MỚI Chọn Ngày Sinh Mổ Cho Con Được May Mắn Và Thành Công

Xin chào đọc giả. Today, Chungcubohemiaresidence xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng phong thủy bằng nội dung Chọn Ngày Sinh Mổ Cho Con Được May Mắn Và Thành Công

Đa số nguồn đều đc update ý tưởng từ các nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi riêng tư kín đáo để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Sự hiện diện của mỗi đứa trẻ trong cuộc đời đều mang một số phận khác nhau. Số phận của mỗi người được quyết định một phần bởi giờ sinh, ngày tháng năm sinh. Đứa trẻ sinh vào giờ đẹp sẽ có cuộc đời suôn sẻ. Và ngược lại, những đứa trẻ sinh vào giờ hung thường xuyên sẽ hay ốm đau, bệnh tật. Đó là lý do tại sao chọn ngày mổ lấy thai Điều rất quan trọng để con bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm:

Nên chọn ngày sinh mổ vào giai đoạn nào của thai kỳ?

Chọn sinh con ở giai đoạn nào của thai kỳ - Chọn sinh mổ để may mắn và thành công - tu-van-phong-thuy
Ảnh 1: Nên chọn sinh mổ ở giai đoạn nào của thai kỳ?

Điều quan trọng nhất khi mẹ quyết định sinh mổ là đảm bảo thai đủ ngày, đủ tháng. Muốn con gặp nhiều may mắn, làm nên sự nghiệp trong cuộc sống thì ngay từ khi mới lọt lòng mẹ phải có một sức khỏe tốt.

Nếu thai nhi đã bước sang tuần thai thứ 39 trở đi, lúc này cha mẹ có thể suy nghĩ và cân nhắc đến việc sinh mổ. Bởi lẽ, từ tuần thứ 39, bé gần như đã hoàn thiện cả về cấu tạo và cơ thể, sẵn sàng chào đời. Tuy nhiên, để có sự lựa chọn tốt nhất, bố mẹ vẫn nên nghe theo lời khuyên của bác sĩ để đón bé.

Thông thường, trong khoảng từ tuần 39 đến 41, em bé đã sẵn sàng chào đời. Vì vậy, cha mẹ có khoảng 14 ngày để cân nhắc xem đâu là ngày thích hợp nhất để sinh mổ. Đôi khi, một số trường hợp bé muốn ra ngoài sớm khiến cha mẹ không thể can thiệp bằng phương pháp mổ lấy thai. Chính vì vậy mà các cụ có câu: “Vận mệnh tại trời”, “tính người không bằng trời tính”.

Xem thêm: Tham khảo các loại hình bất động sản đang chiếm lĩnh thị trường hiện nay tại mục MUA BÁN ĐẤT

Lưu ý chọn ngày giờ mổ lấy thai trong tử vi.

Theo phong thủy, tử vi của một đời người được xác định dựa trên 4 yếu tố: giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh. Vì vậy, để con cái có được cuộc sống như mong muốn trong tương lai, các bậc cha mẹ nên quan tâm đến cả 4 yếu tố trên.

Theo quy luật tự nhiên, những điều tốt đẹp luôn song hành với những điều tồi tệ trong cuộc sống. Trong năm xấu nhất định sẽ có tháng tốt, tháng xấu nhất định sẽ có ngày tốt, ngày xấu nhất định sẽ có giờ tốt và ngược lại.

Cha mẹ chỉ cần cân nhắc cộng hưởng những điều tốt đẹp lại với nhau thì chắc chắn số phận của bé sẽ bình yên cả đời. Thông thường, mỗi tháng sẽ có 30 ngày, mỗi ngày sẽ có 12 giờ âm lịch. Như vậy, phong thủy sẽ thiết lập tất cả 360 lá số tử vi cho cuộc đời con người.

Trong 360 thẻ đó sẽ có: thẻ tình duyên, thẻ sức khỏe, con số may mắn, con số thịnh vượng, con số quý nhân giúp đỡ, con số công danh, v.v.

Tuy nhiên, sẽ không có biểu đồ nào chứa đựng tất cả những ý nghĩa tốt đẹp được đề cập. Con người có trước có sau, không ai hoàn hảo cả, biểu đồ cũng vậy. Vì vậy, các bậc cha mẹ không phải lo lắng khi quyết định số phận của con mình sau này, vì được cái này thì mất cái kia. Thượng đế không cho ai bất cứ thứ gì.

Chọn biểu đồ phù hợp nghĩa là phải tương sinh với ngũ hành, thiên can, địa chi với biểu đồ của các thành viên trong gia đình. Đây là điều khó khăn nhất trong việc can thiệp vào sự lựa chọn số phận trong tương lai của con bạn.

Nếu bạn không phải là người có kiến ​​thức chuyên sâu về tử vi thì việc cố tình can thiệp vào giờ sinh chắc chắn là vô ích.

Bảng tra cứu tuổi sinh đẻ năm 2020 tháng, ngày, giờ đẹp

Đến chọn ngày giờ sinh mổ 2020 Các cặp vợ chồng cần lưu ý chọn đúng tháng, giờ tốt để con yêu chào đời vào thời điểm đẹp nhất. Xác nhận tháng và giờ sinh cũng giúp bạn và đối tác có đủ thời gian để lên kế hoạch sinh trước.

Tháng tốt để sinh con năm 2020

Anh 1 Bang sinh nhat ban trai dep nhat nam 2020 - Chuyen tinh chuong C Cho Con May Mung Thành Công - tu-van-phong-thuy
Ảnh 2: Bảng tra cứu ngày sinh con đẹp nhất năm 2020 (Nguồn: Internet)

Qua bảng trên có thể thấy những bé sinh vào tháng 4, 5, 6, 9 và 12 sẽ gặp nhiều may mắn hơn những bé sinh vào các tháng còn lại. Là tháng rơi vào tứ quý, thời điểm vàng trong năm.

Tuy nhiên, việc xác định tháng sinh cho bé chỉ mang tính chất tương đối. Bởi không ai biết đứa trẻ sinh ra trong tháng đó lớn lên sẽ thành người thành đạt hay tài giỏi.

Con cái là món quà trời cho, vì vậy cha mẹ đừng quá đặt nặng vấn đề thời gian sinh nở. Nếu có thể, mọi người chỉ nên sử dụng chúng như một nguồn tham khảo để lên kế hoạch và chuẩn bị tốt hơn.

Giờ tốt để sinh con năm 2020

Anh 2 Chọn đúng giờ sinh con năm 2020 - Chọn ngày sinh con may mắn thành công - tu-van-phong-thuy
Ảnh 4: Chọn ngày giờ sinh mổ 2020 (Nguồn: Internet)

Có 24 giờ trong một ngày. Trong đó mỗi mốc thời gian có một xung đột nhất định. Vậy làm thế nào để chọn và Xem thời điểm tốt nhất để sinh con? Hãy theo dõi tiết lộ chọn Thời gian mổ lấy thai tiêu chuẩn Đây là các chuyên gia!

 • Sinh giờ Tý (từ 23h đến 1h sáng): Trẻ sinh vào giờ Tý được dự đoán sẽ có cuộc sống khá viên mãn nếu kết hôn sớm. Ngược lại, nếu kết hôn muộn thì con đường con cái của bạn có thể không được thuận lợi.
 • Sinh giờ Sửu (từ 1 giờ đến 3 giờ sáng): Trẻ sinh vào giờ này là người tài cao, hiểu rộng, tương đối đào hoa. Tuy nhiên, con giáp dễ vướng vào kiện tụng, tranh chấp.
 • Sinh giờ Dậu (từ 3 giờ đến 5 giờ sáng): Là người có sự nghiệp hanh thông, dù có xui xẻo cũng dễ dàng hóa giải. Người này hợp với nam chứ không hợp với nữ.
 • Sinh giờ Mão (từ 5h đến 7h): Người có dũng khí nhưng sự nghiệp không mấy may mắn. Tuy nhiên, người này luôn nhận được sự tôn trọng của người khác.
 • Sinh giờ Thìn (từ 7h đến 9h): Người này sau này tuy phải xa quê hương nhưng cả sự nghiệp và cuộc sống đều khá viên mãn.
 • Sinh giờ Tỵ (từ 9h đến 11h): Là người tính tình không ổn định, không gặp may mắn trong cuộc sống. Người này sẽ đi du lịch nhiều nhưng công việc và cuộc sống đều không thực sự thành công.
 • Sinh giờ Ngọ (từ 11 giờ đến 13 giờ): Thường là người có số tốt, cuộc sống khá an nhàn, không phải lo nghĩ nhiều. Tuy nhiên, người này dễ vu cáo và mang lại điều bất công.
 • Sinh giờ Mùi (từ 13 giờ đến 15 giờ): Đây là người thông minh và rất năng động. Trò chơi sẽ có nhiều thăng trầm, có lúc thành công, có lúc thất bại, có lúc thành công.
 • Sinh giờ Thân (từ 15 giờ đến 17 giờ): Cuộc đời của người này khá thuận lợi. Tuy có lúc bị thiệt hại về tài sản nhưng cuộc sống vẫn bình yên.
 • Sinh giờ Dậu (từ 17 giờ đến 19 giờ): Người có phúc khí, cuộc sống an nhàn.
 • Sinh giờ Tuất (từ 19 giờ đến 21 giờ): Người xui xẻo, không giỏi giao tiếp. Nhưng nếu bạn biết nhẫn nại chịu đựng và cố gắng thì thời cơ sẽ đến.
 • Sinh giờ Hợi (từ 9 giờ đến 11 giờ): Bé lớn lên sẽ trở thành người quyền lực trong tay. Dù có chức quyền nhưng thỉnh thoảng vẫn gặp vận đen. Mối quan hệ với mọi người xung quanh khá phức tạp, cần phòng thân đề phòng xui xẻo.

Việc chọn ngày mổ lấy thai quyết định cả cuộc đời của đứa trẻ sau này?

Chọn ngày sinh cho cuộc sống tương lai của con - Chọn ngày sinh chữ C cho con may mắn và thành công - tu-van-phong-thuy
Ảnh 4: Việc chọn giờ sinh có quyết định cuộc sống sau này của con bạn không? (Nguồn: Internet)

Cuộc sống sau này của đứa trẻ không hoàn toàn phụ thuộc vào yếu tố phong thủy mà nó còn phụ thuộc vào sự nuôi dạy thành người của cha mẹ. Tình cảm gia đình và sự nuôi dạy thực sự quyết định tương lai và nhân cách của mỗi người.

Nếu người con không được giáo dục đàng hoàng, không được sống trong mái ấm tình thương của cha mẹ thì việc chọn ngày giờ đẹp để sinh con cũng vô ích. Ngược lại, với những đứa trẻ sinh vào ngày giờ không may mắn, nhưng được giáo dục và lớn lên trong một gia đình gia giáo thì sau này chắc chắn sẽ thành đạt.

Tuy nhiên, những đứa trẻ đó sẽ có lúc gặp khó khăn và không được may mắn như những đứa trẻ khác trong cuộc sống vì ngày sinh không tốt.

Như vậy, việc chọn ngày giờ mổ lấy thai thích hợp và xác định tử vi phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Việc này không chỉ dừng lại ở việc đọc sách báo cách chọn giờ sinh mà nó còn phụ thuộc vào việc nghiên cứu, tìm hiểu phong thủy.

Chính vì vậy mà trước khi lựa chọn số mệnh tương lai cho con mình, các bậc cha mẹ cần cân nhắc tìm người uy tín để giúp con mình có được một lá số tử vi đẹp trước bước đường đời sau.

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây Meey Land đã cung cấp và chia sẻ đến các bạn cách chọn ngày sinh mổ để sinh con may mắn và thành công. Hi vọng với những chia sẻ của chuyên mục tư vấn phong thủy Trên đây đã giúp bạn có thêm những hiểu biết về tử vi trọn đời. Chúc các bạn thành công trong cuộc sống.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment