MỚI Cung Ma Kết sinh ngày 22 tháng 12

Hello quý khách. Ngày hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về phong thủy và thông tin liên quan bằng bài viết Cung Ma Kết sinh ngày 22 tháng 12

Phần nhiều nguồn đều đc lấy thông tin từ các nguồn website nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh cá nhân để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

[/su_box]

Dựa theo tử vi chiêm tinh học ngày sinh của 12 cung hoàng đạo, thì những bạn nào mà sinh ngày 22 tháng 12 trong năm  thuộc cung Ma Kết có một sự nhạy cảm tuyệt vời được che đậy bởi một vẻ ngoài thờ ơ. Họ dễ bị tác động bởi cảm xúc và đôi khi cảm thấy ngại ngùng khi người khác muốn xem họ là ai. Quyến rũ và hấp dẫn, họ thường phức tạp hơn mức người khác có thể nhận ra. Họ rất thông minh, mặc dù điều này khiến họ khó công nhận tài năng cũng như những giới hạn của họ.

HOT  MỚI First Name Và Surname Là Gì, Cách Điền Chuẩn Chính Xác, Không Bị Sai

cung-ma-ket-sinh-ngay-22-12

Ước mơ và mục tiêu

Ma kết sinh ngày 22 tháng 12 thường xấu hổ che giấu những mục tiêu của mình, đặc biệt nếu thất bại. “Muốn có tất cả” là giấc mơ của họ, họ đã thấy rất nhiều người khác hy sinh hết mình cho những thành công trong sự nghiệp, để rồi dẫn đến một cuộc sống cá nhân không hạnh phúc. Họ một phần không muốn mất hạnh phúc gia đình, nhưng đồng thời cũng không muốn từ bỏ sự nghiệp thành công.

Con cái và gia đình

Những người này có một quan điểm khá cổ hủ về cuộc sống gia đình, quan điểm duy tâm về cách nuôi dạy trẻ của họ dường như cũng giống thế. Họ không gặp rắc rồi gì về mối quan hệ tình cảm với con cái. Họ là những bậc cha mẹ tuyệt vời, họ thường gặp khó khăn khi vừa muốn trở thành người nghiêm khắc vừa là người bạn thân thiết của con cái, vì vậy họ hay nhờ cậy tới người bạn đời của họ khi trừng phạt con.

HOT  MỚI Cung Xử Nữ sinh ngày 29 tháng 8

Bạn bè và người yêu

Mặc dù quan hệ bạn bè tương đối nhỏ, song người sinh vào ngày này tận hưởng triệt để mọi điều hạnh phúc và sự đảm bảo về cảm xúc mà những mối quan hệ này mang lại. Họ muốn yêu một cách sâu sắc, mặc dù họ sợ nỗi đau mà họ phải chịu khi mối quan hệ đổ vỡ. Chỉ khi nào họ học được cách tin tưởng tuyệt đối vào cảm xúc của mình, họ sẽ tìm được cho mình người bạn đời lý tưởng.

Sự nghiệp và tài chính

Ma kết sinh vào ngày 22 tháng 12 rất chú trọng trách nhiệm trong công việc và dễ bị mang tiếng là người nghiện làm việc. Điều đó không phải là xấu, trừ khi họ lao đầu vào công việc chỉ để tránh đối mặt với những rắc rối trong cuộc sống, nhất là rắc rối trong những mối quan hệ. Lối sống này sẽ chiếm rất nhiều thời gian và sức lực. Thật may mắn, họ có thể thực hiện điều này một cách hoàn hảo.

HOT  MỚI Phân Biệt Các Loại Bằng Cấp Là Gì ? Phân Loại Bằng Cử Nhân? Bằng Cử Nhân Là Gì

Sức khỏe

Người sinh ngày 22 tháng 12 thường xuyên thay đổi cách nhìn nhận về dinh dưỡng và sức khỏe. Bởi vì họ có dáng vẻ mảnh khảnh bẩm sinh, họ có thể nhầm lẫn thế nào là một chế độ ăn uống khỏe mạnh. Phụ nữ sinh vào ngày này hay có vấn đề với đồ ăn. Họ nên học cách không lo lắng về những rắc rồi mà thức ăn có thể gây ra.

Bạn nên nắm lấy: chăm chỉ, cảm xúc mãnh liệt, trung thực

Bạn nên tránh: cảm giác tội lỗi, tính thích nổi bật, không có chính kiến.

Theo: Hội Những Người Thuộc Cung Ma Kết

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment