MỚI File Tmp Là File Gì

Hello quý khách. Hôm nay, Chungcubohemiaresidence xin chia sẽ về chủ đề File Tmp Là File Gì bằng bài chia sẽ File Tmp Là File Gì

Đa phần nguồn đều được cập nhật thông tin từ những nguồn website nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở trong phòng kín để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

[/su_box]

Máy tính của bạn ngày càng chậm? Bạn nghĩ rằng máy tính của mình bị nhiễm virus và đã sử dụng rất nhiều phần mềm để quét virus nhưng vẫn không thành công? Bạn đã thử dọn dẹp rác trên máy tính của mình chưa? Nếu bạn chưa làm điều này trước đây, nguyên nhân rất có thể là do có quá nhiều tệp rác dư thừa. Bài viết này sẽ giúp bạn xóa các tập tin rác trong Windows một cách phổ biến nhất.

Bạn đang xem: Tập tin tmp là gì?

Ghi chú: Tài liệu này nói về cách xóa tệp .tmp, không phải cách xóa lịch sử Internet hoặc bộ nhớ cache của trình duyệt.

Tìm và xóa các tệp tạm thời, tệp rác trong Windows

Sử dụng Disk Cleanup để xóa các tệp tạm thờiXem và xóa các tệp tạm thời trên Windows 10, 8 / 8.1, 7 Tìm kiếm các tệp .tmp tạm thời trên Windows XP trở xuống

Sử dụng Disk Cleanup để xóa các tệp tạm thời

Nếu bạn đang chạy bất kỳ phiên bản Windows nào trong số này, TipsMake.com khuyên bạn nên chạy tiện ích Dọn Đĩa Windows để xóa các tệp tạm thời và dọn dẹp các phần khác của máy tính. Giải phóng dung lượng trên Windows 10 bằng cách xóa các tệp tạm thời Tự động xóa các tệp tạm thời mỗi khi bạn mở máy tính Windows 10 của mình

Xem và xóa các tệp tạm thời trên Windows 10, 8 / 8.1, 7

Để xem và xóa các tệp tạm thời, hãy bấm. Chìa khóa Windows + RẺ và nhập %nhân viên bán thời gian%, Nhấn Vào và thư mục Nhân viên bán thời gian sẽ mở. Người dùng có thể xóa tất cả các tệp được tìm thấy trong thư mục này, nhưng nếu có bất kỳ tệp nào đang được sử dụng, chúng có thể bị bỏ qua. Sau khi khởi động lại máy tính, người dùng sẽ thấy một số cải thiện hiệu suất máy tính, vì bây giờ máy tính không phải tải tất cả các tệp tạm thời đó.

Tìm kiếm các tệp .tmp tạm thời trên Windows XP trở xuống

Nếu bạn đang chạy Windows 95, Windows 98, Windows NT, Windows ME, Windows 2000 hoặc Windows XP, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới để tìm kiếm và xóa bất kỳ tệp .tmp nào được tìm thấy trên máy tính của bạn. Nhấn vào nút Bắt đầu để mở menu Bắt đầu.2. Nhấp vào tùy chọn Tìm thấy, sau đó nhấp vào Tìm tệp hoặc thư mục.3. Trong hộp tìm kiếm, hãy nhập * .tmp để tìm kiếm bất kỳ tệp nào có phần mở rộng “tmp”.
4. Xác minh phần đó Nhìn trong hộp tìm kiếm đang trỏ đến ổ đĩa NS: không phải là thư mục tài liệu.5. Nhấn vào nút Tìm thấy Bây giờ để bắt đầu tìm kiếm. 6. Xóa tất cả các tập tin tìm thấy Sau khi hoàn thành các bước trên, người dùng cũng nên đảm bảo rằng thư mục tạm thời trên ổ cứng trống bằng cách làm theo các bước dưới đây. Trên màn hình nền Windows, bấm đúp vào. biểu tượng Máy tính của tôi.2. Nhấp đúp vào ổ đĩa NS:.3. Nhấp đúp vào thư mục Nhân viên bán thời gian (nếu có) và xác minh rằng tất cả các tệp trong thư mục này đã bị xóa. Đóng cửa sổ và mở lại Máy tính của tôi.

HOT  MỚI Thông Tin Cần Biết Về Ngành Kỹ Thuật Y Học Là Gì, Thông Tin Cần Biết Về Ngành Kỹ Thuật Y Sinh

Xem thêm: Đối tượng nghiên cứu là gì? Đối tượng và Đối tượng Nghiên cứu

5. Nhấp đúp vào ổ đĩa NS:.6. Bấm đúp vào thư mục Windows.7. Nhấp đúp vào thư mục Nhân viên bán thời gian (nếu có) và xác minh rằng tất cả các tệp trong thư mục này đã bị xóa. Nếu bạn đang chạy MS-DOS hoặc Windows 3.x, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới để xóa mọi tệp tạm thời hiện có trên máy. đếm.1. Nếu hiện đang ở trong Windows, hãy nhấp vào Tập tin và chọn tùy chọn Thoát khỏi Windows.2. Tại dấu nhắc lệnh, nhập lệnh sau: cd del * .tmp 3. Xóa tất cả các tệp tạm thời được tìm thấy trong thư mục gốc của ổ đĩa. NS:.4. Tiếp theo, nhập lệnh sau: cd cd temp 5. Trong thư mục C: TEMP> (nếu có), nhập del *. * để xóa tất cả các tệp trong thư mục tạm thời.
6. Sau khi xóa hoặc nếu không có thư mục tạm thời, hãy nhập lệnh sau: cd cd Windows cd temp 7. Trong thư mục C: Windows TEMP> (nếu có), nhập del *. * để xóa tất cả các tệp trong thư mục.

HOT  MỚI Kí Hiệu :3 Là Gì ? Nên Sử Dụng Trong Hoàn Cảnh Nào? Ý Nghĩa Của Các Biểu Tượng Cảm Xúc Này

Những tệp tạm thời nào an toàn để xóa?

Vì tất cả các tệp này chỉ nhằm mục đích lưu giữ thông tin tạm thời, nên việc xóa tất cả các tệp tạm thời là điều an toàn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nếu một tệp hoặc chương trình đang sử dụng tệp đó, người dùng không thể xóa tệp.

Không thể xóa tệp .tmp

Nếu bạn gặp lỗi khi cố gắng xóa tệp .tmp, tệp này hiện đang được Windows hoặc chương trình phần mềm khác sử dụng. Đóng tất cả các chương trình đang mở, khởi động lại máy tính của bạn và thử xóa lại tệp.

Xem các tệp rác khác trên Windows

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment