MỚI Đừng tự làm tổn thương mình vì những suy nghĩ tiêu cực

Chào bạn đọc. , Chungcubohemiaresidence xin chia sẽ về chủ đề phong thủy bằng bài viết Đừng tự làm tổn thương mình vì những suy nghĩ tiêu cực

Phần lớn nguồn đều được update ý tưởng từ những nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi riêng tư riêng tư để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

[/su_box]

Chúng ta thường cho rằng tất cả các “suy nghĩ” đều là đoạn văn có đầy đủ phần mở đầu, thân bài và kết luận, nhưng thực tế không phải vậy. Trái lại như một dòng sông chảy, vô số ý nghĩ xuất hiện rồi chết đi ngay lập tức không để lại dấu vết gì, ý nghĩ trước vừa qua đi, ý nghĩ sau lại dội ngược trở lại. Bất cứ điều gì chúng ta nghĩ rằng có ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta, nó sẽ ở lại và tạo ra “sản phẩm”.

“Sản phẩm” do tâm trí chúng ta tạo ra bao gồm cảm giác đau đớn và hạnh phúc hiện tại, những gì chúng ta nói, những gì chúng ta làm, phản ứng và cảm giác của cơ thể chúng ta. Ví dụ, khi sinh con, cô ấy dễ xúc động, cảm thấy nhục nhã, tức giận và khi nghĩ đến việc trả thù, cơ thể cô ấy nóng lên, huyết áp tăng, tim đập nhanh, ánh sáng không tốt, máu đỏ tươi. Cổ dày…. Lúc này, lời nói giống như một инάт dασ, có thể nhẫn nại chọc người đối diện từng chữ một để trút bỏ hận thù. Cuối cùng, sau khi chiến thắng, cơ thể bắt đầu thả lỏng, và khuôn mặt lộ ra vẻ thoải mái và tự mãn.

HOT  MỚI 5 тác hα̣ι пgᴜy нιểм cho sức khỏe bạп пêп biết

Tuy nhiên, khi một người đang trong tình trạng tấn công lại người khác, dù cảm thấy hạnh phúc đến đâu, lời nói và hành động của họ cũng đã bị tổn hại, khiến người kia đau đớn. Tuyệt vọng, thất vọng, phẫn uất, buồn bã. Kết quả là bên kia sẽ quyết định không kết giao với những người như anh ta nữa. Người ngoài nhìn thấy phản ứng của anh ta cũng lạnh sống lưng, nhìn thấy một người như vậy thật vô nghĩa, kết bạn với anh ta thật sự là vô lễ.

Giọng nói của anh ta càng ngày càng lớn, đi đến đâu cũng bị mọi người cẩn thận đề phòng, quan hệ giữa người với anh ta ngày càng xấu đi, phúc thọ và nghiệp chướng cũng ngày càng ít đi. đi. Hơn nữa, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng sự tức giận và thù hận cũng có thể gây ra tổn thương nghiêm trọng cho các mô và cơ quan của chính cơ thể.

HOT  MỚI Imap Là Gì? Tài Khoản Pop3 Là Gì ? Tài Khoản Pop 3 Và Imap Là Gì?

Những “sản phẩm” tồi tệ nhất là những thứ sẽ lưu lại trong tâm trí mọi người. Trên thực tế, mọi thứ chúng ta trải qua trong σ̛̀ι sẽ được ghi nhớ trong α̃σ. Mỗi khi một người lặp đi lặp lại cùng một hành động, dấu vết của nó sẽ ngày càng in sâu vào trí nhớ, trở thành thói quen suy nghĩ và hành động theo xu hướng đó. Một người khi nói và làm thường không coi trọng cảm xúc của người khác, khi gặp một mâu thuẫn nhỏ mà người ta cho là bình thường cũng có thể khiến anh ta tức giận. Với sự tức giận và thù hận ngày càng lớn, “sản phẩm” do tâm trí anh ta tạo ra tự nhiên ngày càng xấu đi, khiến anh ta ngày càng đau khổ, đây là một vòng luẩn quẩn.

Những suy nghĩ trong sáng, trung thực và tích cực sẽ tạo ra những “sản phẩm” vui vẻ, an toàn và thoải mái. Một ví dụ rất đơn giản, trong bữa ăn gia đình, khi nói những lời cảm ơn và khen ngợi, bữa ăn sẽ ấm cúng, hiệu quả và việc hấp thụ chất dinh dưỡng trong thức ăn của hệ tiêu hóa cũng được cải thiện. .

HOT  MỚI " Cọc Tiếp Địa Tiếng Anh Là Gì, Cọc Tiếp Địa Thép Mạ Đồng Ramratna

Chúng ta có vô số suy nghĩ trong ngày. Bên cạnh những suy nghĩ tích cực, cũng có rất nhiều suy nghĩ tiêu cực, chẳng hạn như lo lắng, nghi ngờ, phàn nàn, tức giận, cưỡng ép, ghen tị, … Đôi khi, chúng ta chỉ đơn giản là không thể nhớ được. những gì chúng ta đang nghĩ, bởi vì tâm trí của chúng ta không tập trung và chúng ta nghĩ về quá nhiều vấn đề. “Sản phẩm” được tạo ra theo kiểu này lộn xộn, khiến tinh thần bấp bênh, sức khỏe không ổn định, tình cảm nam nữ gặp lúc tốt, lúc thế, không nắm được thời điểm tốt, thời điểm đó.

Để có những suy nghĩ tích cực và thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực, trước hết chúng ta cần tập cách suy nghĩ thật tập trung và thấu đáo trước mọi vấn đề. Hãy thoát ra và ngay lập tức loại bỏ những suy nghĩ đó khi nó chợt hiện lên trong đầu bạn. Để làm được điều đó cũng cần có sự cố gắng và quyết tâm cao. Tuy nhiên, kết quả thực sự sẽ khiến bạn bất ngờ, những “sản phẩm” mà bạn tạo ra sau đó sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và hạnh phúc khó tả.

Nguồn: http://nuocuc.info/du%d0%bfg-tu-lam-to%d0%bf-thuo%d0%bfg-mi%d0%bfh-vi-%d0%bfhu%d0%bfg-s % e1% b4% 9cy-% d0% bfghi-t% e1% 8e% a5e% e1% b4% 9c-cuc-6484.html

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment