MỚI Cây trồng trong nhà: Chọn sao để mau phát tài?

Hello quý khách. Hôm nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề phong thủy qua bài chia sẽ Cây trồng trong nhà: Chọn sao để mau phát tài?

Phần nhiều nguồn đều đc lấy thông tin từ những nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở trong phòng cá nhân để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Cây cảnh trong nhà chủ yếu là cây cảnh sống trong bóng râm. Những loại cây này có thể sống và phát triển tốt trong điều kiện ánh sáng yếu. Phù hợp với môi trường trong nhà: Có mái che nên ít ánh nắng chiếu vào; Ánh sáng trong nhà chủ yếu từ đèn huỳnh quang điện; Môi trường trong nhà cũng thiếu gió vì sử dụng quạt và điều hòa. Trồng cây trong nhà là vô cùng cần thiết, bởi cây trong nhà mang lại nhiều lợi ích: Hút bụi; Lọc không khí; Hấp thụ các chất độc hại ở dạng khí; Hấp thụ bức xạ phát ra từ các thiết bị điện tử; Giúp giảm căng thẳng cho mắt và trí óc;…

Lợi ích của cây trồng trong nhà là gì?

Nội trợ
  • Màu xanh lá cây được khoa học chứng minh là có tác dụng giảm căng thẳng. Do đó, đặt một vài chậu cây trên bàn làm việc sẽ giúp bạn giảm bớt áp lực công việc.
  • Hầu hết các cây trồng trong nhà đều có hình dáng đẹp và hấp dẫn. Vì vậy, hầu hết các loại cây trồng trong nhà đều có tác dụng thẩm mỹ: Mang lại vẻ xanh tươi, trong lành cho ngôi nhà của bạn.
  • Cây trồng trong nhà giúp lọc sạch bụi bẩn và các chất độc hại ở dạng khí. Tạo cho ngôi nhà của bạn một bầu không khí trong lành, đáng sống.
  • Cây trồng trong nhà còn có thể ngăn chặn từ trường gây hại cho sức khỏe con người. Các từ trường này được phát ra từ các vật thể thông thường: Wifi; Máy vi tính; TIVI; Điện thoại và lò vi sóng;…
  • Có rất nhiều loại cây phong thủy được dùng làm cây cảnh trong nhà. Theo phong thủy nhà ở, những loại cây này sẽ mang lại may mắn cho gia chủ: Về đường tài lộc; Về sức khỏe; Về sự thịnh vượng và về gia đạo;…

Chọn cây trồng trong nhà theo độ tuổi

Các loại cây trồng trong nhà phù hợp với người sinh năm Tý

Đối với những người tuổi Tý, họ được đánh giá là những người rất chú trọng đến việc tích lũy tiền bạc. Nhưng không phải là người biết quản lý tài sản. Người tuổi Tý không biết đầu tư và nắm bắt cơ hội kiếm tiền. Cây kim tiền sẽ là gợi ý cho người tuổi Tý: Đây là loại cây có thể giúp người tuổi Tý tăng thêm may mắn về đường tài lộc; Loại cây này còn giúp người tuổi Tý trở nên mạnh mẽ, ưa mạo hiểm và dám đương đầu. Bạn có thể nắm bắt cơ hội kiếm tiền để làm giàu cho bản thân.

Đối với những người sinh năm Sửu

Người tuổi Sửu chịu khó và rất trung thực. Đây là tuổi luôn làm việc thực tế, làm đâu ra đó và không thích mạo hiểm. Tuy nhiên, người tuổi Sửu cũng được đánh giá là người tương đối bảo thủ. Và cũng vì bản tính quá đảm đang nên khó giàu, làm việc chăm chỉ nhưng kiếm được ít tiền. Loại cây may mắn cho người tuổi Sửu là Cây dứa cảnh nến. Đây là loại cây cảnh thích hợp để trên bàn làm việc: Vừa mang lại may mắn về đường tài lộc, vừa giúp tinh thần thoải mái hơn.

Đối với những người sinh năm Dần

3.  cây trong nhà

Tuổi Dần là tuổi rất có duyên với việc kinh doanh. Đây là con giáp có lòng dũng cảm và giỏi kiếm tiền. Người tuổi Dần thường có địa vị trong xã hội, thích kiếm tiền nhưng không quá coi trọng tiền bạc. Nhưng đôi khi vì quá nóng vội, tự mãn mà đi vào con đường mạo hiểm, hủy hoại cơ nghiệp. Ngũ Gia Bì sẽ mang đến cho người tuổi Dần sự thăng tiến vững chắc.

Đối với những người sinh năm Mão

Người tuổi Mão khá nhanh nhẹn, thông minh nhưng lại không có mẹo kiếm tiền. Quan niệm làm ăn của tuổi này cũng tương đối thận trọng và chậm chạp. Người tuổi Mão không thích mạo hiểm trong kinh doanh. Vì vậy, của cải được tích lũy từ từ, có thể giàu nhưng không nhanh chóng. Để cải thiện điều này, những người tuổi Mão nên có một vài cây Thần Tài trong nhà. Có thể trồng trong chậu, trong lọ và trên nóc tủ lạnh. Số lượng cây tài lộc nên là số lẻ để có tác dụng tốt hơn.

Những người sinh năm Thìn hợp với cây gì?

Những người sinh năm Thìn được cho là rất may mắn về tài lộc. Nhưng cũng chính vì quá may mắn nên sẽ dễ bị tiểu nhân ganh ghét, quấy rối. Vạn Niên Thanh là loại cây trồng trong nhà sẽ giúp tăng thêm may mắn và tài lộc. Đồng thời, một cây xương rồng ở góc phòng khách sẽ có thể hóa giải những điềm xấu.

Đối với những người sinh năm Tỵ

Tuổi Tỵ có đường tài lộc khá thuận lợi, suôn sẻ. Nhưng anh ta chần chừ, chần chờ và không biết nắm bắt cơ hội. Một chậu Hoa Đồng Tiền trồng trước bậu cửa sổ sẽ giúp con đường tài lộc hanh thông. Đây là loại cây có thể giúp người tuổi Tỵ tăng thêm tính quyết đoán, làm việc mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, Cỏ Đồng Tiền còn được cho là giúp gia chủ tăng khả năng phân tích cá nhân.

Đối với những người sinh năm Ngọ

Tuổi Ngọ cũng được coi là người có đường tài lộc khá tốt. Tuổi Ngọ là người có năng lực, cũng khá may mắn, nhưng khá tham lam. Và đôi khi, chính tham vọng này sẽ đẩy họ đến chỗ thua lỗ trong kinh doanh. Một chậu Trầu không sẽ giúp tài lộc được ngưng tụ. Trầu cũng được coi là loại quả mang lại sự an thần. Giúp người tuổi Ngọ bình tĩnh hơn và không nên vội vàng đầu tư vào những việc mạo hiểm.

Đối với những người sinh năm Mùi

Nội trợ 2

Người tuổi Mùi không quá bận tâm đến tiền bạc. Họ cũng không quá tham vọng về mặt kiếm tiền. Người tuổi Mùi thích thư giãn và hưởng thụ: Họ thông minh và có năng lực; Nhưng đôi khi đừng quá cố gắng trong kinh doanh. Vì vậy, người tuổi Mùi khó phát tài phát lộc. Một chậu Lan Quân Tử sẽ giúp người tuổi Mùi sớm gặp được quý nhân. Đây sẽ là quý nhân giúp đỡ tuổi Mùi trên con đường giàu sang. Lan Quân Tử là loại cây có tính thẩm mỹ cao, có thể đặt trong phòng khách của ngôi nhà.

Người tuổi Bính Thân nên trồng cây gì trong nhà?

Người tuổi Khỉ thông minh, nhanh nhẹn và luôn biết chớp thời cơ. Do đó, họ rất có khả năng làm giàu. Nhưng đồng thời, người này có thói quen chi tiêu khá mạnh tay. Đôi khi sẽ quá chi li và không có thói quen tiết kiệm. Vì vậy, người tuổi Thân dễ phát tài nhưng không giữ được của cải lâu dài. Một cây Bồng Lai Tùng sẽ giúp người sinh năm Thân tích lũy tiền bạc dễ dàng hơn. Tùng Bồng Lai được cho là có khả năng tích lũy tài sản, giúp chủ nhân chi tiêu tiết kiệm hơn.

Đối với những người sinh năm Đinh Dậu

Người sinh năm Dậu cũng có vận số tốt. Đây là cung hoàng đạo có đường tiền tài vô cùng vượng phát. Nhưng có lẽ chính vì may mắn mà con giáp này không có ý thức tiết kiệm. Người tuổi Dậu dễ ​​vung tay quá trán dẫn đến thiếu trước hụt ​​sau. Nếu không, quá vội vàng trong kinh doanh dẫn đến lỗ vốn. Sen đá được cho là một loại cây trồng trong nhà có thể ngăn ngừa sự lãng phí tốn kém. Người sinh năm Đinh Dậu nên có một chậu sen đá trong nhà: Có thể đặt trên bàn phòng khách hoặc phòng làm việc; Vừa để trang trí vừa có lợi về mặt phong thủy.

Đối với những người sinh năm Tuất

Đường tài lộc của tuổi Tuất tuy không gặp nhiều may mắn nhưng tương đối ổn định. Nhưng một điểm yếu của tuổi Tuất là thiếu kỹ năng quản lý tiền bạc. Người tuổi Tuất cũng hay do dự nên ít nắm bắt cơ hội kiếm tiền. Tâm lý khá thoải mái vấn đề tiền bạc khiến tuổi Tuất không biết quý trọng cơ hội. Chính vì vậy loài vật này cũng khó phát triển. Một cây Kim Ngân sẽ cực kỳ hợp với những gia chủ tuổi Giáp Tuất. Đây là loại cây có thể giúp gia chủ tích lũy tiền tài, tăng vận may về tài lộc.

Đối với những người sinh năm Kỷ Hợi

4 .  cây trong nhà

Người tuổi Hợi được coi là người may mắn về mọi mặt trong cuộc sống. Chính vì vậy những người thuộc cung hoàng đạo này có cuộc sống khá viên mãn và sung túc. Người tuổi Hợi rất biết cách hưởng thụ cuộc sống, thích ăn ngon, mặc đẹp. Nhưng chính vì quá ham hưởng thụ mà họ không có ý thức tiết kiệm. Điều này dễ dẫn đến việc càng về sau, tài lộc của người tuổi Hợi càng dễ thiếu hụt. Một chậu Nhất Mạt Hương đặt trước bàn máy tính được cho là có tác dụng. Đây là loại cây được cho là sẽ giúp gia chủ hợp lý hơn, hạn chế tiêu xài hoang phí.

Lợi ích của cây trồng trong nhà là gì?

Cây trồng trong nhà mang lại nhiều giá trị: Giá trị thẩm mỹ; Giá trị của sức khỏe thể chất và tinh thần; Giá trị của phong thủy nhà ở;…

Những tiêu chí nào có thể được đặt ra để chọn cây trồng trong nhà?

Có thể chọn cây trồng trong nhà theo thẩm mỹ; Theo tuổi, mệnh theo phong thủy nhà ở; Theo sự phù hợp và phù hợp với môi trường nhà của cây trồng;…

Chọn cây cảnh theo tuổi có thực sự mang lại may mắn?

Phong thủy nhà ở từ lâu đã trở thành một nét văn hóa của người Á Đông. Chọn cây cảnh hợp tuổi cũng là một nét văn hóa đẹp: Không chỉ mang lại sự an tâm cho gia chủ mà còn có giá trị thẩm mỹ. Điều này phù hợp với câu nói: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” của người Việt.

Tiêu chí nào để chọn cây trồng trong nhà?

Cây cảnh trong nhà do chủ nhân tự chọn theo sở thích của mình. Đó có thể là do tính thẩm mỹ mà nó mang lại cho ngôi nhà; Cũng có thể do yếu tố phong thủy; Hoặc vì vậy, nó là một cây nhà sống lâu năm, dễ chăm sóc. Với bài viết này, Mogi sẽ đưa ra một số gợi ý cho gia chủ trong việc chọn cây cảnh xông nhà theo tuổi.

Xem thêm >>> Trồng Cây Theo Phong Thủy Tài Lộc Mùa Thu

Bảo Nghi – Người viết nội dung

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment