MỚI Đặt bể cá bên phải cửa chính được không, cần lưu ý những gì?

Kính thưa đọc giả. Today, Chungcubohemiaresidence sẽ đưa ra đánh giá khách quan về phong thủy và thông tin liên quan qua bài chia sẽ Đặt bể cá bên phải cửa chính được không, cần lưu ý những gì?

Phần lớn nguồn đều được lấy ý tưởng từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi riêng tư riêng tư để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Tiếp khách, chúc may mắn vào nhà

Việc nuôi cá cảnh phong thủy cần chú ý đến nhiều yếu tố, trong đó có vị trí đặt bể cá. Vì vậy nên đặt bể cá bên phải cửa chính. không? Cần chú ý những gì khi chọn địa điểm? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Có thể bạn quan tâm:

Ý nghĩa phong thủy bể cá cảnh

Không phải tự nhiên mà chỉ để làm đẹp cho ngôi nhà mà các thành viên trong gia đình lại chọn bể cá làm vật trang trí cho ngôi nhà. Bởi theo quan niệm xưa, bể cá trong phong thủy mang lại cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình nhiều lợi ích thiết thực về tinh thần, sức khỏe, may mắn và tài lộc.

Về mặt phong thủy

Ông 1 Béc tên phong thủy cho người tuổi Tý - Đặt bể cá bên phải cửa chính được không? Lưu ý về vị trí - tu-van-phong-thuy
Ảnh 1: Bể cá phong thủy mang lại may mắn, tài lộc nếu đặt đúng vị trí (Nguồn: Internet)

Bể cá tượng trưng cho hành Thủy trong ngũ hành, là yếu tố giúp tăng sinh khí, điều hòa âm dương, sinh cát khí, hỗ trợ tài lộc cho gia đình. Đồng thời, bên cạnh đó nó còn giúp xua đuổi những điều xui xẻo, không may mắn cho gia chủ và các thành viên.

Bể cá mang ý nghĩa tâm linh nên khi quyết định chọn bể cá bạn cần chú ý đến các yếu tố xung quanh hình dáng bể, số lượng cá cũng như vị trí đặt cá sao cho hài hòa với gia đình. bậc thầy.

Tinh thần và thể chất

Anh 2 Làm quản gia cho người tuổi Mão, La hán ca Chep ca Huyệt Anh Vũ - Đặt bể cá bên phải cửa chính có được không? Lưu ý về vị trí - tu-van-phong-thuy
Ảnh 2: Ngắm bể cá giúp con người yêu đời hơn (Nguồn: Internet)

Bể cá giúp ngôi nhà trở nên mát mẻ hơn, tạo không gian sống xanh, chan hòa với thiên nhiên.

Khoa học cũng chỉ ra rằng khi ngắm cá bơi lội trong hồ sẽ giúp tâm trạng người xem vui vẻ, lạc quan hơn giống như đàn cá tung tăng dưới nước. Khi tinh thần thoải mái, bạn sẽ cảm thấy yêu đời hơn, tràn đầy sức sống, năng suất hơn trong công việc và học tập hiệu quả hơn.

Về mặt sức khỏe, nước trong bể cá có tác dụng thanh nhiệt, làm mát không khí trong nhà, đồng thời lọc sạch bụi bẩn. Từ đó, bầu không khí trong lành, dễ chịu sẽ là môi trường tốt để rèn luyện sức khỏe.

Có nên đặt bể cá bên phải cửa chính không?

Bạn 3 tuổi. Bạn nên điều chỉnh phong thủy theo các hướng chính Tây, chính Nam, chính Nam. Đặt bể cá ở bên phải cửa chính được không? Lưu ý về vị trí - tu-van-phong-thuy
Ảnh 3: Đặt bể cá bên phải cửa chính (Nguồn: Internet)

Một trong những vấn đề quan trọng khi chọn bể cá trong nhà để tăng thêm may mắn đó chính là vị trí đặt bể cá.

Nhiều gia đình vì không chú ý đến vị trí đặt bể cá mà lâm vào cảnh tang tóc, phá tài, vận đen, xui xẻo đeo bám mãi không thôi. Vì vậy, một số người thắc mắc đặt bể cá bên phải cửa chính có tốt hay không?

Theo quan niệm phong thủy, bên phải ngôi nhà là phương vị Bạch hổ kỵ thủy. Vì vậy, gia chủ không nên đặt bể cá trong phòng khách ở vị trí này. Đặc biệt:

 • Không đặt bể cá phong thủy hướng thẳng ra cửa chính.
 • Nên đặt bể cá bên trái cửa chính (từ trong nhà nhìn ra) để mang lại tài lộc và may mắn.
 • Không nên đặt bể cá bên phải nhà chính (từ trong nhà nhìn ra) vì vị trí này sẽ gây bất lợi cho đời sống vợ chồng.

Những lưu ý khi đặt bể cá

Ông 8 Đặt bể cá trong nhà bên phải cửa chính - Đặt bể cá bên phải cửa chính được không? Lưu ý về vị trí - tu-van-phong-thuy
Ảnh 4: Những nơi kiêng kỵ đặt bể cá (Nguồn: Internet)

Ngoài vấn đề đặt bể cá bên phải cửa chính. Bạn cũng nên chú ý đến những vị trí kiêng kỵ khi đặt bể cá. Vì vị trí đặt bể cá ảnh hưởng mạnh đến vận khí của ngôi nhà.

Vì vậy, nếu có ý định mua bể cá để đặt trong nhà, gia chủ cần lưu ý những vị trí kiêng kỵ trong phong thủy không nên đặt bể cá. Những nơi cần tránh là:

 • Sau ghế sofa phòng khách: Tạo bất an, ảnh hưởng đến sự ổn định gia đình
 • Không đặt trước bàn thờ, dưới bàn thờ: Đề phòng gia chủ lâm vào cảnh: Chính trời hạ thủy
 • Đối diện bếp lò: Nước và Lửa là hai nguyên tố đối lập nhau nên phải đặt chúng cách xa nhau.
 • Không đặt cửa ngay: Vị trí này cản trở sự ra vào của các luồng khí cũng như khó khăn trong việc di chuyển.
 • Không đặt trong phòng ngủ: Ảnh hưởng đến sự ổn định, cân bằng âm dương, khiến giấc ngủ không ngon.
 • Không đặt gần nơi làm việc: Làm mất tập trung, giảm hiệu quả công việc.
 • Gần nhà vệ sinh: Đây là nơi chứa nhiều uế khí, uế khí, âm khí không thích hợp để đặt nơi rước tài lộc, chứa vượng khí của gia đình.

Có thể bạn quan tâm:

Những con số trong toán học không chỉ dùng để tính toán mà theo phong thủy chúng còn mang lại nhiều thuận lợi và may mắn trong cuộc sống. Mong, bài báo bài báo mà Chuyên gia tư vấn phong thủy Phần tóm tắt trên đã giúp bạn trả lời câu hỏi đặt bể cá bên phải cửa chính. không.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment