mão sinh năm 1999, tuyệt đối không nên treo tranh của Hội Chín Ngư Dân vì không có sự kết hợp phong thủy giữa Trái Đất và Nước.

Với tất cả những thông tin về việc lựa chọn tranh phong thủy của tuổi Mão ở trên, hy vọng bạn đã có cho mình những gợi ý thú vị. Chúc bạn sẽ sớm tìm được bức tranh phù hợp, đón Tết nguyên đán này, ấm áp và gặp nhiều may mắn trong năm mới Kỷ Hợi 2019.

Tổng hợp: Thảo Trần

Xem thêm

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment