MỚI Ghi Nhớ Những Kiêng Kỵ Phong Thủy Cần Tránh Khi Chọn Mua Nhà Ở

Kính thưa đọc giả. Today, Chungcubohemiaresidence mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông với bài viết Ghi Nhớ Những Kiêng Kỵ Phong Thủy Cần Tránh Khi Chọn Mua Nhà Ở

Đa số nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn kín để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Nhà ở rất quan trọng đối với mọi người. Nó có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống cũng như công danh, tài lộc của mỗi người. Vì vậy, những Những điều kiêng kỵ phong thủy cần tránh khi chọn mua nhà bạn có cần phải chú ý? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hoàn toàn hiểu rõ và tránh được những điều này!

Có thể bạn quan tâm:

Những kiêng kỵ trong cách bài trí cửa ra vào, cổng chính những điều kiêng kỵ trong phong thủy cần tránh khi chọn mua nhà

Cửa được coi là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy. Không chỉ vậy, đây còn là một trong những nơi đầu tiên đón những luồng khí tốt vào nhà. Khi thiết kế cửa nhà cần chú ý tránh những điều sau:

1 yếu tố quan trọng trong kế hoạch của gia chủ là phong thủy hợp mệnh khi chọn mua nhà.
Ảnh 1: Những điều kiêng kỵ trong cách bố trí cửa và cổng chính – những điều kiêng kỵ trong phong thủy cần tránh khi chọn mua nhà Nguồn: Internet
  • Trước hết, cần lưu ý tránh để cửa đối diện với cửa sau vì như vậy sẽ sinh ra nguồn khí cực độc trong nhà.
  • Điều kiêng kỵ tiếp theo là tránh để cửa chính đối diện với phòng bếp vì có thể hao tài tốn của trong gia đình.
  • Tuyệt đối không thiết kế nhà vệ sinh và bếp đối diện nhau vì có thể dẫn đến những tổn hại về sức khỏe của các thành viên trong gia đình.
  • Đặc biệt, nên tránh để ban công đối diện với cửa chính vì nó khiến các luồng sinh khí tụ lại, có thể dẫn đến thất thoát tiền bạc.

Đó là những kiêng kỵ khi xây dựng cửa ngõ mà bạn cần lưu ý khi chọn mua nhà chung cư.

Kiêng màu trong phòng khách

Phòng khách cũng là một nơi rất quan trọng trong ngôi nhà. Vì nó chứa nhiều năng lượng dương trong nhà. Trong thiết kế nhà nên đặt phòng khách ở tầng 1 và nên lấy không gian lấy ánh sáng tự nhiên sao cho thông thoáng nhất.

Không những vậy, lưu ý không đặt chùm đèn qua phòng khách vì đây được biết đến là điều cấm kỵ trong phong thủy. Nó sẽ ảnh hưởng đến gia chủ về áp lực, khó chịu cũng như áp bức trong gia đình.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến cách sắp xếp các vật dụng trong nhà giúp hạn chế tình trạng mỏi mắt. Hoặc không ảnh hưởng đến tâm trạng của mọi người trong nhà.

Lưu ý tránh đặt bếp cạnh phòng ngủ và có tầng cao

Phòng bếp là không gian ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy. Và tất nhiên, công việc thi công bếp cần tránh những điều kiêng kỵ và tránh những yếu tố kiêng kỵ. Một trong những điều cần lưu ý khi xây bếp là chú ý không xây sát phòng ngủ và không đối diện nhà vệ sinh.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý không nên xây bếp cao hơn phòng khách vì có thể ảnh hưởng rất nhiều đến vận khí trong nhà. Nó thậm chí có thể dẫn đến xung đột nghiêm trọng. Bởi theo quan niệm xưa, nếu bếp xây cao hơn phòng khách nghĩa là trong gia đình đó, vợ lấn át chồng.

Bố trí phòng ngủ

2 yếu tố quan trọng trong phong thủy và hướng nhà - Nhớ những kiêng kỵ phong thủy cần tránh khi chọn mua nhà - phong thủy
Ảnh 2: Những điều kiêng kỵ trong phong thủy về cách bố trí phòng ngủ Nguồn: Internet

Phòng ngủ khi thiết kế cũng cần chú ý đến yếu tố phong thủy của nó. Vì điều này rất quan trọng. Phòng ngủ không nên tối vì sẽ mang đến không khí u ám, khó chịu cho những người còn lại. Đặc biệt, cần lưu ý không nên xây bếp đối diện nhà vệ sinh hoặc cũng nên hạn chế đặt phòng bếp đối diện với hướng cửa đầu giường ngủ.

Những điều cấm kỵ đối với nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi cần tránh nhiều thứ khi xây dựng, đặc biệt Kiêng kỵ về dòng nước trong phong thủy nhà ở. Điều cấm kỵ đầu tiên đối với nhà vệ sinh là không được đặt ở giữa nhà. Đồng thời, bạn nên tránh sơn tường nhà vệ sinh bằng những gam màu đỏ tươi, nóng vì sẽ mang đến cảm giác chật chội, nóng bức.

Ngôi nhà có quá nhiều góc cạnh

Một ngôi nhà có quá nhiều góc cạnh được biết đến trong phong thủy là ngôi nhà dẫn đến phá tài và ảnh hưởng lớn đến thị giác của những người xung quanh. Đây là một điều hoàn toàn cần thiết kiêng kỵ phong thủy nhà ở.

3 bí quyết trải qua nhiều giai đoạn - Nhớ những kiêng kỵ phong thủy cần tránh khi chọn mua nhà - phong thủy
Ảnh 3: Kiêng để nhà có quá nhiều góc cạnh Nguồn: Internet

Cảm giác trong nhà có nhiều góc cạnh như vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của người trong nhà. Không những vậy, nó thậm chí còn ảnh hưởng đến yếu tố tài lộc, tiền bạc của gia chủ.

Tuyệt đối không trồng cây lớn, cột điện trước nhà

Một điều cần chú ý nữa là không nên chọn những ngôi nhà phía trước có cột điện, cây to. Vì nó là một trong những điều tối kỵ khiến cho ngôi nhà không giàu có cũng như không may mắn cho gia đình bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Đây là những thứ Những điều kiêng kỵ phong thủy cần tránh khi chọn mua nhà mà bạn nên biết. Không chỉ khi chọn mua nhà mà khi xây nhà cũng cần chú ý đến thiết kế. Việc tránh những điều kiêng kỵ sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tránh được những điều xui xẻo. Gặp phải điều gì kiêng kỵ thì nên tìm Cách hóa giải phong thủy nhà cửa đại kỵ Xin vui lòng!

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment