MỚI Cự Giải sinh ngày 1 tháng 7

Hi quý vị. Today, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng phong thủy với bài viết Cự Giải sinh ngày 1 tháng 7

Đa phần nguồn đều đc update ý tưởng từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn kín để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tục

[/su_box]

Nét tiêu biểu của Cự Giải sinh ngày 1 tháng 7 này là : sâu sắc, kiên nhẫn, cống hiến, trầm cảm, kiên định, rắc rối

Quotes: Luôn luôn có những điều quan trọng hơn và những điều không quan trọng bằng

cu-giai-sinh-ngay-1-thang-7-1

Tính cách

Những người sinh ngày 1 tháng 7 thường rất nhạy cảm, có năng lực, dễ thích nghi cũng như dễ mở lòng. Mặc dù những người sinh vào ngày này cũng rất nhẫn nhịn nhất là những nỗi đau tinh thần, nhưng họ lại thường chiến thắng trong bất kỳ cuộc đấu tranh chống lại sự thống trị, bất công áp bức nào.

Phụ nữ sinh ngày 1 tháng 7 cảm nhận được sâu sắc sự khác biệt giữa công việc và bổn phận làm mẹ hay yêu cầu của sự nghiệp với việc chăm sóc gia đình; vì vậy, họ quen với những vấn đề liên quan đến giới tính trong xã hội hiện đại. Nam giới sinh vào ngày này có sự nhạy cảm và thấu hiểu khác thường cho nữ giới, và cho khía cạnh nữ tính của họ.

HOT  MỚI Các Tiêu Chuẩn Din Là Gì ? Các Loại Tiêu Chuẩn Din Trong Mặt Bích Và Bulong

Những người sinh vào ngày này thường là kẻ thù đáng sợ nhất của chính bản thân khi mà trong cuộc sống của họ, sự trầm cảm có thể là một người bạn đồng hành không mong đợi và không dễ thay đổi. Những nỗi lo về đồng nghiệp cấp dưới hay vấn đề gia đình có thể ngăn cản họ ngay cả khi họ đang rất thành công. Họ có thể biểu hiện những cảm xúc mâu thuẫn với những người mà họ gắn bó chặt chẽ nhất và cuối cùng là với chính họ. Về mặt tích cực, người sinh ngày 1/7 không phải những người theo đuổi một cách mù quáng. Cho dù họ có tận tâm với sự nỗ lực thế nào đi chăng nữa, thì họ vẫn đủ linh hoạt để nhận ra một hướng nhìn khác hay một cách giải quyết vấn đề khác. Họ hướng đến sự sâu sắc và tránh xa những câu trả lời quá đơn giản hay những suy nghĩ nông cạn.

HOT  NEW Top Sách Dạy Chứng Khoán F0, Top Sách Chứng Khoán Cho Người Mới Bắt Đầu

Những người sinh ngày 1 tháng 7 thực sự bí ẩn, những tính cách phức tạp ẩn chứa bên trong cả một thế giới cảm xúc cá nhân. Bên cạnh đó, họ còn có một mặt rất dễ gần mà thường biểu hiện qua các hành động giúp đỡ hay đóng góp không vụ lợi. Họ có xu hướng cho đi hơn là nhận lại.Vì dễ tiếp thu và hay đồng cảm nên họ thường được thấy như là những người bạn giúp ích và thấu hiểu. Tuy nhiên, khi ở trạng thái đau khổ dằn vặt, họ có giá trị mang tính xây dựng với bất cứ ai.

Những người sinh vào ngày này thường tự dằn vặt bản thân, họ luôn ghi nhớ những sự kiện khó chịu và phân tích chúng để có thể hoàn thiện mình hơn. Nhưng nguy cơ là họ có thể bị mắc kẹt trong những hình mẫu tiêu cực. Thường thì 1 cơ hội hay thậm chí là 1 cú sốc là cần thiết để khiến họ thay đổi quan điểm, theo đó là 1 sự nhận thức bất ngờ trong ứng xử của họ và quyết tâm cuối cùng để cải thiện tình huống. Sau cùng, những người sinh vào ngày 1.7 nổi bật lên là những người năng nổ, lạc quan, luôn sẵn sàng điều khiển thế giới và có khả năng dung hòa giữa công việc, gia đình và cuộc sống tình cảm. Những người này một khi đã ra khỏi cái vỏ của mình này sẽ trở nên vô cùng hướng ngoại và luôn tìm kiếm sự thú vị của cuộc sống.

HOT  MỚI Cá Kèo Tiếng Anh Là Gì Archives, Tên Cá Tiếng Anh Flashcards

Sức khỏe

Cự Giải sinh ngày 1 tháng 7 thường ko hài lòng với cơ thể của mình. Mặc dù họ rất duyên dáng và luôn thích vận động, đôi khi họ lại kiêng khem quá mức. Điều đáng lo ngại nhất đối với sức khỏe của họ chính là sự buồn bã, chán nản. Đôi khi trong cuộc sống, họ cần đến sự khuyên bảo từ người khác. Người sinh vào ngày này luôn cần bạn bè hay 1 bác sĩ tâm lí để họ có thể tâm sự khi cần thiết. Thói quen ăn uống của người sinh vào ngày này rất kì lạ và có phần đặc thù. Do họ ăn uống thất thường nên có thể gây ra thái độ không lành mạnh với thức ăn, việc này cần được điều chình dần dần và càng sớm càng tốt.

Lời khuyên

Mưu cầu hạnh phúc không có nghĩa là hời hợt, sâu sắc nhưng không tiêu cực. Khi bạn đã đạt tới cái nhìn sâu sắc, hãy nhìn xa ra ngoài thế giới. Đừng lo sợ khi phải đứng một mình vì bạn bè sẽ giúp đỡ bạn. Học cách nhận lại chứ không chỉ cho đi; đừng khiến ai phải mệt mỏi vì bạn.

 

Theo: Hội những người thuộc cung cự giải

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment