MỚI Cung Ma Kết sinh ngày 9 tháng 1

Hello quý khách. Today, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông qua bài chia sẽ Cung Ma Kết sinh ngày 9 tháng 1

Đa số nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn kín để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

[/su_box]

Những người thuộc cung ma kết sinh ngày 9 tháng 1  trực quan với một cảm giác tuyệt vời  và đáng tin cậy, thường che giấu cảm xúc thật mà không muốn người khác biết. Những người sinh trong ngày này mang nguyên tố của sao Hỏa tạo ra cho họ sự tự tin, thực tế. Kỹ năng tổ chức tuyệt vời và thái độ của bạn có thể làm trang bị cho bạn kinh doanh tốt. Bạn cũng rất tốt bụng và nhận được rất nhiều sự hài lòng từ việc giúp đỡ những người khác. Bạn thường quan tâm đến những thứ như tâm lý học và ngôn ngữ cơ thể để dập tắt sự tò mò của bạn.
cung-ma-ket-sinh-ngay-9-1

Ước mơ và mục tiêu

Ma kết sinh ngày này muốn để đạt được quyền lực. Họ có thể trải nghiệm cảm giác không an toàn cá nhân, mà chỉ có thể được làm dịu bớt bởi sự thành công vật chất. Mặc dù tính chất riêng tư của họ, họ cần phải thu hút sự chú ý của mọi người. Khi họ vượt qua sự nhút nhát, họ có thể trải nghiệm thành công đầy tham vọng và thỏa mãn nhất.

Con cái và gia đình

Người sinh ngày 9 tháng 1 thường gặp rắc rối bởi các xung đột về giá trị mà họ được dạy khi còn một đứa trẻ. Tìm hiểu về người mà không phụ thuộc vào sự giáo dục của mình có thể là bài học có giá trị nhất của họ. Là cha mẹ, họ rất dịu dàng và quan tâm. Họ cố gắng để bảo vệ con cái của họ từ thực tế khắc nghiệt và hỗ trợ những nỗ lực của chúng để được độc lập.

HOT  MỚI Nghĩa Của Từ Cưa Sừng Làm Nghé Là Gì, Vietgle Tra Từ

Bạn bè và người yêu

Người sinh ngày này khá là nhút nhát và tìm đến những người bạn thân cho sự thân mật mà họ có thể không thể chia sẻ với một người bạnd đời hoặc người thân khác. Một khi họ gặp người trong mơ của họ, họ hạnh phúc để kết hôn. Chỉ có khả năng cởi mở cảm xúc có thể dẫn đến một liên kết về tâm hồn.

Sự nghiệp và tài chính

Người sinh ngày 9 tháng 1 có nhu cầu thành công trong lĩnh vực của họ. Làm việc chăm chỉ một cách bất thường, họ thường hy sinh hạnh phúc cá nhân để đạt được mong muốn sự nghiệp. Mặc dù họ có đầu óc tốt cho vấn đề tài chính, họ không quan tâm đến các khía cạnh ngày ngày đến ngày khác của việc kiếm tiền.

Sức khỏe

Ma kết sinh ngày 9 tháng 1 trải nghiệm những hậu quả của cảm xúc về sức khỏe. Học cách để đối phó với căng thẳng là quan trọng với họ. Họ cần phải tích hợp các mặt vật chất và tinh thần của họ để cảm thấy khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.
Bạn nên nắm lấy: các giá trị tinh thần, sáng kiến, đạo đức
Bạn nên tránh: đạo đức giả, lãng phí, không trung thực

HOT  MỚI 4 dấu hiệu cho thấy chàng trai Bạch Dương đang crush bạn

 

Theo: Quagi.vn

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment