MỚI Cửa Hàng Flagship Là Gì

Kính thưa đọc giả. , tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về Cửa Hàng Flagship Là Gì với bài viết Cửa Hàng Flagship Là Gì

Phần lớn nguồn đều đc update ý tưởng từ những nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn kín đáo để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

[/su_box]

Trong hải quân, soái hạm có nghĩa là kỳ hạm, là con tàu lớn nhất chịu trách nhiệm chỉ huy hạm đội.

Bạn đang xem: Cửa hàng flagship là gì

Xuất phát từ ý nghĩa đó, flagship trong kinh doanh là thuật ngữ để gọi cửa hàng lớn và hiện đại nhất trong chuỗi bán lẻ, được thiết kế và trang trí sang trọng thể hiện sự sang trọng của các thương hiệu hàng đầu thế giới. .

HOT  MỚI Khái Niệm Quản Lý Là Gì

Mục đích của một chiếc flagship là tạo cơ hội trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng, từ đó nâng cao nhận thức về thương hiệu. Mặt khác, mô hình này còn giúp khảo sát thị trường, định vị lại thương hiệu, trưng bày sản phẩm dùng thử hoặc đánh giá ý tưởng thiết kế của cửa hàng bán lẻ. Đây cũng là nơi tổ chức các hoạt động PR trong các chiến dịch lớn.

Một số cửa hàng hàng đầu của các thương hiệu nổi tiếng:

Louis Vuitton

Đọc thêmLouis Vuitton mở nhà hàng và quán cà phê đầu tiên ở Nhật Bản

Prada

*

Chanel

*

Khủng hoảng các mẫu hàng đầu trong đại dịch COVID-19

Dù được coi là “viên kim cương sáng nhất” trong chuỗi bán lẻ, mô hình này đang dần mất giá trong thời kỳ khủng hoảng y tế toàn cầu. Đầu năm 2020, thương hiệu quần áo GAP đã đóng cửa hàng trăm cửa hàng và đồng loạt rút khỏi các trung tâm mua sắm để định vị lại thương hiệu và phát triển kênh bán hàng trực tuyến. Tin tức này không có gì đặc biệt cho đến khi GAP quyết định loại bỏ cửa hàng hàng đầu của mình tại quê hương San Francisco, gần khu mua sắm Union Square sầm uất.

HOT  MỚI Hóa Đơn Chiếu Lệ Là Gì ? Giải Đáp Những Thông Tin Về Proforma Invoice

Xem thêm: Vietbank là gì? Ngân Hàng Vietbank Có Uy Tín Không?

GAP cho biết việc đóng cửa cửa hàng “biểu tượng” sau 26 năm là nhằm giải quyết các chi nhánh hoạt động kém hiệu quả. Bên cạnh đó, hợp đồng thuê tại tòa nhà Flooding đắt đỏ không còn phù hợp với tầm nhìn tương lai của thương hiệu. Từ trường hợp của GAP, các nhà phân tích cho rằng chiếc flagship từng là một phương tiện tiếp thị quan trọng, nhưng giờ đây nó không còn là nguồn lợi nhuận hiệu quả cho thương hiệu.

*
*

Trên thực tế, các cửa hàng hàng đầu được xây dựng để hướng đến khách du lịch và khách nghỉ dưỡng mà không phục vụ đầy đủ cho tất cả các khách hàng trong nước. Đại dịch COVID-19 là một phép thử để xem những lỗ hổng trong mô hình kinh doanh này. Không còn nhiều khách du lịch, công ty buộc phải đóng cửa tạm thời hoặc vĩnh viễn những cửa hàng sang trọng này để duy trì hoạt động của các cửa hàng truyền thống. Trong bối cảnh hiện tại, các cửa hàng flagship sẽ không còn hiệu quả và chỉ gây lãng phí tiền bạc cho các chủ doanh nghiệp. Các thương hiệu có xu hướng tập trung vào các cửa hàng trực tuyến với giá cả cạnh tranh để vượt qua cuộc khủng hoảng toàn cầu này.

HOT  MỚI Lễ Hội May Day Là Ngày Gì ? Các Ngày Lễ Trong Tháng 5 National Day

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment