MỚI Cự Giải và Ma Kết

Xin chào đọc giả. , tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng phong thủy qua bài viết Cự Giải và Ma Kết

Đa số nguồn đều được cập nhật thông tin từ những nguồn trang web lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Xin quý khách đọc bài viết này trong phòng kín để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

[/su_box]

Mối quan hệ giữa Ma Kết và Cự Giải, họ thân thiết với nhau đến đâu, họ luôn là vấn đề được bàn tán, Ma Kết trưởng thành và Cự Giải là một trong những dấu hiệu khó hiểu nhất.

Tổng quan về hai cung Cự Giải và Ma Kết

Ung thư Con Cua đáng yêu (22/6 – 22/7) là một trong những cung khó hiểu nhất trong 12 cung hoàng đạo, họ có xu hướng thu mình, khép kín và không thích giao lưu, giao tiếp với người khác. ngoài.

bi-mat-ve-cu-gia-va-maket

Họ muốn nhốt mình trong mai cua. Họ sống khá trầm lặng và nội tâm, họ có trái tim nhân hậu và mơ mộng, luôn hướng về tình yêu như trong truyện cổ tích có một chàng hoàng tử xinh đẹp. Những cậu bé và cô bé lọ lem ở đó. Họ khá thông minh và sâu sắc. Họ làm việc rất ít người có thể phàn nàn về họ. Công việc phù hợp nhất với họ có lẽ là tư vấn cho khách hàng vì giọng nói nhẹ nhàng của họ. và khá tâm lý sẽ tạo cảm giác thoải mái cho người nghe.

Cũng nói về Ma Kết (22/12 – 19/1) là cung mười hai cung hoàng đạo mang mệnh thổ với biểu tượng là con dê biển, họ là một người vô cùng kiên trì, khá trầm lặng và nghiêm túc trong công việc. Họ thường tỏ ra thờ ơ với những người xung quanh, không quan tâm đến điều gì khác ngoài chuyên môn của mình.

HOT  MỚI Cây Gỗ Lát Chun Là Gì ? Ưu Nhược Điểm Và Ứng Dụng Của Gỗ Lát Chun

tuổi và trang điểm

Họ khá rụt rè và đôi khi thiếu tự tin, nhưng họ có khả năng làm việc độc lập vì họ có thể tập trung trong thời gian dài. Vì quá nghiêm túc và rụt rè nên Ma Kết có rất ít. bạn bè, nhưng khi họ kết bạn và trở thành người bạn tốt nhất của họ, họ có thể sẵn sàng liều mạng vì bạn. Ma Kết có khả năng lãnh đạo bẩm sinh và họ cũng thích đứng đầu trong các lĩnh vực mà họ quan tâm. gia đình.

Mối quan hệ giữa Ma Kết và Cự Giải

Thật khó để có một mối quan hệ giữa hai cung rất trái ngược này, nhưng Ma Kết và Cự Giải lại có mối liên hệ với nhau một cách kỳ lạ. Ma Kết có sự lạnh lùng tàn nhẫn, khô khan. Khó chịu khô khan nhưng khi gặp Cự Giải họ như một con người khác. Phải chăng dòng suối mát lạnh chảy trong người đàn ông Cự Giải đã làm dịu đi sự thô ráp, cằn cỗi trong con người Ma Kết.Đàn ông cung ma kết Một người đàn ông trưởng thành, luôn lo toan cho công việc và gia đình, anh luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho Cự Giải một cô gái khá mong manh và ngây thơ. Sự dịu dàng của Cự Giải khi chăm sóc các hồn ma. Cái kết từng li từng tí cũng khiến chàng phải cảm động thay đổi vì người yêu, khi yêu Ma Kết cảm thấy mình trở nên lãng mạn hơn, không gắt gỏng, khó gần mà thay vào đó là những câu thơ, câu chữ. Người yêu dành cho người yêu những lời khen ngợi và Cự Giải cũng vậy, Ma Kết và Cự Giải nắm tay nhau đi hết chặng đường dài.

HOT  NEW 6 Cách Kiểm Tra Số Dư Sacombank Dễ Dàng, Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Sacombank

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment