MỚI Cung Nhân Mã sinh ngày 23 tháng 11

Kính thưa đọc giả. , tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về phong thủy và thông tin liên quan với nội dung Cung Nhân Mã sinh ngày 23 tháng 11

Đa số nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ những nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

[/su_box]

Những người Nhân Mã Sinh ngày 23 tháng 11 bạn là một người tốt bụng và lạc quan , rất thích các hoạt động xã hội hòa cùng thiên nhiên . Bạn là loại người giống ‘ Peter Pan ‘ – người mà thực sự không muốn lớn lên ( Peter Pan còn là sát thủ mang tầm cỡ thế giới trong phim A man called God. Bạn là một người lạc quan , vô tư , thân thiện . Bạn có thể nhận thấy rằng cuộc sống mang lại cho bạn những cơ hội tuyệt vời và tất nhiên , bạn không muốn mất đi trải nghiệm với bất kỳ thứ gì.Thực tế cho thấy trong cùng một thời gian , sẽ có rất nhiều thứ thu hút bạn vì vậy vấn đề lớn nhất là bạn phải chọn được một trong số đó.

– Cung hoàng đạo : Nhân Mã
– Nguyên tố : lửa
– Chiếu mệnh : sao thổ

cung-nhan-ma-sinh-ngay-23-11
Bạn được mô tả như là một người trẻ , là một người luôn tìm các mở rộng tầm nhìn và nâng cao kiến thức của mình. (ảnh minh họa)

[Tính cách]

Một quyển nhật ký hoặc sổ tay ghi những việc cần làm sẽ rất có lợi khi bạn muốn theo dõi thời gian , trách nhiệm và những việc cần ưu tiên.Điều này rất quan trọng bởi nếu không thực hiện , bạn sẽ thấy mình quá bận tâm cho công việc của mình.

Bạn được mô tả như là một người trẻ , là một người luôn tìm các mở rộng tầm nhìn và nâng cao kiến thức của mình . Bạn có thể là một trong những người luôn tham gia các hội thảo nghiên cứu về những vấn đề mới nhất , nóng bỏng nhất.

HOT  NEW Sàn Binance Toàn Tập - Hướng Dẫn Đăng Ký Sàn Binance Từ A

Người ta cũng có thể nhắc đến điều tương tự khi điều này trở thành rắc rối liên quan đến những mối quan hệ của bạn , mức ảnh hưởng về lợi ích cá nhân có thể dẫn tới xung đột. Những rắc rối bao gồm những người xung quanh và người yêu của bạn.

Là một người sinh 23 tháng 11 , bạn có thể miễn cưỡng nhận trách nhiệm , chống lại một chút quy tắc , và là một trong những người thường xuyên tưởng tưởng về các vấn đề và sự kiện.

Nâng cao phẩm chất công bằng , chủ nghĩa lý tưởng , nhiệt tình và kiểm soát bản thân, đối với 23/11 thì danh dự là mục tiêu chủ yếu trong suy nghĩ của họ.

23/11 rất trung thành với tình bạn. Nếu một người bạn đang gặp rắc rối thì 23/11 có thể là những người đầu tiên đến để giúp đỡ họ. Tương tự như vậy , khi các thành viên trong gia đình và những người thân yêu gặp rắc rối , 23/11 sẽ quyết liệt bảo vệ trong bất cứ tình huống nào.

Ngược lại , bên trong bạn tồn tại sự ham muốn tìm kiếm niềm vui và hưng phấn nhưng bạn cũng cần có sự tôn trọng của cải vật chất lẫn tinh thần , và hãy chia sẽ những thứ đó cho những người khác.

Là một 23/11 , bạn rất thông minh , khôn ngoan , tinh tế , nhạy cảm cộng với cái nhìn hài hước nhưng sâu sắc về cuộc sống -> điều này tạo nên 1 sự kết hợp hoàn hảo. Bạn cũng thích các trò chơi trí tuê như cờ vua , cờ tướng và vv….

Sự nghiệp : những công việc có liên quan đến các vấn đề quy hoạch và tổ chức thường hay thu hút được sự quan tâm của bạn. Bạn có thể có bản vẽ chính xác cao và kỹ năng soạn thảo hay kĩ thuật phức tạp.

Là một 23/11 , bạn có thể quan tâm đặc biệt tới các vấn đề liên quan tới siêu nhiên và những câu chuyện ma. Bạn có thể thấy rằng bạn luôn luôn quan tâm đến những sự biến đổi , phát triển mới đang diễn ra trong khu vực siêu tâm lý học ( parapsychology )

HOT  MỚI " Tiền Vốn Tiếng Anh Là Gì ? Nghĩa Của Từ Tiền Vốn Trong Tiếng Anh

Là một Nhân Mã sinh vào ngày 23/11 , bạn là một ‘ chủ cửa hàng tiềm năng của cuộc sống ‘. Điều này giúp bạn nổi trội trong bất cứ nơi nào và bất kỳ lĩnh vực mà bạn muốn mở rộng chính mình theo cách rông nhất có thể

Bạn là một người nỗ lực để thích hợp với tất cả các ngành nghề và được ưu đãi với sự tập trung vô cùng mạnh mẽ . Tốt nhất là tài năng của bạn nên sử dụng cho mục đích xây dựng.

[Màu sắc]

Màu sắc xanh phong phú, tím đậm, rượu vang đỏ, màu xanh ngọc bích, và màu vàng nghệ tây cộng hưởng tốt với ngày sinh này.

[Trang sức]

Các khoáng chất, “thạch anh tím” sẽ truyền cảm hứng cho các ước mơ và nguyện vọng của bạn “, lapis da trời” có thể thu hút may mắn, và “màu xanh lá cây thạch anh” sẽ tăng cường khả năng tập trung và tập trung.

[Phong thủy]

Nhà ở : 23/11 nên được hưởng một môi trường cung cấp sang trọng và rộng rãi, nhưng phải sắp xếp một cách gọn gàng.

Một hình ảnh hơi mộc mạc có thể có sức hấp dẫn đặc biệt với bạn . Ví dụ như trong một ngôi nhà được xây dựng với dầm gỗ tiếp xúc để tạo sự thoải mái cho cabin. Cửa sổ lớn sẽ phục vụ cho tính thích quan sát của bạn và để cho bạn tiện lợi theo dõi thời tiết và / hoặc nghiên cứu các ngôi sao và bầu trời vào ban đêm.

Những màu sắc phong phú như xanh và tím kết hợp trong nhà sẽ cộng hưởng tốt cho bạn.

Đối với những người 23 tháng 11 mà tính cách nghiêng nhiều hơn về phía thần nông, hình dạng của chữ “S” có thể giúp bạn bình tĩnh hơn. Đây là một hình dạng có thể được kết hợp trong nhà của bạn bằng cách sắp xếp đồ nội thất, trong các hình thức của một hình ảnh bằng tranh , hoặc thậm là một bức tường

HOT  MỚI Nhờ Giải Thích Cú Pháp Hàm Embed Trong Excel Là Gì, Nhờ Giải Thích Cú Pháp Hàm Embed

Bạn có thể muốn kết hợp trong nhà của bạn một đại diện của phẩm chất phòng thủ mạnh mẽ vốn có của bạn. Điều này có thể mang hình thức của một sắt cổ hoặc thanh kiếm “Samurai” , gắn kết nổi bật trên một bức tường của bạn.

Trên mặt trận ngoài trời, ngày 23 tháng 11 sẽ đánh giá cao, và tận hưởng môi trường có tính chất hoang dại như rừng, nước lớn đầy ấn tượng trong hình thức của các thác nước, hoặc các hệ thống sông lớn.

Bạn có khả năng để có một sự đánh giá tuyệt vời cho cây, và có khả năng để lấy được cảm hứng và ảnh hưởng đáng kể năng lượng từ trong sự hiện diện lớn thành lập tress của cây sồi hoặc nhiều bạch dương.

Ngày 23 tháng 11 có rất nhiều năng lượng và sẽ không thích bị giới hạn trong bất kỳ cách nào. Bạn sẽ thích một khu vườn, bãi cung cấp đủ không gian cho hoạt động thể chất cá nhân. Ví dụ, một hoop bóng rổ gắn trong khu vườn của bạn hoặc sân sẽ là tính năng tốt cho bạn.

Một khu vườn trực quan sinh động sẽ thu hút những người của ngày sinh này và nó phải kết hợp nhiều màu sắc hoa trong suốt các mùa. Các giống hoa cao hơn có xu hướng để cộng hưởng tốt với thiên nhiên của bạn, nên xem xét trồng hoa như hoa hướng dương, cây lai ơn, dâm bụt, iris và hoa thuỷ tiên vàng.

[Con số may mắn]

Số đặc biệt của bạn là 7 và 4. Ngày 23 của tháng thứ mười một giảm đến bảy, và số bảy đại diện cho sự bảo mật và an ninh tuyệt đối trong mọi điều bạn làm. 328 ngày của năm giảm đến bốn, và bốn số đóng góp có nâng cao tinh thần của bạn.

Theo: Ngôi nhà ấm áp của Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment