MỚI Cung Ma Kết sinh ngày 17 tháng 1

Xin chào đọc giả. Ngày hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông qua bài viết Cung Ma Kết sinh ngày 17 tháng 1

Đa phần nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ những nguồn website lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Mong bạn đọc đọc bài viết này trong phòng cá nhân để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

[/su_box]

Những người thuộc cung ma kết sinh ngày 17 tháng 1 là người khá chu đáo và có óc sáng tạo hơn so với các cung hoàng đạo ma kết khác. Những người sinh trong ngày này mang nguyên tố của sao thổ tạo ra cho họ sự thông minh, quyết đoán và sáng tạo. Nếu bạn sinh trong ngày đặc biệt này bạn khá nhạy cảm và từ bi, họ tin tưởng vào trực giác của mình nhiều hơn trí tuệ.

HOT  MỚI Cách Điều Trị Viêm Lộ Tuyến Tử Cung Là Gì, Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung Là Gì

cung-ma-ket-sinh-ngay-17-1

Ước mơ và mục tiêu

Người sinh ngày 17 tháng 1 cần chấp nhận các mục tiêu giúp họ đối phó với mong muốn của họ. Hiểu rằng không chỉ có một con đường duy nhất trong cuộc sống của họ có thể giúp họ đối phó thành công với khả năng thất bại. Một khi họ đạt được sự cân bằng trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của mình, họ có nhiều khả năng để cảm thấy tốt về bản thân mình.

Con cái và gia đình

Người sinh ngày này có thể giữ cho cảm xúc của họ về gia đình là một bí mật. Những gì xảy ra từ thời thơ ấu thường tạo nên các cơ hội trong tương lai. Họ có một xu hướng quá nuông chiều con cái để bù đắp cho những gì họ không có.

HOT  MỚI Cà Phê Rang Xay Là Gì

Bạn bè và người yêu

Mặc dù bảo thủ, người sinh ngày 17 tháng 1 có một bộ sưu tập bạn bè kì lạ. Họ thích tìm kiếm bên ngoài lĩnh vực kinh nghiệm của họ để tìm những người có thể cho họ thấy những bài học cuộc sống mà họ có thể không được học. Tình yêu thường không được như ý, họ yêu cầu lòng trung thành, giữ người yêu ở các tiêu chuẩn gần như không thể.

Sự nghiệp và tài chính

Ma kết sinh ngày 17 tháng 1 có định hướng nghề nghiệp và thường bắt đầu lập kế hoạch mục tiêu từ lúc còn nhỏ. Kín đáo và có tổ chức, họ có thể dành nhiều năm sử dụng mọi nỗ lực hướng tới một mục tiêu cuối cùng. Tiền bạc hiếm khi đóng vai trò trong sự lựa chọn nghề nghiệp cho những người này, nhưng họ có khả năng đáng kể để xử lý các vấn đề tài chính.

HOT  MỚI Công Ty Truyền Thông Là Gì, Vai Trò Của Truyền Thông Marketing Thương Hiệu

Sức khỏe

Giữ sức khỏe không chỉ là một vấn đề chung cho những người sinh ngày này  đó là một đòi hỏi tâm linh. Họ muốn được ở đỉnh cao của mọi trạng thái, tin rằng nó ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực của cuộc sống, không chỉ ở các khía cạnh thể chất.

Bạn nên nắm lấy: động cơ cao quý, mạnh mẽ, lý tưởng cao
Bạn nên tránh: phù phiếm, tiêu cực, nịnh hót

 

Theo: Hội Những Người Thuộc Cung Ma Kết

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment