MỚI Cung Kim Ngưu sinh ngày 21 tháng 4

Kính thưa đọc giả. Ngày hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về phong thủy và thông tin liên quan bằng bài viết Cung Kim Ngưu sinh ngày 21 tháng 4

Phần nhiều nguồn đều được update thông tin từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới comment

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

[/su_box]

Những người thuộc cung Kim Ngưu sinh ngày 21 tháng 4 luôn có một phong thái chuyên nghiệp và chính trực. Vì họ là những người có tâm hồn khá nhạy cảm nên sức hấp dẫn về tình dục, thức ăn và vật chất luôn có một sức hấp dẫn đối với họ. Và giá trị nhân cách của những người sinh ra trong thời gian này có sự hài hòa.

HOT  NEW Cây Bứa Và 6 Bài Thuốc Chữa Ho, Mụn Nhọt, Bỏng, Dạ Dày, Bán Cây Bứa Công Trình Tại Bình Long

Sun Sign : Kim Ngưu hỗn hợp Bạch Dương

Hành tinh thống trị : Sao Mộc

Sức mạnh: khá thời trang, có năng lực và gây thiện cảm với người khác.

Yếu đuối: bảo vệ quá mức, nghiêm túc và kiểm soát.

kim-nuu-sinh-day-21 Tháng Tư-21

Tính cách chung:

Kim ngưu sinh ngày 21 tháng 4 21 sở hữu một tính cách thú vị, nội tâm và thu hút nhiều “người hâm mộ” của họ trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của họ. Họ cũng rất bảo thủ với ý kiến ​​của mình và khó chấp nhận quan điểm của người khác. Mặc dù tính cách bề ngoài sôi nổi giúp họ tránh bị gắn mác “Gia trưởng” và khoe khoang, nhưng đối với họ, học cách tha thứ là một vấn đề quan trọng.

HOT  NEW Bảng Tin Nonfarm Payrolls - Tại Sao Chúng Lại Quan Trọng

Tình bạn và tình yêu :

Thích đi chơi, hướng ngoại nhưng hơi cổ hủ và quyến rũ, Kim ngưu sinh ngày 21 tháng 4 21 hoặc có một nhóm bạn khá thân trong một nhóm xã hội lớn. Trong tình yêu, họ vô cùng đa cảm và lãng mạn

Gia đình và Trẻ em:

Kim ngưu sinh ngày 21 tháng 4 21 luôn cảm thấy có trách nhiệm lớn lao trong việc chăm lo và làm tròn bổn phận gia đình. Trong việc nuôi dạy con cái, họ là một bậc cha mẹ rộng lượng và thậm chí rất nuông chiều con cái.

Sức khỏe :

Với phong cách thích làm việc quá sức, chòm sao Kim Ngưu Người sinh ngày này thường bán rẻ sức khỏe, bù lại họ ăn nhiều, làm việc nhiều, ăn nhiều như đốt một ngọn nến hai đầu. Chế độ ăn nhẹ sẽ phù hợp với họ

HOT  MỚI Last but not least nghĩa là gì

Sự nghiệp và Tài chính:

chòm sao Kim Ngưu Những người sinh ngày này có thể thành công nhất trong lĩnh vực ngân hàng, môi giới, tư vấn đầu tư và lập kế hoạch tài chính. Tuy nhiên, họ nên giữ tiền của người khác hơn là giữ của riêng mình.

Hoài Bão và Mục tiêu:

họ đang chòm sao Kim Ngưu Làm việc chăm chỉ trong việc xây dựng ước mơ của bạn cũng như đạt được nó. Mặc dù có tài năng tổ chức bẩm sinh, nhưng họ cũng rất giỏi linh hoạt.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment