MỚI Chọn nội thất hài hòa âm dương- mở đường rinh tài lộc

Hi quý vị. Today, Chungcubohemiaresidence xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng phong thủy bằng bài chia sẽ Chọn nội thất hài hòa âm dương- mở đường rinh tài lộc

Phần nhiều nguồn đều đc update thông tin từ các nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này trong phòng riêng tư để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Phong thủy ngôi nhà rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến tài lộc, vận mệnh của gia chủ. Lựa chọn nội thất gia đình như thế nào để âm dương hòa hợp, ngũ hành cùng tồn tại?

Khi đặt chân vào một không gian sống nào đó, đôi khi bản thân chúng ta cũng có những suy nghĩ “nhà này sáng”, “nhà này lạnh quá”, “nhà này tối”… Những nhận định đó đều xuất phát từ sự yếu đuối. âm dương trong phong thủy nhà ở nhưng không phải ai cũng biết.

Yếu tố âm dương trong phong thủy nhà ở

Theo quan niệm của phong thủy, âm dương là hai yếu tố sinh ra vạn vật, tuy đối lập nhưng không thể tách rời nhau mà phải hỗ trợ cho nhau. Khái niệm âm dương cũng vô cùng đơn giản, ví dụ ánh sáng là dương thì bóng tối là âm, nóng là dương, lạnh là âm, ngày là dương, đêm là âm …

Đối với nhiều gia đình, yếu tố phong thủy rất quan trọng trong việc xây dựng, bài trí, sắp xếp nội thất.

Đối với sự lựa chọn Nội thất, thiết kế nội thất nhà đẹp, kiến ​​trúc nhà theo phong thủy lại càng đơn giản, họ chỉ chú ý đến 2 yếu tố là màu sắc và ánh sáng. Nhưng chúng thật đơn giản khi bạn có một số kiến ​​thức cơ bản liên quan đến việc lựa chọn đồ nội thất phù hợp phong thủy nhà ở.

Cách chọn nội thất hài hòa âm dương

Lựa chọn Nội thất Đối với nhiều người, họ không chỉ chú trọng đến tính thẩm mỹ mà còn phải hài hòa các yếu tố âm dương trong phong thủy để mang lại tài lộc cho gia chủ và không khiến số mệnh trở nên tồi tệ.

Vì thế, thiết kế nội thất nhà đẹp Hoàn hảo với chúng là đồng thời đảm bảo yếu tố này. Mua một ngôi nhà đẹp Nhưng cách bố trí và lựa chọn đồ đạc mà ảnh hưởng đến tài lộc thì chỉ là sự lãng phí.

Lựa chọn nội thất hài hòa âm dương sẽ giúp dòng tài lộc luân chuyển tốt.

Trong khái niệm phong thủy nhà ở sau đó:

– Hình khối mềm mại, nhẹ nhàng, uốn lượn sẽ mang tính âm hơn và ngược lại, những đường nét góc cạnh hoặc thẳng sẽ mang tính dương. Tuy nhiên, cần lưu ý với những đồ vật hình tròn, tuy nhiều đường cong nhưng nó mang tính dương chứ không phải âm.

– Các đối tượng Nội thất Nếu bề mặt nhẵn, cứng và bóng là dương, còn vật mềm, không phát quang là âm.

Ví dụ như sàn nhà làm từ đá Granite mang tính dương, sàn gỗ bóng mang tính dương… giúp các luồng sinh khí lưu thông nhanh chóng. Riêng những đồ vật bằng chất liệu đất sét, gốm, sứ thì tùy theo đồ vật đó có được chiếu sáng hay không.

Sàn đá granit cứng, mịn có tính dương

– Màu lạnh như xanh lam rất âm nên khi thiết kế nội thất nhà đẹp Nó sẽ rất thích hợp cho những không gian nghỉ ngơi, thư giãn như phòng ngủ. Những gam màu nóng như vàng, đỏ, cam… mang tính âm cho không gian sáng tạo, vui nhộn.

– Cách sắp xếp giữa các bản đồ Nội thất với nhau khi ở trong cùng một không gian đều quan trọng như nhau. Nếu chọn đúng màu sắc, hình dáng, chất liệu nhưng không có sự hài hòa giữa âm và dương cũng sẽ cản trở sự lưu thông, vận chuyển của các dòng năng lượng siêu thuận lợi ngay trong ngôi nhà của bạn.

Bạn thấy đấy, nó không chỉ mua một ngôi nhà đẹp đẹp thiết kế nội thất nhà đẹp An tâm với không gian sống của bạn. Mọi thứ phải hài hòa với nhau, từ kiến ​​trúc bên ngoài đến nội thất bên trong đều có cách sắp xếp, bài trí đẹp mắt nhưng phải theo phong thủy. Và lưu ý về sự hài hòa của âm và dương trong phong thủy nhà ở Nó cũng là một trong những yếu tố quan trọng đối với sức khỏe và tài lộc của gia chủ.

Thanh Nhàn – Mogi.vn

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment