MỚI Cóc Ngậm Tiền Hợp Tuổi Nào? Và Những Lưu Ý Khi Sử Dụng

Hello quý khách. Bữa nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng phong thủy với bài viết Cóc Ngậm Tiền Hợp Tuổi Nào? Và Những Lưu Ý Khi Sử Dụng

Phần nhiều nguồn đều đc update thông tin từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở trong phòng riêng tư để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Cóc ngậm tiền hợp với tuổi nào? Đây là điều mà rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là trong giới kinh doanh. Bởi theo các chuyên gia phong thủy, cóc ngậm tiền là linh vật may mắn, nếu chọn đúng cóc ngậm tiền phù hợp với mệnh, tuổi, đặt đúng vị trí sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt, buôn bán thuận lợi, rước tài lộc vào nhà. tài lộc và may mắn vào nhà.

Một chút về cóc ngậm tiền

Cóc Tiền hay còn gọi là Cóc Thiềm Thừ. Đây là loài cóc có 3 chân, đầu luôn ngẩng lên và miệng luôn ngậm một đồng tiền vàng, tượng trưng cho tiền tài, phú quý. Những người sở hữu vật phẩm này nếu hợp với mệnh (hợp tuổi) và đặt đúng vị trí sẽ thu hút được nhiều tài lộc, may mắn khiến cho việc làm ăn trong nhà và công ty ngày càng thuận lợi, phát đạt. .

Cóc ngậm tiền hợp với tuổi nào?
Cóc ngậm tiền hợp với tuổi nào? Và những lưu ý khi sử dụng.

Theo truyền thuyết Trung Quốc, cóc ngậm tiền trước đây là một yêu quái (từ cóc nhà sư hóa thành tiên) chuyên đi hại người. Sau đó, anh bị Lưu Hải bắt được, buộc phải đi khắp thế gian để giúp đỡ mọi người bằng cách thả tiền. Vì vậy, người ta tin rằng nếu thờ cóc ngậm tiền trong nhà sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc, đồng thời tránh được những khó khăn, tai ương (nếu có).

Theo quan niệm của người Trung Quốc (cóc ngậm tiền có nguồn gốc từ Trung Quốc), nếu cóc ngậm tiền xuất hiện gần nhà hoặc công ty vào mỗi dịp rằm thì gia chủ / gia chủ sẽ gặp rất nhiều điều tiếng. Chúc bạn may mắn và gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Bởi họ cho rằng, linh vật 3 chân này ngậm đồng xu trong miệng là chuẩn bị phát tài / phát lộc cho gia chủ.

Có thể nói, cóc ngậm tiền là vật phẩm phong thủy vô cùng may mắn mà ai cũng nên sở hữu. Có được vật phẩm này, gia chủ như “cá gặp nước”, “hổ mọc thêm cánh”, làm việc gì cũng thuận lợi, suôn sẻ, ít khi gặp khó khăn, thử thách nhưng nếu có thì sẽ dễ dàng. dễ dàng vượt qua. Tiền bạc và tài lộc sẽ đến với nhau, công việc làm ăn phát đạt như diều gặp gió.

Cóc ngậm tiền hợp với tuổi nào?

Để biết con cóc ngậm tiền hợp với tuổi nào, chúng ta sẽ dựa vào quan niệm phong thủy để xem xét. Theo quan niệm này, màu sắc sẽ là thứ có khả năng cân bằng, hài hòa âm dương. Tức là trong mỗi mệnh, mỗi tuổi sẽ có những màu tương sinh, hỗ trợ cho cuộc sống và sự nghiệp của mỗi người. Chỉ cần chọn đúng, bạn sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, con đường kinh doanh ngày càng rạng rỡ.

Cóc ngậm tiền hợp với tuổi nào?
Phong thủy An Khang có nhiều mẫu mã với đủ chất liệu, màu sắc phù hợp với mệnh, tuổi của gia chủ

Từ quan niệm trên, khi lựa chọn cóc ngậm tiền để đặt trong nhà, doanh nghiệp hay công ty, mọi người cần chọn theo phong thủy màu sắc phù hợp với mệnh, tuổi của mình để đạt được những điều tốt đẹp nhất. Đặc biệt:

Người mệnh Kim (sinh năm 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000. 2001, …) sẽ hợp với cóc ngậm tiền vàng có màu vàng hoặc xám bạc. Chọn tượng cóc ngậm tiền bằng một trong hai màu này và đặt trên bàn thờ Thần tài hoặc vị trí hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ rước được nhiều tài lộc, may mắn.

Người mệnh Mộc (sinh năm 1958, 1959, 1972, 1973, 1988, 1989, 2003, …) nên chọn tượng cóc ngậm tiền có màu xanh lam, xanh lam nhạt hoặc đen đặt trên bàn thờ Thần tài hoặc ở vị trí hợp phong thủy (khai quang) để có thể đón được những điều tốt lành như ý.

Người mệnh Mộc (sinh năm 1953, 1966, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997, …) Đặc biệt thích hợp với tượng cóc ngậm tiền màu xanh lá cây, xanh lam hoặc đen. Gia chủ mệnh Thủy chỉ cần chọn đúng 1 trong 3 màu này thì sẽ gặp nhiều thuận lợi, may mắn trong công việc và cuộc sống.

Những người thuộc mệnh Hỏa (sinh năm 1949, 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995 ….) sẽ phù hợp với những bức tượng cóc ngậm tiền có màu tím, đỏ, xanh lục. Sau khi mua về, gia chủ chỉ cần khai quang điểm nhãn cóc ngậm tiền và đặt ở bàn thờ thần tài hoặc vị trí hợp phong thủy.

Người mệnh Thổ (sinh năm 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999 …) nên chọn tượng cóc ngậm tiền màu đỏ, vàng nhạt hoặc nâu đặt trên bàn thờ Thần tài / vị trí hợp phong thủy để hút tài lộc, giúp công việc kinh doanh ngày càng phát đạt.

Những lưu ý khi sử dụng máy đầm cóc

Để tượng cóc ngậm tiền phát huy hết ý nghĩa phong thủy cũng như tránh những điều xui xẻo trong quá trình thờ cúng, khi sử dụng gia chủ cần lưu ý những điều sau:

Đầu tiên: Chọn vị trí đặt cóc ngậm tiền (cóc ngậm tiền) phù hợp với phong thủy. Có thể để ngay bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa, sảnh công ty, bàn làm việc, quầy thu ngân, két sắt, góc cửa … để hút tài lộc, cầu may mắn, thịnh vượng cho gia đình. , địa điểm kinh doanh hoặc công ty.

Thứ hai: Không đặt cóc ngậm tiền (củ khoai) trước cửa sổ, cửa ra vào, lỗ thông hơi nếu không muốn tài lộc tiêu tan, của cải vào nhà. Ngoài ra, gia chủ không nên đặt linh vật phong thủy này trong phòng ngủ, phòng bếp và nhà vệ sinh vì sẽ làm mất đi sự tôn nghiêm của cóc ngậm tiền.

Thứ ba: Không dùng vải hay bất cứ vật dụng gì trên đầu cóc ngậm tiền để tránh xui xẻo cho gia đình và gia chủ.

Thứ tư: Phụ nữ mang thai hoặc phụ nữ đang trong ngày đèn đỏ không nên sờ, chạm vào cóc ngậm tiền để luôn giữ được sự linh thiêng của vật phẩm phong thủy.

Thứ năm: Luôn giữ cho tượng cóc ngậm tiền và nơi thờ cúng / nơi thờ cúng luôn sạch sẽ, không bám bụi bằng cách lau chùi, lau chùi thường xuyên. Điều này sẽ giúp linh vật phát huy tối đa sự linh thiêng, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và ngày càng phát tài phát lộc.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc cóc ngậm tiền hợp tuổi nào? cũng như những lưu ý khi sử dụng cóc ngậm tiền vàng. Hi vọng với những thông tin này, mọi người sẽ chọn được tượng cóc ngậm tiền phù hợp với tuổi, mệnh của mình để mang lại may mắn, tài lộc cho bản thân và gia đình.

Các bài viết bạn có thể quan tâm:

Cóc ngậm tiền là gì? Ý nghĩa và cách sử dụng

Hướng dẫn khai thác máy cóc tiền tại nhà

Cóc ngậm tiền bị hỏng có gì không?

Cóc ngậm tiền bằng đá tự nhiên đẹp, chất lượng cao

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment