MỚI Cung Bảo Bình sinh ngày 30 tháng 1

Chào bạn đọc. Bữa nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông qua bài chia sẽ Cung Bảo Bình sinh ngày 30 tháng 1

Đa phần nguồn đều đc update ý tưởng từ các nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín đáo để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

[/su_box]

Cung điện hòa bình Những ngày này bên ngoài có vẻ quý tộc nhưng thực ra họ rất dễ gần và thân thiện. Người sinh ra 30 tháng 1 là những người nhân đạo, rộng lượng nhưng hơi tự ti. Đây có thể là lý do khiến họ khó nhìn ra điểm mạnh của bản thân hơn là thông qua nhận xét của những người thân yêu. Họ tưởng chừng như rất khó gần nhưng luôn biết cách tạo ra những khoảnh khắc hạnh phúc.

HOT  MỚI Không Gian Nghiên Cứu Là Gì ? 1 Số Khái Niệm Trong Nghiên Cứu Khoa Học
cung-baobin-sinh-day-30-thang-1
Mục tiêu của nam và nữ ngày 30 tháng 1 thường quá phức tạp.

Ước mơ và mục tiêu

Mục tiêu của đàn ông và phụ nữ trong ngày 30 tháng 1 thường quá phức tạp để một người bình thường có thể hiểu được. Họ liên tục nhận những thử thách về tinh thần và đẩy họ lên cấp độ tiếp theo. Họ không quan tâm đến những mục tiêu thông thường, họ thường được chú ý đặc biệt vì sự thờ ơ

Sự nghiệp và tài chính

Bất chấp tiềm năng lãnh đạo của họ, mỗi người trong ngày 30 tháng 1 có thể tìm kiếm những nghề nghiệp cho phép họ rút lui khỏi thế giới. Ít khi đánh giá họ qua tài chính vì họ có năng lực tốt bất kể giàu hay nghèo.

Sức khỏe

Họ là những người tin rằng sức khỏe tốt cần có sự kết hợp của sức khỏe thể chất và tinh thần. Họ hiểu rằng họ sẽ không cảm thấy an tâm nếu họ không làm việc để hiểu rõ hơn về năng lượng tinh thần và nhu cầu của họ. Thiền và cầu nguyện hàng ngày giúp họ tập trung và tinh thần bình tĩnh.

HOT  NEW Cổ Phiếu Tăng Trưởng Là Gì ? Cổ Phiếu Tăng Trưởng (Growth Stock) Là Gì
cung-baobin-sinh-day-30-thang-11
Người sinh ngày 30/1 tôn vinh truyền thống gia đình (Ảnh minh họa)

Con cái và gia đình

Những người sinh ra ở 30 tháng 1 tôn vinh truyền thống gia đình. Họ giữ kỷ luật rất nghiêm khắc và không cho phép con cái của họ mắc phải những sai lầm mà chúng đã mắc phải trong thời thơ ấu. Họ có thể là những bậc cha mẹ tuyệt vời, nhưng họ tin rằng cứng rắn không phải là một xu hướng dễ dàng, mà là chìa khóa để hoàn thành công việc đúng đắn.

Bạn bè và người yêu

Bản chất của những Bảo Bình Người sinh ngày 30 tháng 1 thích có nhiều người ở bên, mặc dù họ hiếm khi tiết lộ những gì họ thực sự nghĩ trong lòng với bạn bè của họ. Họ cần không gian cho những cảm xúc của riêng mình và sẽ không đánh mất sự độc lập ngay cả đối với những người mà họ tôn thờ. Họ là những người trung thực và chỉ để những người họ thực sự quan tâm biết điểm yếu của họ.

HOT  MỚI Liên Hoan Phim Cannes Là Gì ? Liên Hoan Phim Cannes 2021 Có Gì Đặc Biệt

Những người nổi tiếng sinh vào ngày này : Franklin D. Rossevelt, Gene Hackman, Bernardo Velasco, Christian Bale, Dick Cheney, Jake Thomas

Theo: Hội những người thuộc cung Bảo Bình

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment