MỚI Đặt gương trong phòng ngủ

Hello quý khách. Ngày hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề phong thủy bằng bài viết Đặt gương trong phòng ngủ

Phần nhiều nguồn đều đc update ý tưởng từ các nguồn website lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi riêng tư cá nhân để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

gương phòng ngủ Không chỉ có tác dụng trang trí và nới rộng không gian, phòng ngủ được coi là vật dụng cần thiết cho cuộc sống hiện đại giúp hoàn thiện diện mạo và vẻ đẹp trước khi bước ra ngoài.

Có thể bạn quan tâm:

Chọn hướng đặt gương trong phòng ngủ

Anh 1 Giải thích hướng phòng khách Bắc thu phòng tắm cho gia đình - Đặt gương trong phòng ngủ - Vị trí, hướng và đặt - phong-thuy-phong-nuẢnh 1: Vị trí đặt gương phòng ngủ hướng Bắc sẽ hút tài lộc cho gia chủ (Nguồn: Internet)

Hướng đặt gương trong phòng ngủ ảnh hưởng đến tài vận, sức khỏe, sự nghiệp, tài vận của gia chủ. Theo đó, bạn cần chú ý đến hướng tốt để đặt gương và hướng cần tránh như sau:

– Hướng tốt để đặt gương

Theo nhiều chuyên gia, hướng phù hợp nhất để đặt gương trong phòng ngủ là các hướng Đông, Bắc và Đông Bắc. Phía trong:

  • Đặt gương ở hướng Đông giúp gia chủ hút được năng lượng từ đất trời. Nhờ có nguồn sinh khí này mà sức khỏe của gia chủ sẽ tốt hơn, hạn chế được bệnh tật.
  • Trong khi đó, đặt gương ở vị trí chính Bắc giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp. Vì vậy, nếu đang theo đuổi con đường chính trị, bạn cần lưu ý bố trí gương ở hướng Bắc để tích tụ vận may.
  • Nếu bạn là người kinh doanh, hãy đặt gương ở hướng Đông Bắc. Vì đây là hướng chứa đựng tài lộc dồi dào, may mắn nên nắm bắt để công việc làm ăn tiến triển thuận lợi hơn.

– Hướng tránh

Khi tìm kiếm đặt gương trong phòng ngủ, gia chủ cần tránh vị trí kiêng kỵ. Đặc biệt là hướng Nam hoàn toàn không thích hợp để bố trí gương.

Theo các chuyên gia, gương mang yếu tố nước, còn hướng Nam lại hội tụ yếu tố gần với lửa. Khi nước và lửa gặp nhau tất nhiên sẽ xung khắc không tốt cho gia chủ.

Khi một không gian có sự xung khắc nào đó chắc chắn sẽ không tốt cho gia chủ. Lúc đó, bầu không khí trong phòng như thể đang diễn ra một cuộc đấu tranh nào đó. Nói chung cảm giác sẽ rất u ám không giống nơi để nghỉ ngơi.

Vị trí đặt gương trong phòng ngủ hợp với phong thủy.

Một trong những yếu tố quan trọng trong cách đặt gương trong phòng ngủ hợp phong thủy mà gia chủ cần chú ý đó là:

– Thứ nhất: Đặt đối diện cửa sổ

Cửa sổ trong mỗi phòng ngủ là nơi đón ánh nắng ban mai đầu tiên cho căn phòng. Khi gương được bố trí sát vị trí cửa sổ sẽ là góc phản chiếu vẻ đẹp thiên nhiên vào căn phòng. Nhờ vậy, mỗi khi soi gương, chủ nhân như hòa nhập với đất. Nếu bạn đang căng thẳng, tâm trạng của bạn sẽ ngay lập tức trở nên thoải mái hơn.

Tiếng Anh 2 Hướng dẫn đặt gương theo phong cách chuyên gia phong thủy - Đặt gương trong phòng ngủ - Vị trí, hướng và cách đặt - phong thủy
Ảnh 2: Cách đặt gương trong phòng ngủ đúng cách theo chuyên gia phong thủy (Nguồn: Internet)

Ngoài ra đặt gương ở vị trí sát cửa sổ, ánh sáng chiếu vào gương sẽ phản xạ ngược vào phòng. Nhờ đó, không gian phòng ngủ sáng hơn một cách tự nhiên mà không cần phải bật nhiều đèn.

– Thứ hai: Đối mặt với những hình ảnh vui nhộn

Nếu không thể thích đặt gương sát cửa sổ, gia chủ nên tìm vị trí đối diện với hình ảnh ngộ nghĩnh. Ví dụ, đặt gương đối diện với một bức tranh nào đó hoặc đặt gương trước tủ lưu niệm trong mỗi bức tranh.

Hình ảnh bắt mắt khi được gương phản chiếu sẽ khiến người nhìn vào gương cảm thấy thích thú và dễ chịu hơn. Nhờ đó, mỗi khi soi gương, gia chủ thường cảm thấy thư thái hơn khi nhìn thấy hình ảnh phản chiếu sống động ngay trong gương.

Những điều cấm kỵ khi đặt gương trong phòng ngủ

Ngay cả trong phòng ngủ cũng luôn tồn tại một số vị trí kiêng kỵ không thích hợp để bố trí gương. Dưới đây, chúng tôi liệt kê một số điều cần tránh khi đặt một chiếc gương trong phòng ngủ.

– Gương chiếu thẳng vào giường.

Đây là điều cực kỳ kiêng kỵ cần tránh khi bố trí gương. Nếu đặt gương đối diện giường ngủ có thể gây ra nhiều bất tiện. Khi đó, người nằm sẽ không cảm thấy thoải mái. Ngược lại, người soi gương cũng không được thoải mái cho lắm. Đơn giản như cuộc sống vợ chồng không thực sự thoải mái đúng không?

Anh 3 Không biết trông thang trong phòng ngủ vì không cần thiết - Đặt gương trong phòng ngủ - Vị trí, hướng và đặt - style-thuy-phong-nu
Ảnh 3: Không nên bố trí gương chiếu thẳng vào giường ngủ vì dễ khiến gia chủ mất tập trung (Nguồn: Internet)

– Đặt hai gương đối diện nhau

Khi đặt hai chiếc gương ở vị trí đối diện, đồng nghĩa với việc gia chủ đã vô tình làm tốn thêm diện tích cho bức tường trong phòng ngủ. Hơn nữa, việc bố trí gương như vậy còn khiến người nhìn vào gương dễ bị phân tâm. Khi đó, dù chỉ có một mình trong phòng nhưng bạn vẫn có cảm giác như có ai đó đang theo dõi mình.

– Đặt quá nhiều gương trong phòng ngủ

Bố trí nhiều gương trong cùng một phòng vừa tối vừa không mang lại nhiều lợi ích. Khi đó hệ thống gương sẽ phản chiếu lẫn nhau, tạo ra hiệu ứng hư hỏng. Đặc biệt khi ở một mình, gia chủ dường như luôn có cảm giác bị ai đó theo dõi, kiểm soát.

Tiếng Anh 4 Cách nhìn trong phòng ngủ không cần hiểu nhiều hướng - Đặt gương trong phòng ngủ - Vị trí, hướng và đặt - phong thủy
Ảnh 4: Đặt gương trong phòng ngủ không nên bố trí quá nhiều gương cùng lúc (Nguồn: Internet)

– Không nên kê gương trên trần nhà khi ngủ.

Lắp gương trên trần phòng ngủ có thể là một việc làm khá kỳ quặc. Hãy tưởng tượng mỗi khi cần soi gương, chủ nhân lại phải nhìn lên trần nhà. Chắc chắn là vô cùng bất tiện và khá cổ. Đặc biệt là khi ngủ, bạn sẽ khó mua được một giấc ngủ ngon vì bạn luôn thấy bóng mình trên trần nhà.

  • Gương đối diện cửa phòng ngủ, cửa chính
  • Đặt gương chiếu thẳng vào cửa nhà vệ sinh
  • Gương đối diện bàn học, bàn làm việc

hướng dẫn phong thủy - Đặt gương trong phòng ngủ - Vị trí, hướng và đặt - phong thủy

Ảnh 5: Nên đặt gương đối với cửa (Nguồn: Internet)

– Đặt một chiếc gương trên cửa phòng

Đây là một trong những vị trí kiêng kỵ khi đặt gương trong phòng ngủ vì nó sẽ phản chiếu toàn bộ hình ảnh trong phòng, làm mất đi sự riêng tư. Đặc biệt trong phong thủy, vị trí này có ảnh hưởng từ trường ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

– Đặt gương trong nhà vệ sinh

Gia chủ tuyệt đối không nên đặt gương trong nhà vệ sinh vì nó sẽ phản chiếu những hình ảnh xấu bởi nhà vệ sinh luôn được coi là nơi có nhiều khí ô uế ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như gây cảm giác khó chịu. tinh thần thoải mái.

– Không đặt gương trên bàn làm việc

Gương phòng ngủ tuyệt đối không được chiếu vào bàn làm việc hay góc học tập vì sẽ khiến bạn có cảm giác bị soi mói, thiếu tập trung dẫn đến công việc kém hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm:

Hy vọng bài viết giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trong công việc đặt một chiếc gương trong phòng ngủ. Bạn nên hết sức cẩn thận để tránh bị tổn hại đến sức khỏe, tình cảm và gia đình. Bạn đọc có thể tham khảo thêm các bài viết hữu ích khác theo chuyên mục phong thủy phòng ngủ Xin vui lòng.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment