MỚI Cự Giải sinh ngày 15 tháng 7

Chào bạn đọc. Ngày hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng phong thủy qua nội dung Cự Giải sinh ngày 15 tháng 7

Phần nhiều nguồn đều được lấy ý tưởng từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

[/su_box]

Nét tiêu biểu của Cự Giải sinh ngày 15 tháng 7 này là : Có uy lực, Năng động, Đầy cảm hứng, Thiên về vật chất, Biết chừng mực.

quotes: Đối với họ, cái chết ở dạng hủy diệt là điều không tưởng.

cu-giai-sinh-ngay-15-thang-7-1

Tính cách

Những người sinh ngày 15 tháng 7có khả năng thực hiện được những mục đích thực dụng của mình bằng cách xui khiến người khác và thậm chí là bóp méo sự thật để đạt được mục đích như mong muốn. Ở những người sinh vào ngày này thể hiện một ấn tượng sâu sắc mà nó chi phối toàn bộ sự vật xung quanh. Với mọi người, bước khởi đầu thường là để gây sự tò mò hoặc kích động họ và tiếp đến là cố gắng tạo sức ép thực sự để đưa họ đi đúng hướng.

Có tài sử dụng những gì sẵn có một cách thông minh và tài tình là chủ đề không còn xa lạ trong đời sống của những người sinh ngày 15 tháng 7 này. Có lẽ họ được sinh ra để gắn bó với thế giới này bằng nhiều con đường khác nhau, như 1 người giàu có gắn với tiền bạc, 1 người kinh doanh bất động sản gắn với của cải, 1 ông bố/ bà mẹ gắn bó với tổ ấm, 1 người họa sĩ gắn với những bức họa và những cuộc triển lãm, hay 1 nhạc sĩ phải gắn bó với 1 loại nhạc cụ.Trong trường hợp 1 người họa sĩ, dẫu cho hình thức biểu hiện của anh ta có phá cách thế nào đi nữa thì nội dung của nó cũng vẫn thường hướng về phương diện tinh thần và phi vật chất nhiều hơn, đó là bởi vì nghệ thuật hướng tới sự sống.

HOT  NEW Những Loại Lệnh Mok Là Gì

Dù cho động cơ của họ xuất phát từ mong muốn và sức hấp dẫn, hay sự tác động tích cực bí ẩn thế nào đi nữa thì những người sinh ngày 15 tháng 7sẽ rất dẽ có xu hướng gắn bó mật thiết với những mục tiêu (đối tượng) ngay khi mà họ đạt được nó.

Những người sinh vào ngày này cần phải học bài học về sự độc lập trong một số những bước ngoặt của cuộc đời, hoặc nghĩ về những rủi ro của tính tự mãn, tính đố kị, hay thậm chí là những ám ảnh không đổi về sex.

Những người sinh ngày 15 tháng 7 có thể sẽ là những thành viên cực kì có ích cho xã hội khi mà biết cách chi phối khả năng tiềm tàng của họ cho những việc điều chỉnh thể chế của xã hội.

Sự sẵn long chia sẻ của cải vật chất, tài sản hay vận may của mình với những người khác, đây là một đặc điểm nối trội được tạo nên trong tính cách của những người sinh vào ngày này, những người mà ít phất huy tính cách này thì chỉ đơn giản là vì họ muốn dành dụm cho chính mình hoặc có lẽ là cho gia đình của mình.

HOT  NEW Cht Là Gì ? Các Loại Chất? Cht Là Gì, Nghĩa Của Từ Cht

Do có sự kết nối kì lạ với thế giới vật chất mà những người sinh ngày 15 tháng 7 thường phải đối mặt với 1 quyết định quan trọng hoặc là trở thành nô lệ cho thế giới này hoặc là làm chủ nó. Quyền làm chủ ở đây không có nghĩa là một sự thống trị bóc lột mà đó là làm chủ sự giao thiệp bấp bênh với môi trường nơi mà những cái không phải là hành động đóng một vai trò ý nghĩa giống như hành động để duy trì sự hòa hợp.

Những người sinh ngày 15 tháng 7 thật sự có một trách nhiệm lớn với những người cùng đồng loại với mình, cụ thể là sự ảnh hưởng có sức lôi cuốn mạnh mẽ của họ có thể khiến họ trở thành những người có thế lực. Vì vậy cho nên, những người sinh ngày này nên hình thành nên những nguyên tắc xử thế của riêng mình càng sớm càng tốt, và sống theo một hệ thống những nguyên tắc mà họ thật sự tin tưởng. Bởi lẽ, những tài năng có tầm ảnh hưởng lớn của chính họ không phải luôn bao hàm tất cả về tầm hiểu biết đúng với khía cạnh đạo đức. Mặc dù có trách nhiệm cao trong việc hoàn thành những nhiệm vụ của mình, thì họ vẫn phải chú ý hơn về việc lợi dụng người khác vì những mục đích ích kỉ của chính mình, cả với việc ra điều răn dạy những giá trị sáo rỗng bằng lời nói hay thậm chí làm gương cho con cái, cấp dưới, hay những người bạn đồng sự.

Sức khỏe

Cự Giải sinh ngày 15 tháng 7 phải thường xuyên thận trọng với việc say mê quá mức và đi quá giới hạn với tất cả mọi thứ vì việc này sẽ để lại hậu quả có hại cho không những thể xác mà cả tinh thần của họ. Hơn nữa, việc uống rượu quá mức sẽ khiến họ mắc phải những bệnh mãn tính về gan và lét dạ dày, cộng với việc hút thuốc thì họ cũng rất dễ có nguy cơ gánh chịu những ảnh hưởng độc hại. Bằng cách kiềm chế bản thân một cách chặt chẽ với những cám dỗ của cảm xúc nhất thời, thì những người sinh ngày này mới có thể đảm bảo sức khỏe cho bản than tốt hơn. Việc ăn uống quá độ cũng sẽ là một vấn đề nhức nhối đối với họ, và bằng cách thực hiện theo chế độ ăn chay hoặc ít chất béo, chủ yếu là ngũ cốc, hoa quả, rau củ tươi thì những người sinh ngày 15/7 sẽ giải quyết được rắc rối này. Những người sinh vào ngày 15/7, hơn nữa, có thể tập trung đặc trưng tính cách hay bị ám ảnh của mình vào những môn thể thao đối kháng tranh tài cũng như nâng cao sức khỏe thân thể (như đi bộ, bơi lội, aerobic) thường sẽ mang lại những hiệu quả có lợi cho sức khỏe.

HOT  NEW Cách nạp tiền vào vtc pay

Lời khuyên

Học cách khai thác những năng khiếu hữu hình và sử dụng chúng vào những mục đích có ích. Thận trọng với thói say mê quá mức và nỗi ám ảnh, cuối cùng thì nó cũng sẽ làm trì hoãn chính bản than bạn, hay nói cách khác, nó sẽ cản trở những bước tiến của bạn. Sự sinh trưởng là một quá trình luôn tiếp diễn của sự biến đổi. Đặt ra một nguyên tắc đạo đức về con người của chính bạn mà bạn mong muốn.

Theo: Hội những người thuộc cung cự giải

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment