MỚI Cung Ma Kết sinh ngày 4 tháng 1

Hi quý vị. Ngày hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông qua bài chia sẽ Cung Ma Kết sinh ngày 4 tháng 1

Phần lớn nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Xin quý khách đọc nội dung này ở trong phòng cá nhân để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

[/su_box]

Những người thuộc cung ma kết sinh ngày 4 tháng 1 có thể coi là  khá nghiêm túc nhưng đồng thời có tính cách tuyệt vời của sự hài hước. Bạn có một sự kết hợp tốt của mạnh mẽ , tốt bụng và chu đáo. Những người sinh trong ngày này mang nguyên tố của sao Thiên vương và tạo ra tính mục tiêu định hướng rõ ràng. Bạn ghét bỏ bất cứ điều gì còn dang dở, đáng tin cậy nhưng cũng đôi khi quá khắt khe về mặt cảm xúc.

HOT  MỚI Cung song tử sinh ngày 9 tháng 6

ma-ket-sinh-ngay-4-1

Ước mơ và mục tiêu

Mục tiêu chính của người sinh ngày này là trải nghiệm cuộc sống đa dạng. Họ muốn xem và làm những điều hầu hết mọi người bỏ lỡ bởi vì họm tập trung vào các khía cạnh của cuộc sống trần tục hơn. Họ thích thú trong những thách thức và phần thưởng đến với họ bất ngờ. Đối với họ, sự thành công là một khái niệm tương đối.

Con cái và gia đình

Đàn ông và phụ nữ sinh ngày này có cần phải vượt qua quá khứ. Họ tin vào việc rời bỏ những quy ước của sự giáo dục của họ để tìm một bản sắc thật hơn, có ý nghĩa hơn. Họ cho phép con cái của họ sự tự do tương tự. Sự hiểu biết là cần thiết để thiết lập kỉ luật cho con cái, tuy nhiên họ vẫn sử dụng sự tiếp cận nhẹ nhàng.

HOT  MỚI Hướng Dẫn Xem Ngày Nhập Trạch Đón Tài Lộc Mới Nhất 2020

Bạn bè và người yêu

Người sinh ngày 4 tháng 1 cực kỳ to tiếng về ý kiến của họ, và điều này có thể gây khó chịu. Họ không quan tâm đến loại thông điệp mà họ gửi, miễn là họ nói ra sự thật. Đời sống tình yêu của họ thường đầy màu sắc. Họ bị hấp dẫn với kiểu người lập dị. Kết hôn có thể không có trong suy nghĩ của những người yêu thích sự vui vẻ này.

Sự nghiệp và tài chính

Ma kết sinh ngày 4 tháng 1 không phải là đặc biệt định hướng nghề nghiệp. Họ thích một con đường vòng hướng tới việc tìm kiếm những gì họ muốn làm. Người sinh ngày này thường may mắn liên quan đến tiền, mặc dù họ có vẻ ít quan tâm đến vấn đề tài chính. Cờ bạc là một trò tiêu khiển ưa thích của họ, nhưng điều này không nên được khuyến khích.

HOT  MỚI Get It Là Gì? Got It Nghĩa Là Gì I Got It Nghĩa Là Gì

Sức khỏe

Mặc dù họ khỏe mạnh theo cách thông thường, đàn ông và phụ nữ sinh ngày 4 tháng 1 thường bị chịu những ốm đau bất thường. Điều này trở nên trầm trọng hơn bởi thực tế rằng họ hơi lơ là trong việc chú ý đến các vấn đề sức khỏe và tập thể dục. Chứng đau nửa đầu, phát ban da, và các giai đoạn trầm cảm nhẹ thường là triệu chứng tâm trạng của họ.

Bạn nên nắm lấy: tự do, sự chính xác, lòng biết ơn
Bạn nên tránh: tội lỗi, bất kính, bi quan

Theo: Quagi.vn

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment