MỚI Cung Bảo Bình sinh ngày 5 tháng 2

Kính thưa đọc giả. Hôm nay, Chungcubohemiaresidence xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng phong thủy bằng bài viết Cung Bảo Bình sinh ngày 5 tháng 2

Đa số nguồn đều đc lấy thông tin từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở trong phòng kín để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

[/su_box]

Bảo Bình sinh ngày 5 tháng 2 có một tính cách bốc lửa và lôi cuốn . Nghịch lý thay, bên trong họ là những người cô đơn, nhưng dẫu sao, những Bảo Bình này cũng tỏa sáng phần nào trong đời sống xã hội, phải không? Bảo Bình của ngày 5 tháng 2 hơi kiêu, nhưng dễ thương (haiz). Họ sở hữu những quy tắc ứng xử cứng nhắc và cực kỳ kiêu ngạo hoặc quá tự tin vào ý muốn của mình. Họ có một cái nhìn rất hiện đại, nhưng “cái nhìn hiện đại” phải hiện đại theo cách riêng của họ.

HOT  NEW Tạo Tài Khoản Perfect Money, Cách Đăng Ký Và Xác Minh, Rút Tiền 2021
cung-baoping-sinh-day-5-tang-2
Ngày 5/2 người thích đặt ra ranh giới tình cảm (Ảnh minh họa)

Ước mơ và mục tiêu

Người mệnh thổ ngày 5 tháng 2 thích thiết lập ranh giới tình cảm. Họ sợ bị tổn thương và chỉ cảm thấy an toàn khi họ là “người điều khiển” mối quan hệ. Họ không đặt bản thân lên hàng đầu như hầu hết mọi người. Khi họ đang tìm kiếm một mối quan hệ hiệu quả, họ tràn đầy năng lượng và ý chí.

Sự nghiệp và tài chính

Ngày 5 tháng 2 những người làm việc chăm chỉ để tìm kiếm công việc mang lại cho họ sự riêng tư khi làm việc. Họ giỏi trong việc trở thành nhà nghiên cứu, mặc dù y học và khoa học là những mục tiêu cao trong danh sách lựa chọn công việc của người này. Họ thờ ơ với việc quản lý tài chính của bản thân và thường xuyên thay đổi công việc để dần đạt đến sự chuyên nghiệp.

HOT  MỚI " Lệnh Chuyển Tiền Tiếng Anh Là Gì ? Đọc Ngay Để Biết Nhé! Lệnh Chuyển Tiền Tiếng Anh Là Gì

Sức khỏe

Nhiều người sinh ngày 5 tháng 2 có xu hướng ít vận động, và họ cần một phác đồ điều trị bao gồm chế độ ăn kiêng và tập thể dục ngoài trời thường xuyên. Những Bảo Bình nhạy cảm này thường bị rối loạn giấc ngủ. Để khôi phục lại sự bình tĩnh, họ cần kiềm chế bản thân khi nhìn thấy đồ uống có chứa caffeine.

cung-baobin-sinh-day-5-thang-21
Người sinh ngày 5/2 thường có những dấu hiệu về tâm hồn từ khi còn nhỏ (Ảnh minh họa)

Con cái và gia đình

Người sinh ngày 5 tháng 2 thường đưa ra những dấu hiệu về tâm hồn của họ từ khi còn nhỏ. Nếu họ không chỉ là trẻ em, điều đó có nghĩa là có một khoảng cách hơn cả tuổi tác giữa họ và anh chị em của họ. Bảo Bình ngày 5 tháng 2 là những bậc cha mẹ tốt, và không chỉ vậy, họ còn truyền nó cho người khác, và công bằng mà nói, họ đã mang lại một phần quan trọng cho cuộc sống.

Bạn bè và người yêu

Vì ngày 5 tháng 2 là những người sống kín đáo nên họ coi các mối quan hệ cá nhân là bất khả xâm phạm. Họ thường rút ra bài học từ tình bạn. Trong tình yêu, họ sẽ chiến đấu đến cùng để thừa nhận rằng đó là một mối quan hệ vĩnh cửu.

HOT  MỚI Web5_web5_user account control là gì

Những người nổi tiếng sinh vào ngày này : Christiano Ronaldo (tự 😀), Mary Elizabeth Donaldson (nữ hoàng tương lai của Đan Mạch), Jennifer Granholm (thống đốc bang Michigan – Hoa Kỳ 2003-2011), Alan L. Hodgkin (người phát hiện ra các xung điện trong hệ thống thần kinh), Robert Hofstadter (người đã phát hiện ra hình dạng – cấu trúc – kích thước của neutron và proton), Tony Jaa (đóng vai chính trong Ong-Bak: The Thai Warrior), Robert Peel (chính trị gia, thủ tướng Anh)), Belle Starr (nữ tướng cướp người Mỹ), Punch Sulzberger (Tổng biên tập New York Times 1963-91), Jeremy Sumpter (diễn viên đóng vai Peter Pan), Carlos Tévez (cũng chính mình ^^).

Theo: Hội những người thuộc cung Bảo Bình

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment