MỚI Cầu Chì Tự Phục Hồi Là Gì ? Xin Chỉ Cách Làm Hỏng Cầu Chì Tự Phục Hồi

Kính thưa đọc giả. , tôi xin chia sẽ về chủ đề Cầu Chì Tự Phục Hồi Là Gì ? Xin Chỉ Cách Làm Hỏng Cầu Chì Tự Phục Hồi bằng nội dung Cầu Chì Tự Phục Hồi Là Gì ? Xin Chỉ Cách Làm Hỏng Cầu Chì Tự Phục Hồi

Đa phần nguồn đều đc lấy thông tin từ những nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

[/su_box]

Có cách nào để làm hỏng cầu chì tự phục hồi mà không cần tác dụng lực không? Không phải chúng tôi bán SSD đâu, có cái đã bán cho khách nhưng tốc độ rất chậm nên đổi ổ mới cho khách. Nhưng khi tôi mang đến nhà phân phối kiểm tra thì thấy bình thường nên họ trả lại, nhưng giờ là ổ cũ và không bán được. Họ nói muốn đổi ổ thì phải làm cho nó chết hehe. Nên em chỉ muốn nổ cầu chì nguồn đầu vào của ổ cứng là không còn gì để khắc phục nữa mà là kiểu tự phục hồi nên không biết làm thế nào. Đã thử dùng nguồn 5V / 5A cấp trực tiếp vào 2 đầu ổ. nó, nhưng nó không hoạt động. Vậy có cách nào khác không? Nếu dùng điện thì điện áp không được quá 5V (để tránh ổ cứng), cũng không được thổi cầu chì ra ngoài để tránh tạo vết hehe.

HOT  MỚI Cách Bảo Quản Củ Hủ Dừa Là Gì ? Tác Dụng Sức Khỏe Và Món Ngon Từ Củ Hủ Dừa

Bạn đang xem: Cầu chì tự hàn là gì

*

Tức là khi dòng điện nhỏ hơn danh định thì nó vẫn như dây dẫn bình thường, nhưng khi vượt quá dòng điện thì nó sẽ bị đứt, như đứt, nhưng khi cắt dòng điện và đo lại thì nó vẫn là 0 ohm. và có thể tiếp tục sử dụng nếu sự cố đã được khắc phục. Trong tiếng Anh nó được gọi là Resettable Fuses. Nó là đứa trẻ này:

*

a, Cái này hình như có cấu tạo giống rơ le nhiệt lưỡng kim thì phải ở mạch pin điện thoại. Tôi chưa bao giờ mở nó ra để xem có gì bên trong. nếu đúng là lưỡng kim thường chỉ khi dòng điện qua nó quá lớn, hoặc có đánh lửa thì nó mới hỏng, hơi khó diệt nó!
Thế là lỗ, thường người bán chỉ lập biên lai với ổ của khách để gửi bảo hành, còn việc sửa chữa, đổi ổ khác là do hãng hoặc nhà phân phối bạn tự làm thì bạn phải chịu, giờ là ổ đó. . Nếu có khách quen bảo hành thì cho mượn dùng tạm hoặc bán với giá ổ cũ để tiết kiệm chút vốn.
a, Cái này hình như có cấu tạo giống rơ le nhiệt lưỡng kim thì phải ở mạch pin điện thoại. Tôi chưa bao giờ mở nó ra để xem có gì bên trong. nếu đúng là lưỡng kim thường chỉ khi dòng điện qua nó quá lớn, hoặc đánh lửa thì nó mới hỏng, hơi khó diệt nó!
Nếu bạn làm hỏng cầu chì đó, nó sẽ mất hiệu lực bảo hành. Nó sẽ gán cho bạn tội sử dụng sai điện áp. Thà bạn nhiễm điện chết một chân ic nào đó là nhanh nhất …

HOT  MỚI Tích Lũy Sinh Học Là Gì

Xem thêm: Tranh tĩnh vật là gì – Chụp ảnh tĩnh vật là gì

Anh ấy không muốn làm hỏng nó. Nếu không được bảo hành, bạn vẫn có thể sửa và sử dụng tạm thời. Tại sao bạn không thử cách khác. Ví dụ như phủ một lớp dầu bóng cách điện lên phích cắm.
Nếu bạn làm hỏng cầu chì đó, nó sẽ mất hiệu lực bảo hành. Nó sẽ gán cho bạn tội sử dụng sai điện áp. Tốt hơn hết bạn nên đấu điện chết một chân ic nào đó là nhanh nhất …
Chừng nào máy không nhận ổ thì bảo hành thôi, còn người ta thì đổi chứ không dùng đồng hồ đo kiểm tra trước rồi mới quyết định có bảo hành hay không hehe.
Chào bạn, mình không biết giải quyết trường hợp của bạn như thế nào. Tôi thấy khá khó để giết nó. Bây giờ có một cách để làm cho nó không nhận ra ổ đĩa như nó không thể nhận ra ID. Nó hơi khó để làm. Nếu bạn không làm nó tốt, sẽ có dấu vết. C1 Nếu bạn thấy hai chân cắm gần nhau nhưng khi chạm vào thì ổ cứng không nhận diện được thì hãy khéo léo kéo cần gạt trên chân tiếp xúc đó và nhét một miếng đồng nhỏ vào trong khe cắm. để 2 chân đó tiếp xúc nhau. C2 bạn có thể tìm thấy chân id hoặc nguồn, bạn sẽ dùng keo để bảo vệ và cách ly chân cắm và các khe khác, bạn cần dùng thuốc hàn nóng để hàn 1 chân và để nó chảy vào bên trong. Làm tốt vì mặc dù nhựa trên chân pin chống cháy, cũng dễ có dấu vết của quá nhiệt. Nếu ok, hãy đẩy nó xuống. Nếu loại nào không có chốt oin phía sau thì càng tốt bạn có thể rút ra, sau đó bạn lấy một chốt oin khác tương tự còn khá mới tháo ra, cắt đuôi hàn vào mạch, đổ nhẹ keo vào rãnh đó và lại. – lắp vào. . (Mình chuyên về laptop nên mấy cái chân này có vẻ không khó kiếm) 2 Cách của mình kém và chỉ dùng được, nhưng nếu không khéo tay sẽ bị lộ, bạn lưu lại để dùng. . Bạn nên thử vài lần để quen với ổ bad. Chào bạn Nếu không tìm được loại keo nào khó phát hiện mà trong suốt như TML đã nói # 10Hi

HOT  MỚI Hàng like new là gì

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment