MỚI Chọn phong thủy hướng nhà cho công danh phú quý

Kính thưa đọc giả. Today, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về phong thủy và thông tin liên quan với nội dung Chọn phong thủy hướng nhà cho công danh phú quý

Đa số nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ những nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Chọn đúng hướng phong thủy cho ngôi nhà có thể giúp cả gia đình mạnh khỏe, hòa thuận và gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

Phong thủy được hiểu là ảnh hưởng của gió, nước và khí đến cuộc sống của con người và vận may. Vì vậy, trước khi làm những việc quan trọng như xây nhà, mua nhà mới, người ta thường cân nhắc rất kỹ các yếu tố liên quan đến phong thủy, bao gồm: hướng nhà hợp phong thủy. Trong bài viết này, Mogi sẽ cung cấp cho độc giả một số lưu ý khi Xem phong thủy hướng nhà.

Cách xác định hướng nhà theo phong thủy

Hiện nay, ngoài nhà trệt, người dân còn yêu thích nhà chung cư. Nhìn chung, nơi có nhiều năng lượng dương nhất sẽ là hướng của ngôi nhà. Nhưng vẫn có nhiều người không biết định nghĩa nó như thế nào cho đúng.

Xem hướng phong thủy của ngôi nhà Đối với nhà mặt đất:

– Nếu nhà có sân rộng thì hướng nhà là phía có sân.

– Nếu nhà chỉ có một mặt giáp phố, các mặt còn lại giáp nhà khác thì mặt quay ra phố là hướng nhà.

– Nếu nhà có hai mặt quay ra đường thì hướng nhà là mặt đối với cửa chính.

Tìm thấy hướng nhà hợp phong thủy Đối với nhà chung cư: Nhà chung cư không được lấy hướng cửa chính làm hướng nhà vì cửa chính chung cư bị bao bọc bởi dãy hành lang khép kín, gió dương khó vào. Vì vậy, người ta thường căn cứ vào hướng của ban công trong phòng khách.

Hướng của căn hộ chung cư được lấy làm hướng ban công phòng khách.

Chọn hướng nhà theo phong thủy Bát Trạch.

Bát trạch là một trong nhiều dòng phong thủy của thuyết phong thủy. Theo đó, tuổi của mỗi người sẽ có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu (tuổi này được tính là tuổi âm lịch của gia chủ). Các hướng tốt được chia thành đại cát, trung cát, tiểu cát và thiên về những thuận lợi nhất định. Hướng xấu được chia thành hướng cực xấu, hướng xấu về người, về tài sản.

Theo Bát Trạch, hướng nhà hợp phong thủy Tốt bao gồm hướng Diên Nhiên (ổn định), Sinh Khí (tiền bạc), Thiên Y (thiên lương che chở) và Phục Vị (quý nhân phù trợ). Hướng nhà xấu bao gồm các hướng Tuyệt mệnh (chết chóc), Họa hại (nhà có hung khí), Lục sát (có sát khí) và Ngũ quỷ (tai họa).

Nên chú ý chọn hướng nhà hợp phong thủy theo Bát Trạch

Tất nhiên, chiều hướng tốt xấu của mỗi người, mỗi tuổi là khác nhau, có thể tốt cho người này nhưng lại xấu cho người khác. Vì vậy, trước khi mua nhà, xây nhà mới, mọi người cần xem phong thủy hướng nhà rất cẩn thận.

Chọn phong thủy hướng nhà theo khí hậu.

Nếu căn cứ vào điều kiện khí hậu của Việt Nam, phong thủy nhà hướng Tây Nam. hoặc Đông Nam là hướng tốt, quanh năm đón gió mát, ánh sáng ổn định về mùa hè, ấm áp về mùa đông. Vẫn phong thủy nhà hướng tây Hướng Bắc, Đông Bắc, Bắc và Tây được coi là những hướng xấu vì mùa đông miền Bắc có gió rất lạnh, hướng Tây đón gió nóng và ánh nắng gay gắt vào buổi trưa không tốt cho sức khỏe.

Chọn hướng nhà theo hướng giao tiếp.

Người xưa dạy rằng “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” là nhất. Trong đó, town được hiểu là đô thị, đường phố, chợ hoặc trung tâm thương mại. Giang ở đây là sông hồ, xa lộ là đường, là ngã tư. Cho đến ngày nay, nguyên tắc này vẫn được áp dụng. Theo đó, hướng nhà hợp phong thủy tốt nên chú trọng những yếu tố này thì gia chủ sẽ gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống, đường công danh tài lộc gặp nhiều thuận lợi.

Dưới đây là một số lưu ý khi xem phong thủy hướng nhàGia chủ cần đặc biệt lưu ý.

Trần Giang – Mogi.vn

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment