MỚI Chia Sẻ Cách Chọn Đồ Đồng Phong Thủy Hợp Mệnh, Hợp Tuổi Làm Ăn

Hi quý vị. Today, Chungcubohemiaresidence xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng phong thủy với nội dung Chia Sẻ Cách Chọn Đồ Đồng Phong Thủy Hợp Mệnh, Hợp Tuổi Làm Ăn

Đa phần nguồn đều đc lấy thông tin từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi riêng tư riêng tư để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Các vật phẩm phong thủy không chỉ làm bằng đá mà còn được làm bằng đồng. Đồ đồng không chỉ trang trí cho không gian căn phòng mà còn mang những ý nghĩa sâu sắc về phong thủy. Vậy chọn như thế nào? đồ đồng phong thủy mang những ý nghĩa tốt đẹp theo mong muốn của gia chủ?

Có thể bạn quan tâm:

Đồng có ý nghĩa gì trong phong thủy?

1 anh em 1 nghĩa phong thủy qua mạng - Chia sẻ cách chọn đồ đồng phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi để làm ăn - phong thủy theo tuổi
Ảnh 1: Ý nghĩa phong thủy của đồ đồng (Nguồn: Internet)

Công danh, tài lộc, sức khỏe là ý nghĩa của các vật phẩm bằng đồng theo quan niệm phong thủy. Đặc biệt đối với những gia đình kinh doanh, buôn bán thì tài lộc và may mắn là lý do quan trọng khiến các gia chủ thường chọn đồ đồng để trang trí cho cơ sở kinh doanh của mình. Còn đối với gia đình, sử dụng đồ đồng phong thủy Nó cũng giúp xua đuổi những điều không may mắn.

Tượng các ông đồ như Hưng Đạo Vương, Quan Vũ hay các con vật linh thiêng trong phong thủy như Tỳ Hưu bằng đồng,… Nó cũng giúp ích cho gia chủ rất nhiều trong công việc. Tuy nhiên, tùy theo tuổi của gia chủ mà lựa chọn các vật dụng cho ngôi nhà của mình.

Ngoài ra, vào những dịp đặc biệt, bạn có thể mua những bức tượng đồng hay những vật phẩm bằng đồng để dành tặng cho bạn bè, đối tác, thần tài để bày tỏ lòng biết ơn cũng như là một món quà để thắt chặt tình cảm, cầu chúc cho người kia luôn gặp những điều may mắn và tốt lành trong công việc cũng như trong cuộc sống. .

Chia sẻ cách chọn đồ đồng phong thủy

Tương tự như các vật phẩm phong thủy khác, khi chọn mua đồ đồng bạn cũng cần kiểm tra chất lượng một cách kỹ lưỡng và chi tiết vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng nhái. Vậy khi kiểm tra chất lượng đồ đồng trang trí phong thủy chúng ta cần lưu ý những yếu tố nào?

 • Chất liệu có phải là đồng nguyên chất hay không?
 • Nó đến từ một làng nghề nổi tiếng?
 • Thiết kế đồ đồng phong thủy phải rất tinh xảo đến từng chi tiết, vật phẩm phải có hồn và khí nếu là Hưng Đạo Vương hay Quan Vũ;
 • Thiết kế mang lại giá trị thẩm mỹ cao;
 • Để đáp ứng được những yêu cầu về phong thủy mà bạn mong muốn, kiểm tra được yếu tố này bạn phải hiểu được mệnh của mình thì nên chọn những món đồ đồng nào.
2 anh chị cùng tuổi mạng - Chia sẻ cách chọn đồ đồng phong thủy hợp tuổi làm ăn - phong thủy theo tuổi
Ảnh 2: Hướng dẫn kiểm tra chất lượng đồ đồng phong thủy (Nguồn: Internet)

Hướng dẫn chọn đồ đồng trong phong thủy cho từng mệnh

Mệnh Kim

Màu tương sinh của người mệnh Kim là trắng, ánh kim, vàng sậm, nâu xám. Vì vậy, khi lựa chọn những vật phẩm bằng đồng để làm vật phẩm phong thủy cho ngôi nhà của mình, bạn nên ưu tiên những đồ có mạ vàng. Tuy nhiên, đặc biệt lưu ý nên tránh những đồ có màu hồng, đỏ vì Hỏa khắc Kim.

Số phận

Màu sắc phù hợp với người này là xanh nước biển, nâu, vàng vì Thủy sinh Mộc, Hỏa sinh Mộc. Thông thường, lời khuyên dành cho người mệnh Mộc khi lựa chọn đồ đồng phong thủy có màu chủ đạo là vàng hun hoặc vàng đồng.

Định mệnh

Màu xanh lam, đen, ánh kim, trắng vì Kim sinh Thủy. Nếu bạn mệnh Kim nên chọn đồ đồng có màu sắc giả cổ, hạn chế chọn đồ đồng màu vàng, nâu, đỏ vì Thủy và Hỏa khắc nhau.

3 anh em 3 lua chon theo doi - Chia sẻ cách chọn đồ đồng phong thủy đúng tuổi, hợp tuổi làm ăn - phong thủy theo tuổi
Ảnh 3: Chọn đồ đồng theo mệnh (Nguồn: Internet)

Mệnh của lửa

Đồ đồng đỏ, mạ vàng là sự lựa chọn cho những gia chủ có mệnh Hỏa. Đây cũng là 2 màu chủ đạo của Mộc mà Mộc sinh Hỏa nên những màu này tương sinh.

Nhà thổ Par

Gia chủ nên tránh chọn màu xanh lá cây, xanh đồng (nói chung là xanh lam). Thay vào đó, nên ưu tiên chọn các màu vàng, đỏ, nâu, cam, hồng và tím, tức là các đồ bằng đồng đỏ, vàng hoặc mạ vàng đều được.

Chọn đồ đồng trong phong thủy dựa trên nhu cầu của gia chủ

Đồ đồng cầu tài lộc cho gia chủ

 • Tỳ Hưu: Chắc chắn nói đến vật phẩm phong thủy có tác dụng chiêu tài rước lộc vào nhà thì không thể bỏ qua linh vật linh thiêng này. Tỳ Hưu có nghĩa là chiêu tài, chiêu lộc, hầu như gia đình kinh doanh nào cũng sở hữu ít nhất một bức tượng Tỳ Hưu;
 • Cóc ngậm tiền: Tương tự như Tỳ Hưu, cóc ngậm tiền cũng là linh vật có tác dụng mang lại may mắn, tài lộc trong kinh doanh;
 • Cây tiền: Hình ảnh những đồng tiền sai trĩu cành trên cây còn mang ý nghĩa mang lại tài lộc, thịnh vượng.
4 anh em 4 anh em chọn làm theo nhu cầu mạng - Chia sẻ cách chọn đồ đồng phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi làm ăn - phong thủy theo tuổi
Ảnh 4: Lựa chọn đồ đồng theo nhu cầu của gia chủ (Nguồn: Internet)

Cầu danh vọng làm bằng đồng

 • Ấn rồng bằng đồng: đây được coi là biểu tượng của vua quan trước thời kỳ phong kiến. Như vậy, bạn có thể thấy món ăn đồ đồng phong thủy Điều này hàm chứa ý nghĩa thăng quan tiến chức, cầu mong công danh, sự nghiệp;
 • Tượng thuyền bằng đồng: hình ảnh con thuyền đang căng buồm ra khơi, cầu mong gia chủ làm việc gì cũng suôn sẻ.

Những bức tượng bằng đồng ban phước

 • Tượng phật bằng đồng: Tượng phật luôn mang đến sự thư thái, bình an cho gia chủ;
 • Tượng đồng Phúc – Lộc – Thọ: 3 ông Phúc – Lộc – Thọ tượng trưng cho sức khỏe – tiền tài – trường thọ.

Có thể bạn quan tâm:

Đây là những món ăn đồ đồng phong thủy phù hợp với nhu cầu của từng gia đình. Tùy theo khả năng và điều kiện của gia chủ mà chọn kích thước tượng phù hợp, nhưng đừng quên kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi mua.

Nếu bạn thích các bài viết của chúng tôi, bạn có thể theo dõi trong phần tin tức phong thủy theo tuổi Xin vui lòng!. Xin cảm ơn quý độc giả!

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment