MỚI Cung Ma Kết sinh ngày 29 tháng 12

Kính thưa đọc giả. Ngày hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông bằng nội dung Cung Ma Kết sinh ngày 29 tháng 12

Đa phần nguồn đều đc lấy thông tin từ những nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở trong phòng riêng tư để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

[/su_box]

Ma kết sinh ngày 29 tháng 12 Sở hữu tính cách duyên dáng, hòa đồng với tinh thần ổn định và có trách nhiệm. Những người sinh ngày này mang yếu tố Mặt trăng bạn không phải là người mạnh về thị giác và trí tưởng tượng nghệ thuật rất nhạy bén. Bạn có xu hướng dễ dàng hơn hầu hết các Ma Kết khác về sự quyết tâm và chăm chỉ. Con người cá nhân sinh ngày 29 tháng 12 có thể coi tình bạn là rất quan trọng và không thích xung đột. Bạn có xu hướng thực tế, thuyết phục và dứt khoát cùng với quan điểm hiện đại.

HOT  MỚI Hướng bếp tuổi Mậu Ngọ 1978 đại cát đại lợi cho gia chủ

cung-maket-sinh-day-29-12

Ước mơ và mục tiêu

Ma Kết sinh ngày 29 tháng 12 muốn biến công việc trở thành cuộc sống của họ. Mặc dù thành công về mặt chuyên môn, họ thường phải gánh chịu hậu quả của những sai lầm thời trẻ. Vượt qua nỗi sợ thất bại trong các mối quan hệ là điều rất quan trọng đối với cảm xúc của những người này. Họ không bị phô trương và thường tìm thấy một mối quan hệ yêu đương xứng đáng.

Con cái và gia đình

Trong gia đình, những người sinh ngày 29 tháng 12 được yêu hay ghét. Các thành viên khác trong gia đình sẽ thấy chúng đáng yêu hoặc nghịch ngợm, tùy thuộc vào tâm trạng của chúng. Họ là những người cha, người mẹ giàu lòng nhân ái vì họ nhớ về những gì họ đã trải qua khi còn là những đứa trẻ. Họ không yêu cầu những điều không thể từ con cái của họ.

HOT  MỚI Cách Tìm Hợp Âm Cm Là Gì ? Cách Sử Dụng Hợp Âm Chuẩn Cách Sử Dụng Hợp Âm Chuẩn

Bạn bè và tình yêu

Ma kết sinh ngày 29 tháng 12 29 thường xuyên trải qua sự thay đổi cảm xúc trong các mối quan hệ. Họ muốn và cần sự ổn định, nhưng tình huống mà họ thường gặp phải có thể diễn biến theo chiều hướng khác. Họ có thể gặp thất vọng trong tình yêu khi còn trẻ, nhưng khi trút bỏ được quá khứ đau thương, họ có thể tìm được một nửa khiến mình hạnh phúc.

Sự nghiệp và tài chính

Có nhiều người sinh ngày 29 tháng 12 có khả năng sáng tạo và lựa chọn theo đuổi con đường nghệ thuật. Nếu họ chọn làm việc theo một hướng khác, họ có thể có niềm yêu thích với nghệ thuật. Họ có thể cảm thấy dễ bị tổn thương về tài chính, ngay cả khi có mức lương cao. Những “thâm hụt tâm lý” của họ có thể khiến họ đưa ra một số quyết định tồi tệ.

HOT  MỚI Lông tài là gì? Lông tài màu trắng mọc ở ngực, cổ, bụng, chân có ý nghĩa gì?

Sức khỏe

Các vấn đề trong các khía cạnh khác nhau của cuộc sống thường xuất hiện trong các vấn đề sức khỏe của Ma kết sinh ngày 29 tháng 12. Họ hoặc cực kỳ cẩn thận về sức khỏe của mình hoặc không quan tâm một cách đáng kinh ngạc. Trạng thái cảm xúc của họ thường ảnh hưởng đến cách họ chăm sóc bản thân.

Bạn nên nắm lấy: tin tưởng, kế hoạch dài hạn, thực tế

Bạn nên tránh: hy sinh về tình yêu, nghiện ngập, ghen tuông,

Theo: quagi.vn

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment