MỚI Em Là Gì Trong Trái Tim Anh (Trà Hoa Nữ

Kính thưa đọc giả. Today, Chungcubohemiaresidence xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về Em Là Gì Trong Trái Tim Anh (Trà Hoa Nữ qua bài viết Em Là Gì Trong Trái Tim Anh (Trà Hoa Nữ

Đa phần nguồn đều được update ý tưởng từ các nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

[/su_box]

Em là gì trong cuộc đời anh? Người yêu cũ hay chỉ là một hạt bụi nhỏ mà anh ấy có thể trực tiếp phủi sạch. Tất cả đều cay đắng, tôi đã khóc cho cuộc tình mà tôi đã từng có. Vết sẹo em để lại không bao giờ có thể lành được nên đừng nói đến chuyện bỏ qua những tổn thương mà em đang phải gánh chịu.

Bạn đang xem: Em là gì trong trái tim anh

*

Nói cho anh biết … Rốt cuộc, em là gì trong trái tim anh? Đồ chơi mà bạn đã đùa giỡn trong chốc lát? Là đóa hoa dại giữa con đường vô chủ có em mềm lòng nâng niu khi hạnh phúc? Một chiếc thùng rác tự động, một chú rô bốt có thể khóc, cười, an ủi bạn khi bạn buồn? Đó là một bánh xe dự phòng mà anh ấy chỉ sử dụng để giải tỏa nỗi buồn của mình. Nhớ tới, quên rồi?

Nó là gì đối với các bạn? Tôi không biết bạn đang nghĩ gì. Đôi khi anh khiến em nghĩ rằng anh quan tâm đến em, nhưng đôi khi lại thật hờ hững và xa cách. Bạn có tôi trong trái tim của bạn? Bạn có biết yêu một người mà không biết người kia thế nào thì rất mệt mỏi?

HOT  MỚI Isset trong php là gì

Suy cho cùng, em cũng chỉ là một cô gái bình thường thích được anh khen mà thôi

Có lẽ nào tôi không thấy phiền khi tôi nói điều đó mỗi lần

Không phải lo lắng, không phải lo lắng với nhiều câu hỏi bạn đặt ra

Bạn quan trọng như thế nào đối với trái tim tôi?

*

Rất nhiều lần tôi tự hỏiRốt cuộc, trong mối quan hệ này, anh có điều gì trong lòng em không? Nó có quan trọng không hay chỉ là thứ phù du nhất thời để rồi khi quyết định dừng cuộc chơi, vứt bỏ nó một cách không thương tiếc

Vì yêu anh đã khiến em trở nên ngốc nghếch, bỏ mặc ngày dài để yêu vội vàng, đến khi đau đớn nhận ra mình chưa từng yêu. Quá độc ác. Tôi rất xin lỗi. Cũng vì chữ tình mà em tha thứ cho anh vô điều kiện, chịu đựng những tổn thương để anh hoàn thành tốt vai trò “người đàn ông của gia đình” – khi không có em

Tôi muốn có một mối quan hệ lâu dài nghiêm túc và bạn đã nói rằng bạn cũng muốn. Rõ ràng là chúng tôi quen nhau chưa lâu nhưng điều đó khiến tôi có cảm giác như chúng tôi đã biết nhau từ rất lâu rồi. Đó là số phận hay tiền định? Tình duyên kiếp trước hay duyên nợ kiếp này? Tôi không biết. Anh ấy cũng không biết nữa. Chúng tôi chỉ biết rằng, ngay lúc đó, bây giờ, chúng tôi yêu nhau.

Tôi không hiểu gì cả, bạn có thể giải đáp rõ ràng cho tôi được không? Tôi mệt mỏi quá, tôi không muốn như thế này nữa. Thực sự trong lòng bạn đang nghĩ gì lúc này, hãy nói cho tôi biết? Bạn có tôi trong trái tim của bạn?

Bạn nói rằng tôi là mặt tối, là thứ em sẽ buông rồi sẽ dừng lại và em sẽ lại là em – một người hoàn hảo, vô tình em đã tự làm tổn thương chính mình khi không đủ kiên nhẫn để tiếp tục mối quan hệ mập mờ. Sao lại là bạn? Tại sao tôi và anh đến với nhau rồi lại buông tay nhanh chóng như vậy?

HOT  MỚI Hệ Quy Chiếu Là Gì ? Nghĩa Của Từ Hệ Quy Chiếu Trong Tiếng Việt

Tuy nhiên, bạn cũng giống như nhiều người đàn ông đã đóng vai một kẻ phản bội trong một tình yêu khác đã bỏ rơi em một cách lạnh lùng và vô tình. Anh không giải thích, không cho tôi lý do, không nói một lời, không nhắn lại. Cứ như thể anh ấy đến mà không gặp bất kỳ trở ngại nào và rời đi mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Anh ấy nói đi …

Rốt cuộc, em là gì trong trái tim anh?

Đồ chơi mà bạn đã đùa giỡn trong chốc lát?

Là đóa hoa dại giữa con đường vô chủ có em mềm lòng nâng niu khi hạnh phúc?

Một chiếc thùng rác tự động, một chú rô bốt có thể khóc, cười, an ủi bạn khi bạn buồn?

Đó là một bánh xe dự phòng mà anh ấy chỉ sử dụng để giải tỏa nỗi buồn của mình. Nhớ tới, quên rồi?

*

Em yêu, anh là gì trong trái tim em?

Thực sự, tại thời điểm này, tôi không muốn biết nữa vì câu trả lời cuối cùng không còn ý nghĩa gì nữa. Sự im lặng của anh, sự im lặng của anh, sự bất cẩn của anh đủ để em hiểu rằng em chẳng là gì trong trái tim anh.

Xem thêm: Cơ học Chế tạo là gì khi học Cơ khí chế tạo máy? Công việc của một kỹ sư cơ khí

Bao nhiêu kỉ niệm, bao nhiêu hạnh phúc, bao nụ cười đã không còn nữa …

Cho dù trái tim có đau thì cuối cùng nỗi đau cũng sẽ không còn nữa …

Tình yêu của bạn là có thật, không phải là món hàng mà em có thể cân, đong, đo, đếm để rồi trả giá bằng một tiếng thở dài cho cuộc sống mà em chọn để sống không có anh. Vui là qua đường, là buông thêm một chút yêu, là thèm cảm giác lén lút hay sao?

HOT  MỚI Kỳ Thi Sat Là Gì ? Những Điều Cần Lưu Ý Về Bằng Sat Kỳ Thi Sat Là Gì

Tôi tự hỏi bản thân mình, đã lâu rồi vị trí của anh trong trái tim em không còn như xưa mà anh không hề hay biết? Hoặc ngọn lửa chúng ta thắp quá nhỏ so với sức gió phương xa, chính vì vậy mà nó không thổi bùng lên mà ngày càng yếu dần, nhỏ dần … Làm thế nào để thắp lên ngọn lửa đó bạn đang cháy?

Quên em là điều khó nhất mà anh chưa thể làm đượcCũng lâu rồi, nhưng cứ ngỡ chỉ là lúc nãy, nó yên lặng rồi chợt nhói lên một lần, dai dẳng kéo dài, nỗi đau này thật biết cách trêu chọc. Em là người anh yêu, là nỗi đau mà em chưa từ bỏ, em là gì? Cái gì của bạn, cái gì của bạn?

*

Anh chỉ ước có thể giữ một góc nhỏ trong trái tim em, để sau khi trải qua mọi niềm vui, hạnh phúc, khao khát và cả những thăng trầm, đau thương của cuộc đời, anh vẫn ở bên, chia sẻ mọi điều cùng em.

Câu hỏi mà bấy lâu nay em đã quên trong kí ức hiện ra “em đang ở đâu trong trái tim anh”. Và ngay lúc đó, theo bản năng, lúc này cần phải tự vệ. Và tôi cũng bắt đầu tạo cho mình một lớp vỏ bọc và lớp vỏ đó có nhiệm vụ giúp tôi tự bảo vệ mình trước những cám dỗ. Tôi nghĩ các cô gái, chúng ta nên làm điều đó đúng không?

Phần kết: Nếu em không muốn cùng anh đi đến cuối con đường, hãy nói cho anh biết. Nếu em đã hết yêu và đã coi em là người thừa trong cuộc đời thì xin anh hãy buông tay. Nếu ngay từ đầu chỉ là sự lựa chọn ngẫu nhiên thì xin đừng dành nhiều tình cảm cho em. Sau tất cả, nếu em không là gì trong trái tim anh, thì hãy để anh yên.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment