MỚI Chịu mãi cảnh “Ế CHỎNG” vì phong thủy nhà không tốt

Xin chào đọc giả. Hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về phong thủy và thông tin liên quan với nội dung Chịu mãi cảnh “Ế CHỎNG” vì phong thủy nhà không tốt

Đa số nguồn đều được lấy ý tưởng từ những nguồn website lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi riêng tư riêng tư để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Phong thủy nhà ở

Bạn luôn thắc mắc tại sao mình vẫn cô đơn mà chưa tìm được người yêu hay một anh chàng đẹp trai, ưng ý, phù hợp với mình. Vậy nên cứ nhàn rỗi và chẳng thấy tình yêu nảy nở gì cả. Theo các chuyên gia phong thủy nhà ở, bạn bị “kẹt” có lẽ là do phong thủy ngôi nhà không tốt. Vì vậy, hãy thử kiểm tra xem bạn có đang mắc phải những sai lầm phong thủy sau đây hay không nhé.

Những sai lầm phong thủy khiến bạn mãi cô đơn

Có khá nhiều sai lầm phong thủy nhà ở có thể ảnh hưởng đến vận may của bạn. Đôi khi bạn vô tình mắc phải sai lầm mà không hề hay biết, khiến những cuộc tình dù chớm nở, chóng tàn. Sau đó, hãy thử xem bạn có đang mắc phải bất kỳ lỗi nào dưới đây không.

Thứ nhất, giường ngủ luôn bừa bộn.

Thành thật mà nói, có bao nhiêu bạn sắp xếp được chiếc giường của mình một cách ngăn nắp và gọn gàng. Nói đến đây chắc hẳn nhiều bạn giật mình khi nhìn thấy chiếc giường. Bạn thử xem chăn gối đã xếp gọn gàng chưa hay trên giường đã thay quần áo chưa? Ngay cả khi giường của bạn có mùi hôi chẳng hạn. Đã bao lâu rồi bạn không giặt chăn gối?

Phong thủy nhà ở
Giường của bạn có gọn gàng và ngăn nắp không?

Nếu đệm bị mốc, có mùi, giường bừa bộn, tại sao thần tình yêu luôn cảm thấy buồn chán và không muốn dẫn đường chỉ lối cho bạn đến với một nửa đích thực của mình?

Đừng trách bản thân bận rộn hay “chưa kịp gấp chăn màn để ngủ”. Ngay cả khi bản thân bạn yêu cái đẹp, thích sự ngăn nắp và ngăn nắp thì làm sao bạn có thể để chiếc giường của mình bừa bộn? Hãy sắp xếp giường ngủ gọn gàng và giặt giũ chăn ga gối đệm để phòng ngủ luôn gọn gàng, thơm tho. Có như vậy thì tình yêu mới đến sớm thôi.

Một lưu ý nhỏ cho các bạn FA khi kê giường, giường nên dựa vào tường để có cảm giác làm chỗ dựa và tránh đặt đầu giường theo hướng Tây vì đó là hướng khiến vận đào hoa suy tàn.

Thứ hai, căn nhà của bạn có bị khuyết một góc nào đó không?

Theo phong thủy nhà ở nói chung, nhà khuyết góc là một trong những điều cấm kỵ lớn. Với một ngôi nhà, hình khối tốt bao giờ cũng là hình vuông. Bị khuyết một góc cũng có nghĩa là ngũ hành của ngôi nhà trong phong thủy bị thiếu. Chắc chắn cùng với đó, vận khí của gia chủ sẽ bị ảnh hưởng theo kiểu nào. Chuyện tình cảm cũng không ngoại lệ.

Phong thủy nhà ở
Ngôi nhà có một góc thiếu?

Với ngôi nhà khuyết góc Tây Bắc hoặc khuyết góc Tây Nam, đường tình duyên của gia chủ sẽ gặp nhiều trắc trở. Nếu muốn khởi sắc về đường tình duyên, tốt nhất bạn nên đặt vấn đề vào cuộc để giải quyết vấn đề này. Bạn có thể chọn một số đồ vật trang trí có hình con chó, con lợn vì nó chính là phương Bắc giúp hóa giải những khúc mắc trong tình duyên, giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi kiếp FA.

Thứ ba, xem phương vị trong nhà có vấn đề gì không.

Nếu nhân duyên trắc trở, chắc chắn vị trí đào hoa trong nhà bạn có vấn đề. Dù là ngôi nhà nào thì cũng sẽ có đào hoa phụ. Do đó, hãy thử xem vận đào hoa này trong nhà của bạn có vấn đề gì hay không nhé.

Phong thủy nhà ở
Bạn có đồ đạc trong nhà bừa bộn?

Bạn cần chú ý không nên sắp xếp quá nhiều thứ trong đó, tránh để những đồ vật như thùng rác, gương soi hay đồ điện, chai lọ vào đó. Những vật phẩm đó sẽ khiến vận đào hoa của bạn không được tốt và tất nhiên sẽ ảnh hưởng đến vận may của bạn. Thậm chí, nếu đặt gương ở vị trí đó, bạn có thể khiến vận may của mình trở nên tồi tệ hơn.

Thứ tư, trang phục và trang sức có phù hợp với nhau không?

Trang phục hay trang sức cũng là một yếu tố về mặt phong thủy cũng như thực tế có thể ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ. Bạn có thể chọn những bộ quần áo có màu sắc phù hợp, nhã nhặn và lịch sự. Đồng thời, đeo thêm trang sức là một trong những cách để bạn trở nên thu hút hơn và tăng thêm vận may. Tuy nhiên khi chọn trang sức cần chú ý đến ngũ hành tương sinh, tương khắc, nếu bạn thuộc mệnh Mộc hãy đeo nhẫn có mệnh Mộc sẽ giúp tình duyên của bạn may mắn hơn.

Xem thêm:

Top 6 mẹo phong thủy nhà bếp giúp tiền tài đổ về ào ào

Phong thủy cho gương trong phòng ngủ: Nên hay không?

Trên đây là những vấn đề có thể ảnh hưởng đến vận may trong phong thủy nhà ở mà bạn cần lưu ý. Nếu tình yêu có trắc trở thì cứ thử xem những vấn đề trên. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin khác về phong thủy nhà ở, hãy truy cập https://mogi.vn để tham khảo thêm.

Lê Cảnh

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment