MỚI Cung cự giải sinh ngày 2 tháng 7

Hello quý khách. Ngày hôm nay, Chungcubohemiaresidence mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông với bài chia sẽ Cung cự giải sinh ngày 2 tháng 7

Đa số nguồn đều đc update thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới bình luận

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Xin quý khách đọc nội dung này trong phòng kín để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

[/su_box]

Người sinh ngày 2 tháng 7 trong năm là người khó có thể nắm bắt được… Vì sao lại như vậy, xem bói ngày sinh sẽ giải mã bí mật này. Ngoài ra Mệnh cũng sẽ giúp bạn hiểu hơn về cung hoàng đạo, tính cách, sự nghiệp, tình duyên,… của những người sinh ngày này trong năm.

Người sinh ngày 2 tháng 7 thuộc cung hoàng đạo nào?

Để biết được những bạn sinh ngày 2 tháng 7 thuộc cung hoàng đạo nào? Đâu là cách đơn giản nhất? Đó chính là các bạn chỉ cần tra cứu theo khoảng thời gian mà Hoàng Đạo chia thành 12 tháng tương ứng để có thể nắm bắt chính xác mình thuộc vào cung nào. Cứ như vậy, những bạn sinh ngày 2/7 trong năm sẽ thuộc vào cung hoàng đạo Cự Giải. Vì nó nằm trong khoảng thời gian từ 22/6 đến 22/7 trong Hoàng Đạo của cung này. Cự Giải còn có tên gọi khác là Bắc Giải hay tiếng Latinh là Cancer. Biểu tượng của nó dựa trên truyền thuyết của Hy Lạp cổ về chú cua dữ của nữ thần nữ thần Hera đã giúp trường xà Hydra chiến đấu anh dũng và hy sinh trong chiến trận với Heracles.

Tính cách người sinh ngày 2 tháng 7

Xem bói ngày sinh về tính cách của những bạn sinh ngày cho thấy. Họ có thể phân thành hai tuýp lớn, tuýp thứ nhất là đem cảm nhận trong lòng mình hoàn toàn giấu kín sống nội tâm, nhưng một tuýp nữa thì mọi việc đầu nói ra hết hầu như không giấu được gì. Cùng một ngày sinh nhưng tính cách của hai nhóm người này lại hoàn toàn khác nhau. Đây là điểm rất đặc biệt khi nói về tính cách của các bạn sinh ngày 2 tháng 7..

HOT  MỚI Drop Out Of Là Gì

Thông thường những bạn sinh ngày này khá thiếu tự tin, nhưng những người xung quanh lại rất khó biết họ thiếu tự tin vì họ giỏi che đậy và bởi vì người sinh ngày này rất nhiều người có thành tựu tương đối khá nên lấp liếm đi được. Có một bộ phận người sinh ngày này gặp khó khăn sẽ không nói ra vì sợ người khác biết mình không tự tin. Họ cũng có khuynh hướng đem các vấn để giữ lại cho bản thân tạo thành sức ép lớn và khi đó họ thường rơi vào trạng thái ảo tưởng rời xa hiện thực. Những người xung quanh họ thường cảm thấy tính tình của họ khó có thể hiểu được và đôi khi là bí ẩn.

Sự nghiệp người sinh ngày 2 tháng 7

Các bạn sinh ngày này trong năm nếu có thể đầu tư vào việc phát triển cá nhân như:  quá trình học tập, nâng cao hiệu suất công tác, cải thiện sức khỏe, cuối cùng cũng sẽ dành được thành công. Công việc thực sự yêu thích của họ là có gì đó phải huyền bí lôi cuốn và thể hiện được sức hấp dẫn khó cưỡng….

Tình yêu người sinh ngày 2 tháng 7

Họ là những người có tính cách khá là khó nắm bắt. Nên khi yêu họ cũng là lúc lạnh nhạt, lúc nhiệt tình sốt sắng. Vì thế những người yêu họ có thể khó mà tiếp nhận.  Nếu thực sự yêu họ bạn phải dành nhiều thời gian để hiểu họ thực sự, từ đó mới có thể dễ dàng có được tình yêu lâu bền có cái kết đẹp đẽ.

HOT  MỚI 08 Vật Phẩm Phong Thủy Cầu Con Giúp Gia Chủ Có Con Đàn Cháu Đống

Sức khỏe người sinh ngày 2 tháng 7

Nếu thuộc tuýp người có tính cách hướng ngoại  thì thường có thể có bệnh mạn tính. Còn với những bạn có xu hướng sống hướng nội che dấu cảm xúc của mình thì họ lại thường mắc phải những bệnh về tâm trí hay tâm sinh lý… Hai nhóm người này phải có sự bổ sung cho nhau, điều hòa cuộc sống sao cho hòa hợp nhất để tránh những vấn đề đáng tiếc về sức khỏe.

Các đặc trưng khác của người sinh ngày 2 tháng 7

Chòm sao người sinh ngày 2/7: Cự giải

– Sao chủ quản: Thái âm,

– Con số may mắn của người sinh ngày 2/7: Số 1

– Đánh giá người sinh ngày 2/7: Bị động. Khó hiểu. Không có đã tâm.

Lời khuyên chân thành

Hãy biết cân bằng cuộc sống.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment