MỚI Dọn nhà ngày Tết không muốn mất tài lộc đừng động vào 3 góc này

Xin chào đọc giả. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về phong thủy và thông tin liên quan với nội dung Dọn nhà ngày Tết không muốn mất tài lộc đừng động vào 3 góc này

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này trong phòng riêng tư để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Dọn phòng dịp Tết

Dọn dẹp nhà cửa dịp Tết nhiều người có suy nghĩ sai lầm khi chỉ dọn dẹp hết bụi bẩn trong nhà. Tuy nhiên, trong phong thủy có 3 góc mà người nội trợ cần cấm chuyển đến nếu không muốn mất tài lộc. Vậy những góc đó là gì? Hãy tìm hiểu với Mogi.

3 Góc độ cần tránh chạm vào sự mất mát của tài sản

Không khí Tết đang đến gần và mọi người đang háo hức dọn dẹp nhà cửa. Có một không gian nhà ở sáng sủa, gọn gàng, sạch sẽ là một trong những điều mà nhiều người làm ngày nay. Tuy nhiên, nên khuyên mọi người rằng khi thực hiện công việc dọn dẹp nhà cửa, tốt nhất nên chú ý tránh chạm vào 3 góc của ngôi nhà. Vì vậy, những góc nào ở đó, hãy tham gia với chúng tôi để xem ngay bên dưới.

Tránh hướng tây

Hướng Tây Chính là hướng mà bạn nên chú ý để tránh đụng chạm. Lý do là theo bạch Tử Quyết, vào tháng 12 hàng năm, Hưng Tịnh Ngũ Hoàng sẽ đến thăm hướng đi này. Trong phong thủy, Hùng Tinh Ngũ Hoàng là một ngôi sao xấu và tuyệt đối không được đụng chạm. Bởi nếu chạm vào nó sẽ khiến gia chủ và các thành viên trong nhà dễ bị ốm đau, bệnh tật và nhiều vấn đề bất ngờ, trở ngại trong công việc, cuộc sống…

Dọn phòng dịp Tết
Tránh di chuyển ở phương Tây khi chuyển nhà vào ngày đầu năm mới

Nếu bạn muốn tu sửa lại ngôi nhà của mình để đón Tết, hãy nhớ tránh chạm vào phương Tây vào tháng 12. Tránh dán nhãn dán, đóng đinh hoặc nếu có sự thay đổi trong xây dựng như tường hoặc sàn nhà cũng nên cẩn thận để tránh chạm lớn.

Tránh về phía đông nam

Vào tháng 12 hàng năm, ngôi sao xấu Hunger Edema sẽ bay về phía đông nam. Do đó, sau buổi lễ của ông Công, ông Táo có nghĩa là vào ngày 23 hàng năm, các phòng có cửa ra vào đông nam nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe vì họ dễ bị cúm hoặc bị bệnh hơn.

Dọn phòng dịp Tết
Trong tháng 12, người dân Đông Nam Bộ cần chú ý tránh những va chạm lớn

Trong tháng 12, hướng đi này cần chú ý để tránh những va chạm lớn. Bạn cần nhớ rằng nên tránh đặt các vật thể mới theo hướng này, điều cấm kỵ là di chuyển giường, tủ, thay rèm cửa hoặc mở rèm cửa thường xuyên. Mặc dù ngôi sao Phú Tịnh không tệ như ngũ hoàng đế và cam kết bị bệnh, sức khỏe rất quan trọng, vì vậy bạn cần tránh những hạn chế tối đa để luôn giúp cơ thể mình khỏe mạnh nhất.

Tránh đến Đông Chính

Hướng Đông Chính là một trong những hướng mà bạn cần hạn chế tối đa việc chạm vào. Vào tháng 12 âm lịch, một ngôi sao khác của Hưng Tinh, sát thủ Ba Sắc, sẽ đến thăm hướng đông này. Do đó, nếu bạn tu sửa lại ngôi nhà để dọn dẹp và trang trí nhà cửa đón Tết, bạn nên tránh động đất, tránh dán hình ảnh lên tường theo hướng này. Nếu bạn thay đổi đồ nội thất hoặc đặt hàng những thứ mới, điều đó vẫn có thể.

Dọn phòng dịp Tết
Tránh đến phía Đông trong khi dọn dẹp nhà cửa vào ngày đầu năm mới

Trên đây là những điều mà bạn nên chú ý để có thể đảm bảo rằng bạn dọn dẹp nhà cửa nhưng vẫn đảm bảo phong thủy, không vi phạm những điều cấm kỵ theo hướng.

Lê Cảnh

Xem thêm

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment