MỚI Company Registration Number Là Gì ? Company Registration

Hello quý khách. Ngày hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về Company Registration Number Là Gì ? Company Registration với bài chia sẽ Company Registration Number Là Gì ? Company Registration

Phần lớn nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới comment

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín đáo để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

[/su_box]

*

Thương mại là một trong những lĩnh vực quan trọng của nền kinh tế Singapore. Đây cũng là nền tảng cho sự phát triển của Singapore khi ngành thương mại nước này đã trở thành một Entrepot của Đông Nam Á nói riêng và của thế giới nói chung. Sự phát triển nhanh chóng của Thương mại đã khiến Singapore trở thành quốc gia lý tưởng cho các doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội kinh doanh trong lĩnh vực Thương mại toàn cầu.

Bạn đang xem: Số đăng ký công ty là gì?

Vậy làm thế nào để doanh nghiệp nước ngoài có thể thành lập công ty Thương mại tại Singapore? Để đăng ký kinh doanh thành công công ty Ngoại thương tại Singapore cần chuẩn bị những loại giấy tờ gì?

Tất cả sẽ được làm rõ trong nội dung dưới đây của Global Link Asia Consulting!

Nội dung chính

1. Doanh nghiệp nước ngoài cần làm gì để tham gia hoạt động thương mại tại Singapore?

HOT  MỚI Tại Sao Gọi Con Gái Bánh Bèo Là Gì ? Bánh Bèo Là Gì

2.Công ty kinh doanh tại Singapore cần chuẩn bị những loại giấy phép gì?

3.Công ty Thương mại có trụ sở tại Singapore cần biết những loại thuế và phí nào?

4. Công ty Thương mại tại Singapore có thể thực hiện những hình thức thanh toán quốc tế nào?

5. Làm thế nào để chuẩn bị nhanh chóng, chính xác và đầy đủ hồ sơ đăng ký thành lập công ty kinh doanh tại Singapore?

1. Doanh nghiệp nước ngoài cần làm gì để tham gia hoạt động thương mại tại Singapore?

Để có thể tham gia các hoạt động thương mại tại đảo quốc sư tử, các cá nhân / doanh nghiệp cần thực hiện các bước theo trình tự sau:

1.1 Đăng ký một công ty Singapore với ACRA (Cơ quan quản lý doanh nghiệp và kế toán)

Để tham gia hoạt động Giao dịch, các cá nhân hoặc doanh nghiệp nước ngoài cần đăng ký thành lập công ty tại Singapore – mã ngành là Giao dịch (Trading) với ACRA.

Sau khi đăng ký mở công ty tại Singapore thành công với ACRA, doanh nghiệp sẽ nhận được Số đăng ký kinh doanh – Số đăng ký kinh doanh (còn được gọi là Số thực thể duy nhất (UEN).

Mã UEN (Số thực thể duy nhất) là gì?

Mã UEN dùng để tương tác với các cơ quan chính phủ trong những trường hợp cần thiết. Mã UEN của một công ty được thành lập tại Singapore phải được thể hiện trên bất kỳ giấy phép, chứng chỉ hoặc tài liệu nào khác của doanh nghiệp theo quy định của pháp luật. Đạo luật xuất khẩu (Chương 272A).

1.2 Đăng ký với Hải quan (Hải quan Singapore)

Sau khi nhận được mã UEN, doanh nghiệp cần kích hoạt tài khoản Hải quan với Hải quan Singapore

Quá trình kích hoạt là miễn phí và chỉ mất 1 ngày làm việc.Thời hạn hiệu lực của tài khoản Hải quan tương đương với thời gian duy trì đăng ký của doanh nghiệp với ACRA.

1.3 Đăng ký giấy phép xuất nhập khẩu

Các mặt hàng kinh doanh ở Singapore được chia thành 2 loại:

hàng hóa được kiểm soát. Sản phẩm nàygiấy phép yêu cầuHàng hóa không được kiểm soát. Sản phẩm nàykhông cần giấy phép

Danh mục các mặt hàng đặc biệt như dược phẩm, chăn nuôi, thực phẩm,… được Chính phủ Singapore kiểm soát chặt chẽ nên tất cả các công ty kinh doanh cần phải đăng ký.Quan có thẩm quyềnđượcgiấy phép để có thể kinh doanh các sản phẩm này.

HOT  MỚI Cơ Điện Lạnh Là Gì ? Bạn Thực Sự Hiểu Rõ Chưa ? Cơ Điện Lạnh Là Gì

Ghi chú:Để tạo sự thuận tiện trong hoạt động thương mại, khi xuất nhập khẩu hàng hóa, doanh nghiệp có thể xin giấy phép Giấy chứng nhận phân loại từ Hải quan.

Xem thêm: Thế nào là coi thường Anh Lạc, cung nữ nào bị Càn Long đày đoạ mới đóng khố giả

2. Công ty Thương mại tại Singapore cần chuẩn bị những loại giấy phép gì?

Giấy phép nhập khẩu hàng hóa:Giấy phép này của doanh nghiệp cần được Hải quan xác nhận trước khi mỗi lô hàng được nhập khẩu vào Singapore. Hiện tại, Các công ty được thành lập tại Singapore có thể đăng ký giấy phép nhập khẩu trực tuyến.Giấy phép xuất khẩu hàng hóa:Để xuất khẩu hàng hóa ra thị trường nước ngoài, các doanh nghiệp tại Singapore cần được cấp các loại giấy phép sau: bỏ chọn /có thể xuất khẩu thông qua bằng đường hàng không / đường biển, doanh nghiệp phải xin giấy phép xuất khẩu trong thời hạn 3 ngày kể từ ngày xuất khẩu. Nếu mặt hàng đã xuất khẩu phải tuân theo kiểm soát /có thể xuất khẩu thông qua đường xe lửa, doanh nghiệp phải xin giấy phép xuất khẩu trước khi xuất hàng ra khỏi lãnh thổ Singapore.

Ghi chú: Nếu doanh nghiệp chỉ thực hiện thương mại quốc tế, nghĩa là không có giao dịch hàng hóa trong và ngoài Singapore sau đó Không cần xin giấy phép xuất nhập khẩu hàng hóa vào Singapore.

3.Công ty Thương mại có trụ sở tại Singapore cần biết những loại thuế và phí nào?

Phí hàng hóa chịu thuế:Nếu các mặt hàng được sản xuất tại Singapore hoặc nhập khẩu từ nước ngoài vào Singapore, chúng được coi là hàng hóa chịu thuế. Các mặt hàng chịu thuế chính bao gồm: Rượu, Xe máy và phụ tùng, Xăng dầu, Thuốc láPhí tùy chỉnh:Khi doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng hóa tại Singapore, ngoài thuế suất, họ còn phải trả Phí thủ tục và hành chính đến Hải quan Singapore. Việc thanh toán phí có thể được thực hiện trực tiếp và nhanh chóng nếu doanh nghiệp đã đăng ký Tài khoản GIRO.

4. Làm thế nào một Công ty Thương mại ở Singapore có thể thực hiện thanh toán quốc tế?

Công ty thương mại được thành lập tại Singapore sử dụng Thư tín dụng – Thư tín dụng (L / C) với mục đích hạn chế các điều kiện sau:

Bên nhập khẩu không thanh toán cho bên xuất khẩu. Bên xuất khẩu không giao hàng cho bên nhập khẩu.

HOT  NEW Sàn Giao Dịch Bitcoin Lên Sàn Chứng Khoán, 404 Not Found

Thư tín dụng (L / C) là một hình thức của thư tín dụng, cho phép người mua cam kết với người bán về việc thanh toán các chi phí, giúp hai bên yên tâm về quyền lợi của mình. Các loại L / C thông dụng cho các công ty thương mại bao gồm:

Thư tín dụng giáp lưng (Thư tín dụng giáp lưng)Biên lai tin cậy (Biên nhận ủy thác)Đóng gói Thư tín dụng (thư tín dụng ứng trước)

5. Làm thế nào để chuẩn bị hồ sơ đăng ký thành lập công ty thương mại tại Singapore một cách nhanh chóng, đầy đủ và chính xác?

Đối với các cá nhân / tổ chức muốn thành lập công ty Thương mại tại Singapore, việc tìm hiểu quy trình đăng ký kinh doanh Thương mại và các giấy phép kinh doanh liên quan tại Singapore là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, không phải chủ doanh nghiệp nào cũng có thể tự học và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu của chính phủ Singapore. Lúc này, tìm đến một đơn vị tư vấn kinh doanh có kinh nghiệm trong lĩnh vực Thương mại tại Singapore là giải pháp hợp lý và cần thiết hơn bao giờ hết.

Global Link Asia Consulting – đơn vị tư vấn chuyên giải quyết các vấn đề khó khăn về đầu tư, kinh doanh và hoạt động của doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp quốc tế trong quá trình hội nhập quốc tế – hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn. doanh nghiệp giải quyết vấn đề này. Với kiến ​​thức sâu rộng và kinh nghiệm phong phú trong các lĩnh vực:

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, Global Link Asia Consulting tự hào đã hỗ trợ nhiều doanh nghiệp từ start-up đến các tập đoàn nằm trong top 500 Việt Nam trong quá trình hội nhập quốc tế, đồng thời là đối tác làm việc trực tiếp. với nhiều ngân hàng lớn, uy tín như OCBC, DBS, UOB,…, đối tác của các cổng thanh toán quốc tế uy tín như PayPal và nhiều đối tác khác.

Bài báo trên được xuất bản bởi Global Link Asia Consulting Pte. Ltd. được biên dịch và đăng trực tiếp lên website www.honamphoto.com/vi/vi/ lần đầu tiên vào ngày 27 tháng 4 năm 2017. Bản quyền thuộc Global Link Asia Consulting Pte. Ltd. Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức trừ khi được sự đồng ý bằng văn bản của Global Link Asia Consulting Pte. Ltd.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment