MỚI Cung Sư tử – Thiên thần hay ác quỷ?

Chào bạn đọc. Ngày hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng phong thủy qua nội dung Cung Sư tử – Thiên thần hay ác quỷ?

Đa phần nguồn đều được lấy thông tin từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

[/su_box]

Thông thường khi nói đến Cung hoàng đạo, nhiều người có thể tìm thấy những kết nối rất kỳ diệu với chính họ. Và tất nhiên, nếu bạn là một Sư Tử, bạn cũng sẽ cảm nhận được điều đó.
Nhiều người có thể nhầm lẫn giữa các cung Hoàng đạo.

Điều này có nghĩa là bạn sinh ra đã nghĩ mình là một Cự Giải chính hiệu. Vì vậy, từ khi sinh ra đến khi trưởng thành, bạn luôn bị gán cho là Cự Giải. Tuy nhiên, ẩn sâu bên trong là hình ảnh một Sư Tử mạnh mẽ.

Theo thời gian, tiếng gầm và bản chất của Sư Tử trong bạn sẽ thực sự phát sinh. Lúc này, bạn sẽ cảm nhận sâu sắc tất cả những đặc điểm vốn có của cung Hoàng đạo này.

Thật không ngoa khi nói rằng sư tử có thể trở thành người bạn tốt nhất và cũng là cơn ác mộng tồi tệ nhất của bạn. Để tìm hiểu thêm, hãy theo dõi những thông tin chia sẻ dưới đây cùng chúng tôi.

Sư tử có thể là cơn ác mộng tồi tệ nhất của bạn bởi vì


Giả mạo

Sư tử là những người tìm kiếm sự chú ý và yêu thích ánh đèn sân khấu. Tuy nhiên, những mong muốn đó là chưa đủ. Vì muốn trở thành trung tâm của sự chú ý nên Sư Tử sẽ luôn cố gắng vượt lên trước những người khác, ngay cả những người bạn thân nhất của họ.

Nếu bạn đang cùng một Leo xuất hiện ở đâu đó. Đặc biệt là trong môi trường công cộng. Khi đó chắc chắn Sư Tử sẽ muốn thu hút sự chú ý về phía mình. Trong trường hợp này, có lẽ tốt nhất bạn nên để họ làm, hoặc tốt hơn là rời đi.

Bất kỳ

Sư Tử là những người rất độc lập, nhưng thích được nhiều người vây quanh và không muốn ở một mình.

Họ luôn kiểm soát và có thể trở nên cực kỳ hách dịch, điều này có thể khiến họ bực bội. Vì thực tế bạn không muốn trở thành một con rối trong cuộc sống của Sư Tử.

Khoe khoang

Mọi thứ thường có vẻ quá cực đoan khi nói đến Sư Tử. Ví dụ, một Sư Tử sau khi chia tay sẽ không thể tiếp tục chung sống mà không có người bạn trai đó. Thậm chí nếu không chọn được trang phục phù hợp, Sư Tử sẽ không thể đi chơi như đã hứa.

Sư Tử là kiểu người có thể biến những tình huống đơn giản nhất thành kịch tính nhất, và điều đó có thể khiến bạn mệt mỏi. Họ dường như nghĩ rằng thế giới này là sân khấu của họ và luôn muốn biểu diễn trên sân khấu đó một mình.

Bướng bỉnh

Nếu bạn đã từng tranh cãi với một Sư Tử, đừng mong đợi một lời xin lỗi. Giống như một con sư tử, cung hoàng đạo này được xây dựng dựa trên sự kiêu hãnh và bướng bỉnh.

Ở đây, bạn không nên gây rối với những người Leo. Như đã thấy, Sư Tử ngoài đời trông đáng sợ như thế nào khi bạn trêu chọc họ. Sư Tử sẽ luôn tha thứ, nhưng sẽ luôn giữ trong lòng.

HOT  MỚI Hoa Mai, Hoa Đào, Cây Mai Tiếng Anh Là Gì, Ý Nghĩa Của Các Bông Hoa Ngày Tết Trong Tiếng Anh

Hão huyền

Sư Tử thực sự là một người hão huyền và cũng rất tự cao. Bạn có thể thường xuyên bắt gặp người yêu của bạn mất hứng thú với những gì bạn đang nói bởi vì Sư Tử đang chìm trong hình ảnh phản chiếu của chính cô ấy.

Sư Tử luôn yêu bản thân mình trước và không che giấu điều đó. Họ là những người kiêu hãnh và bạn có thể tìm thấy câu thần chú phổ biến nhất của cung hoàng đạo này là “Tôi yêu bản thân mình rất nhiều, còn bạn, bạn yêu ai?”

Sư tử là bạn tốt nhất vì:


Tự tin

Leos luôn toát ra sự tự tin, do đó, có thể ảnh hưởng đến bạn. Khi Sư Tử là chính mình, với tư cách là một người bạn, bạn có thể ngưỡng mộ và thậm chí mong muốn một nửa tin tưởng của mình.

Sư tử giỏi giao tiếp và làm quen với nhau. Ngay cả khi bạn cảm thấy không thoải mái, Sư Tử sẽ luôn biết cách hòa mình vào cuộc vui. Ban đầu các Sư Tử sẽ là người cổ vũ cho cuộc trò chuyện và sau đó sẽ đứng sang một bên.

Rất khó để Sư Tử từ bỏ vị trí trung tâm và thu hút sự chú ý. Tuy nhiên, nếu là một người bạn tốt trong cuộc sống của Sư Tử thì họ sẽ sẵn sàng từ bỏ những điều đó.
Là những người bạn đồng hành đáng tin cậy, bạn sẽ luôn được chào đón trong cuộc sống của Sư Tử.

Đầy tham vọng

Sự tự tin thúc đẩy tham vọng của Leo. Họ là những người rất quyết tâm, và chính sự tự tin đã giúp họ theo đuổi những khát vọng đó. Thậm chí, những người bạn của Sư Tử sẽ là nguồn động lực để bạn thử những điều mới hoặc theo đuổi ước mơ của chính mình.

HOT  MỚI Hướng Dẫn Cách Ăn Hạt Ươi Là Hạt Gì, Hạt Đười Ươi Có Tác Dụng Gì, Bao Tiền 1 Kg

Trong thực tế, nếu bạn để ý rằng những người xung quanh bạn có thể làm được điều gì đó. Sau đó, bạn cũng sẽ được truyền cảm hứng và cảm thấy rằng bất cứ điều gì có thể cho bạn.

Hào phóng

Sư tử là cung hoàng đạo thích sự chú ý và bạn không cần nghi ngờ điều này. Tuy nhiên, Sư Tử là kiểu người cho đi bao nhiêu thì nhận bấy nhiêu.

Sư tử là những người giàu lòng trắc ẩn, mặc dù bạn có thể không nhìn thấy điều đó vì vẻ ngoài cứng rắn của họ.

Bạn có thể thấy mặt xấu của Leos vì họ tự cao tự đại và thích đắm chìm trong bản thân. Nhưng ở đây, có một điều chắc chắn là Sư Tử sẽ không bao giờ lùi bước khi người khác cần sự giúp đỡ.

Khi cần, trái tim Sư Tử luôn rộng mở. Họ luôn sẵn sàng và đồng hành cùng bạn.

trung thành

Có thể bạn và Leo đã trở thành bạn thân vì nhiều lý do. Tuy nhiên, không gì có thể đánh gục được lòng trung thành của Sư Tử trong tình bạn. Có rất nhiều điều bạn có thể chia sẻ với Sư Tử, và những điều đó sẽ được giữ kín mãi mãi.

Dù có chuyện gì xảy ra, Sư Tử vẫn luôn ở phía sau ủng hộ bạn. Như đã biết, Sư Tử luôn quan tâm và rất bảo vệ những người họ yêu thương. Do đó, hãy đề phòng sức mạnh của Sư Tử.

Luôn khuyến khích

Sư Tử tràn đầy năng lượng và sức sống cũng rất mãnh liệt. Niềm vui sẽ luôn hiện hữu bất cứ khi nào bạn ở bên Leo. Họ sẽ truyền cảm hứng và sẽ giúp bạn tiến xa hơn trong cuộc sống.
Người đàn ông Sư Tử luôn tràn ngập những lời động viên và phương châm tích cực. Sư Tử muốn thành công bao nhiêu thì lại muốn người bạn thân nhất của mình cũng đạt được điều đó bấy nhiêu.

Nguồn: https://www.elitedaily.com/life/leos-best-or-worst-friend/1162243

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment