MỚI E-Sim Là Gì ? Cách Sử Dụng Esim? Tất Tần Tật Những Điều Cần Biết Về Esim

Xin chào đọc giả. , Chungcubohemiaresidence xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về E-Sim Là Gì ? Cách Sử Dụng Esim? Tất Tần Tật Những Điều Cần Biết Về Esim bằng bài chia sẽ E-Sim Là Gì ? Cách Sử Dụng Esim? Tất Tần Tật Những Điều Cần Biết Về Esim

Đa số nguồn đều đc update thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi riêng tư riêng tư để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

[/su_box]

eSIM là một dạng thẻ SIM cho phép các thiết bị di động kết nối với các dịch vụ của nhà mạng, giống như micro-SIM và nano-SIM.

HOT  MỚI Tâm Đối Xứng Là Gì

Bạn đang xem: Sim là gì? Làm thế nào để sử dụng Esim? Mọi thứ bạn cần biết về Esim

Tuy nhiên, thay vì phải “tháo ra lắp vào” như các SIM truyền thống, eSIM sẽ được tích hợp vào phần cứng của thiết bị. Vậy sử dụng eSim như thế nào, bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết!

*

eSIM hiện chỉ khả dụng trên điện thoại di động iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone XR. Riêng iPhone tại thị trường Hong Kong và Trung Quốc sẽ không hỗ trợ eSIM mà hỗ trợ 2 SIM vật lý. Điều này cũng có nghĩa, nếu người dùng muốn chuyển sang một loại thiết bị khác không hỗ trợ eSIM, họ sẽ phải thay đổi. về dạng phổ biến của nano SIM.

Lợi ích của việc sử dụng eSim đối với người dùng

Đối với người dùng eSIM, việc thay đổi nhà mạng sẽ không cần đổi SIM. Các eSIM mới có khả năng được lập trình và kích hoạt từ xa. Bạn không thể gỡ bỏ eSIM, bản thân nó là một phần của thiết bị.

HOT  NEW Cht Là Gì ? Các Loại Chất? Cht Là Gì, Nghĩa Của Từ Cht

Xem thêm: Tổng quan về bệnh viêm màng não ở trẻ em, bệnh viêm màng não

Không thể tháo rời, có nghĩa là thiết bị sẽ không có khe hở để bụi, nước và tạp chất xâm nhập vào bên trong phần cứng. Khi sang nước khác, bạn sẽ không cần mua SIM trong nước để lắp vào máy. Ngoài ra, nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển địa phương của bạn sẽ có các phương thức chuyển tiền tạm thời trong thời gian công tác / du lịch của bạn.

Cách kích hoạt eSim

Quá trình kích hoạt eSIM Vinaphone rất đơn giản và tuân theo tiêu chuẩn của Apple. Người dùng sẽ nhận được mã QR Code từ Vinaphone, sau đó họ sẽ dùng điện thoại quét mã QR này. Các thông số cấu hình của nhà mạng sau đó sẽ được thêm vào eSIM của thiết bị và ngay lập tức người dùng có thể nghe / gọi / nhắn tin / kết nối mạng như bình thường. Các bước thực hiện như sau:

HOT  MỚI Điều Gì Xảy Ra Trong Lễ Ngũ Tuần Là Gì, Điều Gì Xảy Ra Trong Lễ Ngũ Tuần

Bước 1: Bật wifi trên điện thoại di động của bạn để kết nối internet, từ đó bạn có thể tải hồ sơ của esimBước 2: Đi tới Cài đặt / di động / chọn gói di động khácBước 3: Hướng máy ảnh vào mã QR chứa thẻ simBước 4: chọn gói di động khác để tiếp tục tải hồ sơ xuốngeSim sẽ là xu hướng công nghệ mới, trong vài năm tới các nhà sản xuất phần cứng khác như Samsung, Huawei,… sẽ dần tích hợp eSIM vào sản phẩm của mình để loại bỏ khay SIM truyền thống chiếm nhiều diện tích. tích trữ. Để trải nghiệm dịch vụ mới này, bạn có thể đặt trước eSIM ngay từ bây giờ, VinaPhone sẽ phát hành eSIM miễn phí và ưu tiên cho bạn sớm nhất tại website sau: https://esim.vinaphone.com.vn / Chuck Bạn có những trải nghiệm thú vị với eSim mới!

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment