MỚI Định Vị Các Cổng/ Lối Ra Vào Bằng Cửu Tinh

Chào bạn đọc. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề phong thủy với bài chia sẽ Định Vị Các Cổng/ Lối Ra Vào Bằng Cửu Tinh

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ các nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn kín để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Sử dụng chín ngôi sao trong phong thủy cổng và lối vào

Phong thủy cửa ra vào luôn được các gia đình quan tâm bởi tâm niệm bố trí cửa giúp hút tài lộc, mang lại may mắn. Bên cạnh việc sử dụng Chín ngôi sao trong phong thủy cổng / lối vào Đây là một phương pháp mới nhưng rất hiệu quả. Mời bạn đọc theo dõi bài viết để có thêm thông tin nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Sử dụng Cửu tinh trong phong thủy cổng / lối vào

Trước khi chúng tôi tiến hành phân tích bên ngoài của một căn phòng hoặc một khoảng trống, trước tiên chúng tôi phải xác định hướng của các cổng chính hoặc lối vào của cấu trúc mà chúng tôi muốn phân tích. . Bây giờ, chúng ta hãy thử phân tích một mô hình đơn giản kiểu này, xác định vị trí các lối vào các phòng ở tầng trệt của một căn hộ hoặc một ngôi nhà đơn giản.

Tầng trệt của dinh thự này có ba phòng với thang dẫn lên tầng hai hoặc xuống tầng hầm.

định vị các lối vào và lối ra của bang - Định vị Cổng / Lối ra của Nine Stars - style-thuy-cua-chinh-san-vuon
Ảnh 1: Sử dụng các sao chín trong phong thủy cổng ra vào. (Nguồn Internet)

Tất nhiên là có cửa sổ, cửa hậu trong ngôi nhà này, nhưng khi phân tích không gian, chúng ta không quan tâm đến cửa sổ, cửa phụ, cầu thang, Chúng ta chỉ đơn thuần là lập một sơ đồ, một không gian để trình bày. cổng chính và cổng giữa của họ.

Cửa sổ, cửa hậu, cầu thang… thuộc bố cục phong thủy phức tạp. Trong phần này chúng tôi chỉ chuyên về hướng cổng chính và kiểm chứng hướng tốt xấu. Mẫu điển hình ở đây có 3 phòng: A, B và C. Lối vào chính từ ngoài vào là bức tường phía Tây của phòng A. Phòng B có cổng Tây Nam và phòng C có cổng Bắc.

Phong thủy cổng ra vào rất quan trọng

Đối với một căn hộ hay một ngôi nhà, cổng chính là cửa trước. Nếu một nơi có tính chất công khai hơn như cửa hàng hoặc nhà hàng, cửa thường được sử dụng nhất là cổng chính.

Đối với những không gian nội thất có từ hai cửa trở lên như phòng ngủ chính, phòng làm việc lớn, – phòng họp… hãy chọn cửa gần với cửa chính của toàn bộ tòa nhà nhất, hoặc cửa thường nhìn ra được các hoạt động và xe cộ. Một lần nữa cần phải đề cập đến các cổng phụ, các cổng khác được bỏ qua khi thực hiện phân tích khe hở cơ bản.

Tường của một căn phòng có thể có cổng ra vào ở một trong ba vị trí chung: trung tâm (center), bên trái hoặc bên phải.

Nhưng bất kể vị trí của nó, nó có thể được nhìn thấy chỉ về một trong tám điểm của la bàn. Lưu ý rằng trong phong thủy, mỗi phương trong số tám hướng được tính đến bao gồm tất cả các hướng nhỏ hơn trong phạm vi 45 ° của nó (2295 mỗi bên theo hướng trục của nó).

Hồ Chúng tôi đã mất rất nhiều thời gian để xác định hướng của cổng chính, bởi vì cùng với việc xác định vị trí của trung cung, đây là bước cơ bản nhất trong phân tích không gian của phong thủy. Đến đây, định hướng đã được xác lập, chúng ta có thể tiến hành nghiên cứu phương pháp Cửu tinh để xác định âm dương cho không gian.

Có thể bạn quan tâm:

Qua bài viết trên, hy vọng phong thủy cửa chính, sân vườn sẽ mang đến cho bạn những phương pháp hữu ích nhất để Chín ngôi sao trong phong thủy cổng / lối vào. Cảm ơn bạn đọc đã ủng hộ bài viết của chúng tôi!

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment