MỚI Cung Bảo Bình sinh ngày 16 tháng 2

Hello quý khách. Today, Chungcubohemiaresidence mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông với bài viết Cung Bảo Bình sinh ngày 16 tháng 2

Phần lớn nguồn đều được cập nhật thông tin từ các nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở trong phòng riêng tư để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

[/su_box]

Dễ dãi và hào phóng , Bảo Bình sinh ngày 16 tháng 2 cho đi thời gian và tài năng của bản thân mà không ngần ngại . Họ sở hữu thái độ “ thoải mái “ , điều này sẽ khiến họ thân mật được với tất cả mọi người . Mặc dù có một bề ngoài vui vẻ thoải mái như thế , nhưng mà Bảo Bình của ngày 16 tháng 2 là một con người hoàn hảo . Khi mà họ đặt bản thân trong chế độ làm việc , thì họ sẽ toàn tâm toàn ý cho nó . Biết được năng lực của họ để thấy được một bức tranh toàn cảnh , ở trong gia đình thì họ sẽ là một con người cân bằng cùng với những bản ngã chi tiết của bản thân .

HOT  MỚI Top 30+ cây phong thủy trong nhà mang lại tài lộc & may mắn cho gia chủ
cung-bao-binh-sinh-ngay-16-thang-2
Mục đích của người sinh ngày 16 tháng 2 là không bao giờ hài lòng với thành công hoặc thất bại hiện tại trong công việc (Ảnh Minh Họa)

Mơ ước và mục đích

Mục đích của người sinh ngày 16 tháng 2 là không bao giờ hài lòng với thành công hoặc thất bại hiện tại trong công việc hoặc là những chuyện khác , Họ sẽ chẳng bao giờ dừng lại và ngửi mùi thơm của đóa hoa hồng dành cho kẻ chiến thắng ( hoặc hoa khác dành cho kẻ chiến bại ♥ ) . Họ dâng hiến toàn bộ tấm thân nhỏ bé để vươn tới sự hưng phấn tột độ trong cuộc đời . Họ lo lắng về việc làm thế nào để biến những mối quan hệ của bản thân trở nên hiệu quả . Sự thành công trong khía cạnh này của cuộc sống của Bảo Bình 16/2 thách thức tất cả những thành công khác mà họ đạt được .

Sự nghiệp và tài chính

Bảo Bình sinh ngày 16/2 tìm kiếm sự khác lạ trong công việc . Họ không hứng thú với những công việc không đủ thách thức với họ . Họ hướng tới những chân trời mới , đặt quá khứ thành công và những sai lầm của bản thân lại phía sau . Họ tìm kiếm những cách khôn ngoan để kéo giãn ngân sách của bản thân ra ( để dùng được lâu và có ích hơn ) . Họ có cái đầu lạnh cho việc kinh doanh hoặc là việc thành lập , điều hành một doanh nghiệp .

HOT  MỚI " How Are You Trong Tiếng Tiếng Việt Cụm Từ Đó Là Gì? How Are You Doing Là Gì

Sức khỏe

Bảo Bình của ngày 16 luôn bình tĩnh để tìm kiếm những thông tin mới nhất liên quan tới sức khỏe và sự cân đối , và họ cực kỳ năng động trong chế độ dinh dưỡng . Họ cực kỳ thích các môn thể thao , cái mà sẽ đốt cháy bản năng cạnh tranh của họ .

cung-bao-binh-sinh-ngay-16-thang-21
Bảo Bình 16/2 là những người cân bằng về lý trí trong sự lãng mạn với người tình của bản thân

Con cái và gia đình

Người sinh ngày 16 đủ tỉnh táo để hiểu được sự ràng buộc của họ với quá khứ . Họ là một trong rất ít người sẽ là những ông bố bà mẹ tốt . Không chỉ vì sự ảnh hưởng và sự quan tâm của họ tới con cái , mà còn là vì họ sở hữu năng lực kỳ quái là có thể biết được từng đứa trẻ của bản thân cần cái gì , cảm xúc và tinh thần .

Bạn bè và người yêu 

Người sinh ngày 16 sở hữu một sự điều hòa tự nhiên , cái mà khiến cho mọi người chịu ảnh hưởng và phải tôn trọng họ . Họ đủ vững chắc để khiến cho tình bạn rtowr về giá trị thực của nó , vì thế họ không yêu cầu nhiều cảm xúc từ những người bạn . Bảo Bình 16/2 là những người cân bằng về lý trí trong sự lãng mạn với người tình của bản thân . Họ không bao giờ ngăn cách những mối quan hệ của bản thân bằng sự ghen tỵ nhỏ mọn hoặc là sự cân bằng thái quá .

HOT  MỚI Nằm mơ thấy người mình yêu đơn phương là điềm gì, đánh đề con gì?

Người nổi tiếng : Chủ tịch Kim Jong Il ( Bắc Triều Tiên ) , Richard Ford ( tác giả cuốn Ngày Độc Lập ) , Hoa Quốc Phong ( Quyền Thủ tướng Trung Quốc sau khi Chu Ân Lai mất , sau đó là Thủ tướng , và sau khi Mao Trạch Đông qua đời , họ Hoa lên làm Chủ Tịch Đảng Cộng Sản Trung Quốc ) , Ernst Haeckel ( nhà động vật học người Đức , người khởi xướng thuyết tiến hóa ) , Ahmad Tejan Kabbah ( cựu tổng thống của Sierra Leone 1998-07 ) , Dick McDonald ( người đồng sáng lập ra McDonald ) , John McEnroe ( thắng 17 giải Grand Slam ) , Octave Mirbeau , Valentino Rossi( tay đua xe MotorGP ) …..

Theo: Hội những người thuộc cung Bảo Bình

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment