MỚI Cung bảo bình sinh ngày 31 tháng 1

Xin chào đọc giả. Ngày hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về phong thủy và thông tin liên quan với nội dung Cung bảo bình sinh ngày 31 tháng 1

Phần lớn nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ các nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới comment

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi riêng tư cá nhân để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

[/su_box]

Mọi người sinh ngày 31 tháng 1 trong năm là người luôn cần người khác chú ý đến mình… Có lẽ điều này vẫn chưa đủ để biết chính xác họ là ai. Hãy Phong thủy mệnh Tìm hiểu thêm thông tin về họ như cung hoàng đạo, tính cách, tình duyên, sự nghiệp và sức khỏe.

Những người sinh ngày 31 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo nào?

Cung hoàng đạo được chia thành 12 cung khác nhau, tương đương với mỗi nhánh và mỗi nhánh có góc nghiêng là 30 độ. Mỗi dấu hiệu lại được chia nhỏ thành các thời kỳ trị vì khác nhau trong mỗi năm và được lặp lại như vậy. Vì vậy, có rất nhiều người sẽ có cùng một cung hoàng đạo cho dù họ không có cùng ngày sinh hoặc năm sinh. Như các bạn sinh ngày 30 tháng 1 sẽ ở cùng một cung hoàng đạo Bảo Bình Dành cho những người sinh từ 20/1 đến 18/2.

Nữ thần bảo trợ của Bảo Bình là Hera, Nữ thần Hôn nhân và Gia đình, theo truyền thuyết Hy Lạp. Bảo Bình trong 12 cung hoàng đạo đứng thứ 11 sau Ma Kết. Bảo bình có tên tiếng la tinh là Aquarius. Bảo Bình hay còn gọi là Thủy Bình. Bảo Bình vẫn được cai trị bởi sao Thổ, và sau đó được thêm vào sao Thiên Vương. Hình ảnh biểu tượng của cung hoàng đạo Bảo Bình là vị thần mang nước. Bảo Bình là một trong 4 cung có dấu hiệu ổn định. Đây cũng được coi là một dấu hiệu không khí. Cung hoàng đạo Bảo Bình nam tính, chủ động.

HOT  NEW Stop Loss Là Gì ? Hướng Dẫn 5 Bước Để Đặt Stop Loss Hiệu Quả

Tính cách của những người sinh ngày 31 tháng 1

Về tính cách của bạn ngày sinh 31 tháng 1 Trong năm, tôi thích người khác chú ý đến từng lời nói và việc làm của mình, dù là nhỏ nhặt đến đâu. Nếu không có ai chú ý đến họ, những người sinh ngày này sẽ vô cùng thất vọng. Tuy nhiên, họ không phải là những người ảo tưởng. Có được sự quan tâm chăm sóc của những người bạn thân là một yếu tố quan trọng đối với họ, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến lòng tự trọng và tính độc lập của họ. Tính cách hống hách cũng như việc buộc phải rời khỏi các hoạt động nhóm dễ khiến những người bạn này cảm thấy chán nản. Người sinh ngày này cũng hay nói đùa nên khi họ nghiêm túc thì người khác vẫn nghĩ họ đang nói đùa. Chú trọng quá nhiều đến ngoại hình cũng là tính cách của những người này.

Sự nghiệp những người sinh ngày 31 tháng 1 năm 31

Mọi người sinh ngày 31 tháng 1 Trong năm, chúng ta chỉ chú ý đến cảm nhận của người khác về mình mà bỏ qua mục tiêu thực sự của mình. Để phù hợp với kỳ vọng của người khác dành cho mình, bản thân những người này có thể từ bỏ những gì mình thích, làm một số công việc không phù hợp với mình. Có lẽ điều này ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp của họ. Lời khuyên là họ không nên quá coi trọng cảm xúc của người khác mà ảnh hưởng đến mình.

HOT  MỚI Hệ Thống Busway Là Gì

Tình yêu của những người sinh ngày 31 tháng 1

Mọi người sinh ngày 31 tháng 1 Trong năm, rất cần sự quan tâm và tôn trọng của người yêu. Phụ nữ sinh ngày này sẽ rất chú ý đến việc trang điểm để thu hút sự chú ý của đàn ông. Hãy coi chừng, đối phương chỉ thích vẻ đẹp bên ngoài của họ, nhưng tình yêu không kéo dài. Trong tình yêu, những người này thường bối rối và khó xử.

Sức khỏe của những người sinh ngày 31/1

Yêu không với mục đích thỏa đáng gây ra những tổn thương về mặt tinh thần cho cả thể xác lẫn tâm hồn. Nên tránh mọi thủ thuật làm đẹp tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe. Ăn kiêng quá mức và lâu dài dẫn đến trẻ biếng ăn.

Những đặc điểm khác của người sinh ngày 31 tháng 1

– Chủ sở hữu sao: Sao Thiên Vương

– Thuộc chòm sao: Bảo Bình

– Con số may mắn: 4

– Đánh giá chung: Tính cách khó hiểu. Tâm trạng thay đổi. Thích tranh luận.

Lời khuyên chân thành

Đừng nghĩ rằng chỉ cần được chú ý là đủ.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment