MỚI Đừng cật lực làm việc để có một ngôi mộ đẹp

Chào bạn đọc. Today, Chungcubohemiaresidence mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông với nội dung Đừng cật lực làm việc để có một ngôi mộ đẹp

Phần nhiều nguồn đều được lấy ý tưởng từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới comment

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

[/su_box]

Có đầu óc nhạy bén, thông minh, làm việc gì cũng không nề hà, người bảo thủ, chậm nói với ai thì người bên cạnh sẽ xiêu lòng.

“Cánh đồng” là gì chắc các bạn cũng đã hiểu rõ. Một ngày nào đó bạn sẽ thực hiện được câu nói trên nếu bạn không có một kế hoạch dài hạn khoa học cho cuộc đời mình. Đừng sống như luống hoang, cả đời làm việc, cả đời không được hưởng thụ đã phải trả bằng cái giá quý giá nhất!

Nếu bạn nghèo, bạn sẽ phải lao vào tìm việc làm, đừng có đi lên dạy đời.

Người ta nói: Khi bụng đói cồn cào chỉ vài ngày, bạn sẽ không còn nhiều đạo lý nữa, lúc đó chỉ nghĩ đến việc kiếm cơm ăn mới là điều quan trọng nhất. Những ai đã có một tuổi thơ êm đềm, họ sẽ trân trọng tháng lương đầu tiên và chia sẻ phần thưởng đầu tiên. Đa số họ sẽ sống với suy nghĩ thực tế nhất, kiếm thật nhiều tiền để không phải đối mặt với những con người tội nghiệp đó nữa.

Không có thứ gì gọi là dễ dàng cả! Tôi nói cho bạn biết nếu bạn cứ lao vào công việc, sớm muộn gì bạn cũng rơi vào cảnh “mồ hôi rơi” cũng là lúc chết. Nếu bạn chỉ nghĩ đến việc kiếm thật nhiều tiền và thay đổi sức khỏe, bạn sẽ sớm có câu trả lời cho tương lai, đó là TRẢ TIỀN.

HOT  MỚI Từ chuyên ngành tiếng anh là gì

Có người nói với tôi: “Nhà nghèo thì phải vất vả kiếm việc làm, đừng dạy đời” khi tôi bảo họ đừng lao vào công việc mà tổn hại sức khỏe. Họ vùi đầu vào công việc, không thể dừng lại để tự hỏi bản thân xem cách mình đang sống có đúng không, công việc vất vả này có đáng không? Họ chưa bao giờ hỏi tôi điều đó. Tất cả những gì tôi thấy là họ bị thúc đẩy bởi công việc của họ, bối rối đến mức họ thậm chí không biết liệu họ đang làm việc cho chính họ hay cho sự đồng bộ của họ.

Thật không may, hầu hết họ vẫn nghèo và tiếp tục kêu ca đói nghèo. Không ai có “số khó” cả. Khi làm việc đến kiệt sức mà không hiệu quả, bạn nên thay đổi cách làm, tìm cách “quay lại” càng sớm càng tốt. Chính vì vậy mới có câu “một người bằng nhiều người”, chọn đúng cách kiếm tiền, thu nhập của bạn sẽ tăng lên gấp 10 lần.

Không chăm chỉ để mồ yên mả đẹp, Chúa ở chẳng có ngân hàng: Người khôn học cách sống tốt để hưởng thụ và kiếm tiền - Ảnh 1.

Có một logic: Bạn không cần phải nỗ lực nhiều để kiếm được nhiều tiền.

Ngày xưa ở làng tôi có gia đình bác Khả nổi tiếng với nghề mộc. Truyền thống gia đình được truyền từ đời cha sang đời con trai nên có số tốt. Cho đến đầu những năm 1990, khi nền kinh tế mở cửa, xu hướng xuất khẩu công nghiệp là xu hướng, và tất cả các ngành công nghiệp buộc phải đổi mới mạnh mẽ để tồn tại. Nhà bác Kha làm nghề mộc dần ít tiếng tăm vì bảo thủ không đủ tiền đầu tư máy móc, chỉ dùng tư duy làm việc của nhiều người đi trước, nay phải cạnh tranh với gần chục xưởng có máy móc tân tiến. mẫu mã hợp thời trang. Chẳng bao lâu xưởng mộc của chú Kha đóng cửa vì không cạnh tranh được với thị trường.

Câu chuyện về một xưởng mộc nghe có vẻ đơn giản nhưng lại dạy cho chúng ta một bài học sâu sắc: Những con số luôn chọn những thứ gọn gàng và hiệu quả, giữ nguyên nhưng bạn sẽ bị đào thải bất cứ lúc nào.

Cũng giống như một con dao rựa sắc bén, mạnh mẽ, chỉ cần một nhát cắt là có thể tách được một khúc xương. Với một con dao rựa cũ nát, chúng tôi phải vất vả dùng tay nắn bóp nhiều lần lên xuống mà xương vẫn không tách được. Rất nhiều người cũng vậy, có tư duy nhạy bén và thông minh, không chăm chỉ làm việc gì, người bảo thủ, chậm nói với ai, họ đều xiêu lòng trước người bên cạnh.

HOT  MỚI Cung song tử sinh ngày 29 tháng 5

Hãy nhớ rằng: Khi thu nhập tăng đồng nghĩa với việc tư duy của bạn đã lên một tầm cao mới, nó mang đến cơ hội kiếm được nhiều hơn cho bạn, hoàn toàn khác với việc bạn lao vào làm nhiều việc hơn với tư duy cũ.

Không lao tâm khổ tứ để mồ yên mả đẹp, Chúa ở không có ngân hàng: Người khôn học cách sống tốt để hưởng thụ và kiếm tiền - Ảnh 2.

Nơi Chúa ở, không có ngân hàng, không ai có thể mang của cải theo.

Tỷ phú nổi tiếng người Mỹ Chuck Feeney thường kể cho mọi người nghe một câu chuyện: “Một bên hồ thấy trong vườn có một cây đào trĩu quả, muốn vào trong ăn một bữa no nê, nhưng bây giờ mập quá không vào được.

Vì vậy, ba ngày ba đêm, nó không ăn uống gì để giảm cân, cuối cùng cũng đâu vào đấy! Khi ăn no, cô cảm thấy ‘bốc hỏa’, và khi nó muốn rời đi, cô không thể thoát ra được. Bất đắc dĩ, tôi phải chơi trò cũ, ba ngày ba đêm không ăn uống gì. Kết quả là khi chui ra thì bụng vẫn như lúc mới vào.

Sau khi kể câu chuyện, Chuck Feeney nói:

Không có ngân hàng ở chỗ của Chúa, tất cả mọi người đều trần truồng, và cuối cùng ra đi một mình, không ai có thể mang theo của cải và danh vọng mà họ đã tìm kiếm cả đời.. ”

Giới truyền thông hỏi Chuck Feeney, tại sao anh ấy lại hiến tặng tài sản của mình? Câu trả lời của anh ấy thật đơn giản và ngoài mong đợi của mọi người Anh ấy nói: “Bởi vì tấm vải che тυ̛̉ không có túi.

Bao nhiêu vấn vương, khi chết không ai cưu mang. Về phần Chuck Feeney, anh chọn cách sống: vừa hưởng số vừa đi làm từ thiện.

Quay trở lại với những con số không quá lớn của hầu hết chúng ta, thực tế là nếu bạn chỉ chăm chăm tìm lô đề thì sẽ chẳng kiếm được tiền đâu. Ngay cả khi bạn là một người lao động trí óc và không biết cân bằng giữa công việc và sức khỏe, bạn vẫn sẽ thành công.

Không chăm chỉ để mồ yên mả đẹp, nơi có Chúa ở chẳng có ngân hàng: Người khôn học cách sống Tốt hưởng thụ và kiếm tiền - Ảnh 3.

Tất cả chúng ta đều làm việc đến kiệt quệ với hy vọng khi về già, số tiền tiết kiệm ngày càng giảm dần. Thực tế, trước khi già, bạn phải lôi nó ra để chữa bệnh chứ không bao giờ được hưởng. Khi bụng mang nặng đẻ đau, anh trách “trời không có mắt” hay số phận. Còn xa vời đến nỗi khi hầu hết những người trong độ tuổi lao động từ 25 – 40 tuổi đang đảm đương sức khỏe, chỉ sợ hãi khi thấy cơn đau không chịu được nữa mới đi khám thì đã quá muộn. màng.

HOT  MỚI Hàm Value Trong Excel La Gi Ản Và Dễ Hiểu, Value (Hàm Value)

Cách đây hai tuần, tôi rất ngạc nhiên khi gặp lại một người bạn của mình vì anh ta trông rất hốc hác và hốc hác. Anh kể, có lần bỗng nhiên trên cổ chị nổi lên một cục u nên rất lo lắng. Tuy nhiên, anh cứ trì hoãn không chịu đi khám vì… bận công việc quá.

Một người bạn của vợ tôi cũng thường xuyên lên cơn đau bụng, ăn xong chỉ muốn nôn, không dám đi khám vì phát hiện bị bệnh nặng phải nhập ппữ. Dù tiền khám bệnh tốn kém nhất có lẽ cũng chỉ bằng 1/4 tổng thu nhập của cả gia đình.

Bạn có thấy hình ảnh của chính mình trong đó không? Làm việc rất chăm chỉ, “không dám ăn, không dám mặc” chỉ biết lao vào kiếm tiền lo cho gia đình và mong tích góp được một khoản tiết kiệm cho tuổi già mà không dám lao vào một nhà cung cấp dịch vụ y tế.

Tôi biết nhiều người cho đến khi sắp nghỉ hưu mới nhận ra rằng mình đang ở giai đoạn cuối. Thế là tất cả những gì họ tích góp, dành dụm cả đời phải lấy ra trả tiền thang, sập, nằm bệ, nếu hối hận thì đã quá muộn.

Tôi đã nói với bạn chưa: Hãy là người khôn ngoan – Kiếm tiền giỏi và biết hưởng thụ.

Từ “tận hưởng” tôi muốn nói ở đây không hoàn toàn là những thứ như ăn uống những món đắt tiền, đi du lịch nước ngoài liên tục hay tổ chức những bữa ăn tối … mà hầu hết mọi người đều có nhiều thứ để tận hưởng hơn là những thứ. Hở. Đó là niềm vui khi có thời gian bên gia đình, chơi với con cái, đưa vợ chồng đi dạo buổi tối hay thăm hỏi, sum vầy với cha mẹ già.

Ở bên những người mà bạn cảm thấy bình yên và hạnh phúc là một thành quả đáng quý, quả thật ít ai có thể làm được điều đó suốt ngày chỉ vì bận kiếm việc làm?

Nguồn: http://giacmoomy.com/dung-cat-luc-lam-viec-de-co-mot-ngoi-mo-dep-134.html

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment