MỚI Cùng Tìm Hiểu Tuổi Mậu Ngọ 1978 Xây Nhà Năm Nào Chính Xác Nhất

Hi quý vị. , mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông qua nội dung Cùng Tìm Hiểu Tuổi Mậu Ngọ 1978 Xây Nhà Năm Nào Chính Xác Nhất

Đa số nguồn đều được cập nhật thông tin từ những nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở trong phòng riêng tư để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

Từ xưa ông bà ta thường quan niệm “an cư, lạc nghiệp”. Quan niệm này được lưu truyền qua nhiều thế hệ cũng như được lưu giữ cho đến tận bây giờ. Tuy nhiên, việc xây nhà còn phụ thuộc vào năm sinh, mệnh, ngũ hành của gia chủ. Vì vậy, trong Tuổi 1978 xây nhà năm nào? là duyên số, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Có thể bạn quan tâm:

Những lý do nên chọn năm làm nhà phù hợp và cách hóa giải.

Những lý do nên chọn năm xây nhà thích hợp

Nhắc đến làm nhà, chúng ta thường nghĩ đến câu nói dân gian Việt Nam: “Mồng một, ba sáu, tám Kim Lâu, làm nhà, lấy vợ, tậu trâu đừng hòng”. Câu nói này có nghĩa là gia chủ chỉ nên làm ba việc trọng đại trong đời là làm nhà, cưới xin và mua xe hợp tuổi.

Đặc biệt khi làm nhà, khi khởi công không chỉ cần xem ngày tốt để khởi công mà còn phải xác định xem năm đó có hợp với mệnh, ngũ hành của mình hay không. Chọn đúng năm làm nhà hợp mệnh với gia chủ sẽ khiến phong thủy ngôi nhà tốt hơn, không những thế còn làm ăn phát đạt, con đường sự nghiệp thăng tiến không ngừng.

1 anh 1 Nguyễn Nhân chọn được nam nhi trên mạng - Hãy cùng tìm hiểu xem tuổi Giáp Ngọ 1978 sinh năm nào chính xác nhất - Phong-thuy-tinh-theo-tuoi
Ảnh 1: Những lý do nên chọn năm làm nhà thích hợp (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, nếu quyết định xây nhà vào những năm đại hạn sẽ không tốt cho cuộc sống, nhất là phạm vào 3 điều cấm kỵ trong phong thủy là Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu sẽ khiến gia chủ để gặp phải nhiều vấn đề. Không may, ảnh hưởng lớn đến tiền bạc, gia đình, sức khỏe của bạn.

Chính vì những lý do trên mà nhiều người đặt ra câu hỏi liệu có cách nào tiếp tục làm nhà nếu năm đó không hợp với gia chủ hay không? Hãy cùng trả lời câu hỏi này ngay sau đây

Cách hóa giải năm xây nhà không hợp tuổi gia chủ.

Xây nhà được coi là vấn đề hệ trọng, cũng như nhu cầu tất yếu của mỗi người. Quá trình xây nhà thường diễn ra trong thời gian dài nên có thể ảnh hưởng, cản trở đến những việc quan trọng khác, nhất là đối với những người có nhu cầu đầu tư và sinh lời từ thị trường nhà đất. , địa ốc.

Vì vậy, nếu đợi tuổi đẹp là rất khó, ảnh hưởng rất nhiều đến một số người. Từ đó, các chuyên gia phong thủy đưa ra lời khuyên nên mượn tuổi làm nhà để rút ngắn thời gian chờ đợi.

Mượn tuổi làm nhà được hiểu là việc bạn mượn mệnh của người khác để hưởng sinh khí từ họ. Thông thường, có thể mượn tuổi của người thân, dòng họ, bạn bè, người quen để tiến hành làm nhà.

Nhờ có can chi ngũ hành, bản mệnh phù hợp của người mượn tiền nên việc xây nhà của bạn trở nên thuận lợi, tốt lành, tránh được những điều xui xẻo, tam tai trong phong thủy. Không chỉ vậy, mượn tuổi còn giúp gia chủ làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn cũng như đảm bảo phong thủy tốt cho ngôi nhà của bạn.

2 anh chị 2 cách khai vận năm Giáp Ngọ - Cùng tìm hiểu xem sinh năm Giáp Ngọ năm nào chính xác nhất nhé.
Ảnh 2: Cách hóa giải năm làm nhà không hợp tuổi gia chủ (Nguồn: Internet)

Thông thường, tuổi của người trong gia đình phải được xem với tuổi của người đàn ông trong gia đình hoặc nếu không có người đàn ông trong gia đình thì tuổi của người trụ cột trong gia đình. Bởi theo quan niệm phong thủy, tuổi làm nhà dựa vào năm sinh của người đàn ông là tiền tài hung cát, nên rất hiếm khi lấy năm sinh của người phụ nữ.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 làm nhà năm nào?

Với những thông tin trên có thể thấy việc chọn năm xây nhà phù hợp với ngũ hành, mệnh của bản thân là điều vô cùng quan trọng đối với gia chủ. Vì vậy đối với Tuổi Giáp Ngọ có nên xây nhà không?

Tuổi Mậu Ngọ được biết đến là những người sinh năm 1978 tính theo dương lịch. Xét về ngũ hành, những người sinh năm này có mệnh Mộc là Đông Tứ Mệnh. Đối với các tuổi khác nói riêng và những người sinh năm 1978 nói chung, việc xem Tuổi Giáp Ngọ xây nhà năm nào? Sự phù hợp với lứa tuổi là điều cần thiết. Đặc biệt khi xem năm làm nhà cần căn cứ vào 3 yếu tố trong phong thủy là Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu để không phạm phải.

3 tuoi 3 tuoi nam 1987 - Hãy cùng tìm hiểu xem năm làm nhà năm nào tốt nhất - Phong-Thủy-Tuổi Dần
Ảnh 3: Bạn sinh năm 1987 xây nhà vào năm nào (Nguồn: Internet)

Tam Tai

Để xác định Tuổi Giáp Ngọ 1987 làm nhà năm nào? Đặc biệt cần tránh những năm phạm phải tam tai. Tam Tai được biết là 3 năm liên tiếp gặp nhiều xui xẻo đối với bạn và gia đình. Nếu không tránh sẽ gây ra những hậu quả khó lường, vì vậy tuyệt đối không nên xây nhà vào những năm Tam Tai của Ngọ.

Wild Oc

Khi xác định Tuổi Giáp Ngọ xây nhà năm nào? Không những phải tránh năm tam tai mà một yếu tố quan trọng khác cũng phải tránh là hoàng ốc. Theo tìm hiểu, những khu nhà hoang được biết đến là những ngôi nhà bỏ hoang. Hoàng Ốc được chia thành 6 dấu hiệu, 3 dấu hiệu tốt và 3 dấu hiệu xấu. Đặc biệt là khi xem Tuổi Giáp Ngọ có nên xây nhà không Cần tránh 3 điềm xấu vì nếu phạm phải sẽ khiến công việc, sức khỏe và hơn hết là gia đình gặp khó khăn. 3 dấu hiệu xấu cần tránh là:

  • Tam Dị Sát: Phạm Hoang Ốc khiến chủ nhân thường xuyên đau ốm.
  • Ngũ Thọ Tử: Phạm Hoàng Ốc khiến gia đạo của gia chủ ly tán.
  • Lục Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc khiến cho công việc của chủ nhân khó thành.
4 anh em 4 3 hoàng cung nhanh chóng nhập cuộc khi mài mạng - Hãy cùng tìm hiểu xem tuổi Giáp Ngọ 1978 sinh năm nào là chính xác nhất - phong thủy-theo-tuổi
Ảnh 4: 3 cung xấu tuổi Mậu Ngọ cần tránh khi làm nhà (Nguồn: Internet)

Kim Lâu

Tuổi Mậu Ngọ 1978 xây nhà phạm phải Kim Lâu sẽ ảnh hưởng đến bản thân gia chủ. Kim Lâu gồm 4 yếu tố chính:

  • Kim Lâu Thân: Mệnh chủ theo năm sinh.
  • Kim Lâu Thê: Chủ ghét vợ theo năm thấy.
  • Kim Lâu Tử: Chủ ghét con theo năm thấy.
  • Kim Lâu Súc: Gia chủ ghét gia súc, không nên chăn nuôi trong năm nay.

Nếu năm bạn định xây nhà phạm vào một trong 4 yếu tố trên thì nên cân nhắc và không nên quyết định xây nhà trong năm đó. Tuy nhiên, tuổi Mậu Ngọ 1978 cũng có thể mượn tuổi làm nhà để có thể tiếp tục tiến hành khởi công xây dựng vào những năm Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu của gia chủ.

Có thể bạn quan tâm:

Hy vọng những thông tin từ bài viết trên sẽ giúp bạn xác định được Tuổi Mậu Ngọ 1978 làm nhà năm nào? khớp. Mong bạn sớm xây được ngôi nhà ưng ý, tạo dựng mái ấm hạnh phúc, gia đạo êm ấm. Bạn đọc yêu thích các bài viết của chúng tôi có thể cập nhật thường xuyên các bài viết trong chuyên mục phong thủy theo tuổi!

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment