MỚI Gia chủ tuổi Dần nên treo tranh phong thủy gì?

Kính thưa đọc giả. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông với nội dung Gia chủ tuổi Dần nên treo tranh phong thủy gì?

Đa phần nguồn đều được cập nhật thông tin từ các nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Tranh phong thủy của tuổi Dần

Trong năm Mới Kỷ Hợi 2019, gia chủ nên dần chọn bức tranh phong thủy nào để thịnh vượng và mang lại may mắn cả năm? Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời ngay bên dưới. Hãy theo dõi ngay để lựa chọn hình ảnh phù hợp và mang lại sự bình an, thịnh vượng cho cả gia đình trong dịp Tết Nguyên Đán.

Tuổi Dần năm 2019 có gì đặc biệt?

Người già thường có tính cách cực kỳ thẳng thắn và mạnh mẽ. Họ thích đối mặt với những thử thách mới và không ngại đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống.

Trong năm mới 2019, tuổi Dần sẽ trải qua đầy đủ cảm xúc và những sự kiện đầy cát – hung hăng. Mọi thứ đan xen với nhau dễ dàng khiến gia chủ của tuổi Dần gặp vấn đề và mệt mỏi trong cuộc sống. Tuy nhiên, với tính cách quyết liệt và sự hỗ trợ từ các yếu tố phong thủy, họ sẽ dễ dàng vượt qua và đạt được những thành tựu nhất định trong sự nghiệp.

Tuổi Dần Dần 2019
Tuổi Dần trong năm 2019 cần được hỗ trợ bởi các yếu tố phong thủy để có sự nghiệp thăng hoa và bình an trong cuộc sống

Tuổi Dần bao gồm tuổi Canh Dần dần 1950, NHM dần 1962, Giáp dần dần 1974, Bình Dần 1986 và Mậu Dần 1998. Mỗi độ tuổi tương ứng với một số phận khác nhau, có một mối quan hệ khác nhau, tương tự nhau. Do đó, khi lựa chọn tranh phong thủy để treo phòng khách dịp Tết Nguyên Đán 2019, bạn cần hết sức cẩn thận để đảm bảo bạn chọn đúng bức tranh, mang lại tài lộc và bình an cho cả gia đình.

Gia chủ nên treo những gì trong dịp Tết Nguyên Đán 2019?

Tuổi Dần phù hợp với lứa tuổi của Ngọc và Huệ, cùng lúc với tuổi Tzu và Thân. Do đó, khi chọn tranh treo tường, bạn nên chọn biểu tượng phong thủy làm Ngựa (hình ma thành công), tránh treo tranh với hình ảnh khỉ và rắn để tránh ảnh hưởng đến bản thân.

Những bức tranh độc đáo thành công cho tuổi Canh Dần Mộc

Đối với gia chủ sinh vào tháng Canh 1 năm, bạn nên chọn treo tranh ngựa – những chú ngựa độc đáo thành công hay những bức tranh ngựa đang đi trên những đồng cỏ rộng lớn. Mặc dù tuổi Ngọ và tuổi Ngọ khắc tinh nhau, nhưng với tuổi Canh Dần mang vận mệnh của Mộc, hình ảnh ngựa rất phù hợp.

Chọn phong thủy tuổi vẽ tranh dần dần
Thành công độc đáo là một bức tranh phong thủy dành riêng cho tuổi Canh Dần Mộc

Ngoài ra, bạn có thể chọn những bức tranh phong thủy khác như Thuận buồm xuống gió hay Hội Chín Ngư dân. Những bức tranh này có cuộc sống giống như Mộc và mang đến cho gia chủ sự tiện lợi, may mắn trong công việc cũng như cuộc sống.

Hổ vẽ với tuổi Nhâm Dần định mệnh Kim

Những người sinh vào năm Kỷ Dần nên treo tranh Hổ, ngựa hay tranh nước núi trong phòng khách dịp Tết Nguyên Đán 2019. Bởi vì số phận của Kim đặc biệt phù hợp với Trái Đất và Kim. Những bức tranh này sẽ mang lại ý nghĩa tốt đẹp và hỗ trợ gia chủ trong suốt năm mới.

cách chọn tranh phong thủy
Gia chủ tuổi Nhâm Dần Định Mệnh Kim nên chọn treo tranh hổ trong phòng khách để thể hiện quyền lực của mình

Ngoài những gợi ý trên, gia chủ của Nhâm Định Mệnh Kim còn có thể lựa chọn thêm một bức tranh phong thủy hoa lan trắng, tranh phong cảnh làng quê Việt Nam với những cánh đồng lúa chín và những con đường đất đỏ. Những màu sắc đặc trưng cho hai củ hành đất này và Kim sẽ giúp mang lại may mắn và tài lộc cho cả gia đình bạn.

Tranh phong cảnh biển với tuổi Giáp Dần Định Mệnh

Mang vận mệnh của Thủy, gia chủ sinh năm Giáp 1974 nên chọn những bức tranh phong cảnh biển, thuyền để làm vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho bản thân trong năm mới Kỷ Hợi.

Tranh phong thủy của tuổi Mệnh
Khung cảnh biển hùng vĩ là sự lựa chọn phù hợp cho những người tuổi Mệnh

Tranh của Bộ tứ với tuổi Bình Dần lửa định mệnh

Gia chủ sinh năm 1986 có vận mệnh Lửa nên sẽ phù hợp với những bức tranh phong thủy có yếu tố Gỗ. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn hình ảnh rừng cây để thêm sức mạnh và năng lượng cho bản thân.

Tranh phong thủy của tuổi Hỏa Mệnh
Khởi đầu mới tốt đẹp sẽ đến với gia chủ dần dần với vận mệnh lửa khi chọn treo bức tranh tứ quý trong không gian nhà đẹp của mình

Tranh vẽ phong cảnh làng quê với tuổi Mậu Tuất

Dành cho chủ nhà sinh năm 1988, sự lựa chọn thông minh của bạn là những bức tranh với tông màu đất. Do Trái Đất, những bức tranh treo tường phòng khách với đất đỏ và cảnh quan của các làng quê Việt Nam sẽ đảm bảo các yếu tố về mặt nước phong và bổ sung rất tốt cho cuộc sống của bạn.

Tranh phong thủy thời đại trái đất
Tranh phong thủy cho thấy ngôi làng có đá quý giúp mang lại may mắn cho gia chủ tuổi Dần Trái Đất

Dưới đây là những gợi ý chọn tranh phong thủy cho gia chủ tuổi dần trong dịp Tết Nguyên Đán 2019. Tham khảo ngay và chọn ngay những bức tranh tương ứng với vận mệnh và năm sinh của bạn để có được may mắn và tài lộc.

Tổng hợp: Thảo Trần

Xem thêm

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment