MỚI Coi tử vi 1989 mệnh gì để cuộc sống và làm ăn hanh thông

Hello quý khách. Today, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về phong thủy và thông tin liên quan qua bài viết Coi tử vi 1989 mệnh gì để cuộc sống và làm ăn hanh thông

Đa phần nguồn đều đc update ý tưởng từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này trong phòng kín đáo để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Nam mạng hợp với tuổi nào?

Đồng hồ đeo tay tử vi 1989 Để biết bạn sinh năm nào 1989 là gì?? Những người sinh ra ở 1989 là gì?? Từ đó, chúng ta sẽ tìm được vận may và loại bỏ được những hung khí khi xét tuổi đời của mình. Không chỉ vậy, những gì bạn xem bạn tuổi 1989 sẽ giúp con phát triển về mọi mặt, kể cả con đường công danh và số mệnh.

Có thể bạn quan tâm:

Xem tử vi 1989 để có sức khỏe và hạnh phúc - Xem tử vi 1989 để biết cuộc sống và công việc kinh doanh thành công - Phong Thủy
Ảnh 1: Xem tử vi 1989 về cuộc sống hạnh phúc và công việc làm ăn. (Nguồn Internet)

Định nghĩa vận mệnh trong Kinh Dịch

Trước khi phân tích vấn đề người sinh năm 1989 mệnh gì? Cách tốt nhất, chúng ta nên biết rõ hơn về số phận con người. Từ đó, chúng ta sẽ biết được các bậc thầy xem bói đã dựa trên cơ sở nào để tiên đoán chính xác cuộc đời con người.

Cung sinh mệnh trong Kinh Dịch còn được gọi là cung phi tần, quan niệm này dựa trên các căn cứ của Cung Phi Bát Trạch. Cung Mệnh bao gồm Dấu hiệu, Vận mệnh và Phương hướng là ba yếu tố quan trọng của dấu hiệu này.

Dấu hiệu hoàng đạo thường được điều chỉnh bởi giới tính và năm sinh của một người. Đặc biệt, khi xem xét và dự đoán một cung hoàng đạo nào đó thì phải lấy năm sinh theo âm lịch. Vì sự ảnh hưởng này, mỗi nam hay nữ hộ mệnh đều có một cung hoàng đạo khác nhau.

Cung Mệnh ảnh hưởng rất lớn, từ đường tình duyên, danh vọng hay tiền tài của con người. Vì chúng nói lên sự thay đổi của vũ trụ, của vạn vật theo thời gian và năm 1989 cũng vậy.

Sinh năm 1989 mệnh gì?

Với câu hỏi tôi Sinh năm 1989 mệnh gì? Khi đó tất nhiên bạn phải dựa vào ngày, tháng, đặt vào vòng Can chi để xác định chính xác 1989 là cung gì? Các chi tiết sau:

Công thức chung để tính mệnh theo Can, Chi: Can + Chi = Mệnh. Trong đó các Can, Mạnh, Chi được quy ước là một số đại diện như sau:

 • Can có các mã lần lượt là: Giáp, At = 1; Bình, Định = 2; Mau, Ky = 3; Soup, Tan = 4; Nhâm, Quý = 5.
 • Số quy đổi của Chi: Tý, Sửu = 0; Dần dần, Mẹo = 1; Rồng, Rắn = 2; Ngọ, Mùi = 0; Thân, Dậu = 1; Chó, Lợn = 2.
 • Mã chuyển đổi của các mệnh: Kim, Thủy, Hỏa, Thổ, Mộc theo thứ tự là 1, 2, 3, 4, 5.

Từ những công thức trên chúng ta có thể đưa ra câu trả lời cho câu hỏi 1989 mệnh gì? Bằng phép toán sau:

Những người sinh năm 1989, cho rằng Kỷ Tỵ rơi vào năm Kỷ Tỵ, thì: Kỷ là số 3 và Kỷ Tỵ là số 2, ta lấy: 3 + 2 = 5 thuộc mệnh Mộc. Xin lưu ý, nếu sự kết hợp của Can với Chi cho kết quả là số lớn hơn 5, sau đó trừ đi 5 trong kết quả sẽ có được chính xác Mệnh mà bạn đang tìm.

Người sinh năm 1989 mệnh Đại Lâm Mộc - Xem tử vi năm 1989 mệnh gì để cuộc sống và công việc kinh doanh hanh thông - Phong Thủy
Ảnh 2: Người sinh năm 1989 là “Đại Lâm Mộc” .. (Nguồn Internet)

Từ cách tính trên, mệnh Mộc hợp với người sinh năm 1989, tuổi Kỷ Tỵ hay còn gọi là “Đại lâm Mộc”, được ví như “Mộc trong rừng”. Vì vậy, những người sinh vào năm này thường rất điềm đạm, khá kiệm lời nhưng đầy bảo thủ. Họ có một cái đầu cực kỳ nhạy bén, khả năng tính toán và phân tích mọi việc cực kỳ tốt.

Người sinh năm 1987 mệnh gì? Hợp với người tuổi gì, màu gì, hướng nào, để làm ăn thuận lợi cũng như xây dựng hạnh phúc gia đình.

Sinh năm 1989 hướng nào

Ở đây sẽ chia 2 trường hợp để giải quyết câu hỏi, Sinh năm 1989 hợp hướng nào?. Vì như đã nói ở trên, bổn mệnh của nam giới sinh năm Kỷ Tỵ sẽ khác với nữ giới sinh năm 1989. Như sau:

Mạng nam

Nam sinh năm 1989 hợp hướng làm ăn, khai tài để làm lễ xuất hành đầu năm mới hay động thổ xây nhà… Tuy nhiên, cần lưu ý một điều là mỗi hướng sẽ mang lại tài lộc khác nhau nên may mắn mới được sử dụng. chúng một cách linh hoạt.

 • Hướng Tây Bắc may mắn Diên Niên, tức là mọi việc trong cuộc sống đều ổn định, tươi trẻ.
 • Đi theo hướng Đông Bắc, giúp cho người nam sinh năm 1989 là một điểm tốt về phúc lộc. Bạn sẽ gặp nhiều niềm vui xen lẫn tiền bạc vào cửa.
 • Quý nhân xuất hành hướng Tây Nam, chắc chắn sẽ được quý nhân phù trợ.
 • Hướng Tây giúp cho người nam sinh năm 1989 gặp thời tiết, có ý chí bảo vệ khỏi vận hạn sắp tới.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng

Nữ mạng 1989 hợp với mệnh gì và nên xuất hành hướng nào để mọi việc được suôn sẻ. Vì các cung hoàng đạo của nam và nữ không giống nhau nên hướng đi cũng hoàn toàn khác nhau. Cùng theo dõi bên dưới:

 • Hướng Đông Nam sẽ giúp người phụ nữ vượt qua những tai ương sắp tới.
 • Đi về phương Nam, bạn được trời phú cho, thoát khỏi mọi tai ương và số phận.
 • Đi về hướng Bắc, người phụ nữ gặp nhiều may mắn, tiền bạc đến bất ngờ.
 • Nữ mạng muốn mọi việc luôn thành hiện thực thì nên xuất hành hướng Đông – Diên Niên.

Tuổi 1989 hợp màu gì?

Tuổi 1989 sẽ được chia thành nam mạng và nữ mạng nên màu tương sinh và kỵ của hai mạng cũng sẽ khác nhau. Chi tiết như sau:

Nam 1989 mệnh gì? Phù hợp với màu gì?

Người nam sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ thuộc cung Khôn, thuộc hành Thổ, sau đó Hỏa sinh Thổ nên màu tương sinh nhất thuộc hành Hỏa. Đó là các màu đỏ, cam, tím hồng hoặc vàng, nâu thuộc hành Thổ. Bạn có thể sử dụng các màu thuộc hành Thủy như Xanh lam, Đen đây là màu chủ đạo.

Bên cạnh đó, nam 1989 nên cẩn thận với những màu tương khắc như Màu xanh lá cây vì màu này thuộc hành Mộc khắc Thổ. Ngoài ra, người mệnh Thổ nếu gặp phải hành Kim sẽ bị tiêu hao năng lượng, giảm sút sức khỏe nên cẩn thận với các màu Trắng, Xám, Xám.

Nữ 1989 mệnh gì? Phù hợp với màu gì?

Cung hoàng đạo nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 được Thái Dương chiếu mệnh, thuộc hành Thổ mà Thủy khắc Thổ nên rất hợp với màu xanh lam hoặc đen. Hay nữ sinh 1989 thì sao

Bạn muốn sớm được bao lâu - Xem tử vi 1989 để biết cuộc sống và công việc kinh doanh thành công - Phong-Thuy-theo-Tuoi
Ảnh 3: Tuổi Quý Tỵ hợp màu gì? (Nguồn Internet)

Trong khi đó, nữ mạng thuộc hành Thổ thì khắc Kim nên các màu Trắng, Xám thuộc hành Kim cũng bị khắc. Thông thường Mộc sẽ sinh Hỏa nên nếu nữ giới sử dụng các màu đỏ, tím, cam sẽ dễ sinh họa hoặc sức khỏe sau này khó đảm bảo.

Người sinh năm 1989 hợp với tuổi nào?

Tuổi 1989 hợp với tuổi nào sẽ được giải đáp trong phần dưới đây, mời các bạn cùng theo dõi:

Nam 1989 hợp với tuổi nào?

Bạn hợp với tuổi nào trong cuộc đời - Xem tử vi 1989 mệnh gì để cuộc sống và công việc kinh doanh thành công - Phong Thủy
Ảnh 4: Nam mạng hợp với tuổi nào?. (Nguồn internet)

Hợp tác làm ăn, kinh doanh: Nam mạng 1989 hợp với người tuổi gì Kỷ Tỵ, người tuổi Ngọ, hay người tuổi Nhâm Thân, năm Kỷ Hợi.

Tình duyên: Nam mạng 1989 muốn có cuộc sống vợ chồng giàu sang phú quý nên chọn người tuổi Thân (Kỷ Tỵ), Tuổi Tý, tuổi Ngọ và tuổi Hợi. Nếu bạn kết đôi với những tuổi Mậu Thìn, Giáp Tuất hay Đinh Hợi thì cuộc hôn nhân chỉ ở mức trung bình.

Những tuổi kỵ: Nam mạng 1989 không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi: Mậu Dần, Bính Dần, Ất Dần. Còn những tuổi Quý Mão hoặc Đinh Mão, Tân Dậu hoặc Quý Dậu, .. vì đây là những tuổi mang lại những điều không may mắn về sức khỏe hay đường sự nghiệp, có thể dẫn đến khắc mệnh.

Nữ sinh năm 1989 hợp với tuổi nào

Trong công việc làm ăn: Nam mạng 1989 mệnh gì sẽ hợp với những người tuổi Kỷ Tỵ tức là những người sinh năm Giáp Ngọ và Nhâm Thân.

Bạn tuổi 1989 sinh năm bao nhiêu - Xem tử vi năm 1989 để biết cuộc sống và công việc kinh doanh thành công - Phong-thuy-tinh-theo-phong-thuy
Ảnh 5: Nữ Internet phù hợp với lứa tuổi nào?. (Nguồn Internet)

Chọn chồng: Nữ 1989 nên lấy chồng với 3 tuổi sau: Người tuổi Kỷ Hợi và Nhâm Thân có một cuộc hôn nhân viên mãn cả về vật chất lẫn tinh thần. Nếu nên kết duyên với những tuổi Giáp Thìn hoặc Giáp Tuất, Bính Tuất thì chỉ hòa hợp về đường tình duyên mà thôi, không có phú quý.

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt Người sinh năm 1989 mệnh gì? Mỗi người sẽ có một bí ẩn, cuộc sống và cuộc sống khác nhau, ngay cả những người cùng tuổi. Bên cạnh đó, bạn sẽ có màu sắc phù hợp với khách hàng quen của mình. Hoặc tương sinh hoặc tương khắc với các tuổi khác, để tạo nên vòng luân hồi sinh tử của vạn vật. Đó là lý do tại sao bạn nên làm theo xem phong thủy theo tuổi mệnh của họ theo từng năm hoặc từng tháng, phải nhanh chóng nắm bắt thời thế để đảm bảo công việc và cuộc sống luôn thuận buồm xuôi gió.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment