MỚI Có Nên Treo Đồng Hồ Đối Diện Cửa Ra Vào Hay Không?

Xin chào đọc giả. , tôi xin chia sẽ về chủ đề phong thủy với bài chia sẽ Có Nên Treo Đồng Hồ Đối Diện Cửa Ra Vào Hay Không?

Đa số nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ những nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn cá nhân để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Đồng hồ là vật dụng rất gần gũi với mọi người và hầu như gia đình nào cũng có một hoặc hai chiếc đồng hồ. Bên cạnh là vật dụng giúp con người theo dõi thời gian, là vật trang trí nội thất, đồng hồ còn là vật phẩm mang nhiều yếu tố phong thủy không thể xem nhẹ. Nếu treo đồng hồ sai phong thủy, vận rủi sẽ kéo đến gia đình bạn. Vì thế Có nên treo đồng hồ đối diện cửa không? hay không?

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời: Có nên treo đồng hồ đối diện cửa ra vào hay không?

Làm cho chủ nhân xui xẻo

Chúng tôi Có nên treo đồng hồ đối diện cửa không? hay không? Câu trả lời là không. Nhiều gia đình thường treo đồng hồ trước cửa để tiện quan sát giờ giấc. Tuy nhiên, vừa bước vào cửa chính đã thấy đồng hồ là một thiết kế sai trong phong thủy. Vì theo âm Hán Việt của từ đồng hồ đọc là “zhong”, từ này đồng âm với từ có nghĩa là tạm biệt, kết thúc.

1 anh em 1 câu hỏi có cần treo đồng hồ đối diện cửa ra vào hay không có nguồn internet - Góc câu hỏi: Có nên treo đồng hồ đối diện cửa ra vào hay không?  - phong thủy
Ảnh 1: Trả lời câu hỏi có nên treo đồng hồ đối diện cửa không (Nguồn: Internet)

Từ lâu, nhiều người đã coi đây là điều xui xẻo, không tốt lành. Nếu trong nhà có sát khí sẽ gây ra xung sát vì trong phong thủy đồng hồ có tác dụng sát khí. Vì vậy, khi hai luồng gió này gặp nhau sẽ gây ra bạo nhà. Nếu gặp nguồn khí tốt ở cửa sẽ bị cản trở bên ngoài, khiến người trong nhà cảm thấy phiền muộn, lo lắng.

Ảnh hưởng đến sự chú ý

Vừa bước vào cửa đã nhìn thấy đồng hồ sẽ khiến nhiều người phân tâm, mất tập trung. Điều này sẽ khiến người trong cuộc không bình tĩnh, tỉnh táo để đưa ra quyết định đúng đắn, dễ đi đến sai lầm.

Ảnh hưởng đến tài lộc

Vị trí treo đồng hồ sai phong thủy cũng khiến vận may của các thành viên trong gia đình gặp nhiều trắc trở. Cụ thể, những người đã có gia đình thường xuyên cãi vã, cãi vã trong nội bộ. Người độc thân khó tìm được ý chung nhân, tuy có nhiều hy vọng nhưng chỉ toàn là nỗi buồn.

Cản trở con đường sự nghiệp

Cách treo đồng hồ đối diện cửa này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến công danh, sự nghiệp của gia chủ. Bạn không chỉ gặp khó khăn trong con đường sự nghiệp mà còn gặp phải rào cản trong các mối quan hệ với đồng nghiệp.

Hai anh chị đang ở nhầm chỗ nhưng không hạnh phúc với cuộc sống gia đình internet - Góc câu hỏi: Có nên treo đồng hồ đối diện cửa không?  - phong thủy
Ảnh 2: Đặt đồng hồ sai vị trí gây ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp của gia chủ (Nguồn: Internet)

Mất tài sản

Treo lư đồng ở cửa cũng được coi là thiết kế gây lãng phí của cải. Các thành viên trong gia đình dễ phát sinh những khoản chi tiêu không cần thiết. Từ đó, ảnh hưởng đến kinh tế chung của gia đình, hối hận cũng đã muộn. Vậy là mọi người đã có thể trả lời câu hỏi “Có nên treo đồng hồ đối diện cửa không? hay không? ”thì không phải vậy!

Những nơi không được phép treo đồng hồ nếu không muốn truyền tai nhau

Không treo đồng hồ ở cửa sổ

Cửa sổ là một trong những vị trí cấm kỵ để treo đồng hồ. Vì khi năng lượng tốt muốn vào nhà, nó sẽ bị trùm kín. Đồng thời, gia chủ sẽ luôn cảm thấy bộn bề, bất an trong cuộc sống do không kiểm soát được thời gian.

Không kê đầu hồ lô lên đầu giường.

Mọi người tuyệt đối không được treo đồng hồ trong phòng ngủ, đặc biệt là trên tủ đầu giường vì điều này sẽ khiến chủ nhân có những suy nghĩ tiêu cực, gia tăng căng thẳng. Bên cạnh đó, tiếng tích tắc của đồng hồ trong đêm cũng ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ của con người. Sát khí của kim đồng hồ còn tạo ra áp lực cho tài vận của gia chủ.

3 anh em 3 không cần treo đồng hồ trong phòng internet - Góc câu hỏi: Có nên treo đồng hồ đối diện cửa ra vào hay không?  - phong thủy
Ảnh 3: Không treo đồng hồ trong phòng ngủ (Nguồn: Internet)

Do đó, nếu ngại treo đồng hồ trong phòng ngủ, bạn nên tìm hiểu về phong thủy hoặc sử dụng đồng hồ để bàn loại nhỏ thay cho đồng hồ treo tường.

Tránh để mặt đồng hồ trong nhà

Đồng hồ là vật trang trí mang đậm yếu tố phong thủy, giúp điều hòa các luồng sinh khí luân chuyển xung quanh, tăng thêm sinh khí. Vì vậy, đặt đồng hồ đối diện với ban công là một cách bày trí thông minh.

Đừng treo trên ghế sofa

Trong phòng khách người ta thường kê ghế sofa và một thiết kế phổ biến mà mọi người thường áp dụng đó là treo đồng hồ phía trên bộ bàn ghế này. Đây thực sự là một cách bài trí nội thất sai phong thủy. Người ngồi trên sofa, dưới đồng hồ sẽ phải chịu áp lực rất lớn về mặt tâm lý cũng như sức khỏe.

4 anh em 4 người treo đồng hồ trên ghế sofa là cách bay lượn trên mạng - Góc câu hỏi: Có nên treo đồng hồ đối diện cửa ra vào hay không?  - phong thủy
Ảnh 4: Treo đồng hồ phía trên ghế sofa là sai cách phong thủy (Nguồn: Internet)

Như vậy, bài viết hôm nay đã giúp bạn trả lời câu hỏi “Có nên treo đồng hồ đối diện cửa không? nhập trạch hay không? ”cũng như những vị trí kiêng kỵ không được treo đồng hồ Hi vọng những thông tin trên sẽ phần nào hữu ích với mọi người trong cuộc sống, ngoài ra đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè và gia đình xung quanh nhé!

Bạn đọc có thể đọc thêm tại: Phong thủy nhà ở

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment