MỚI Cát Hung Của Nhà Hướng Tốn Đến Bát Trạch Và Cách Hóa Giải

Chào bạn đọc. Today, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về phong thủy và thông tin liên quan qua bài chia sẽ Cát Hung Của Nhà Hướng Tốn Đến Bát Trạch Và Cách Hóa Giải

Phần nhiều nguồn đều đc lấy thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn kín để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

1-anh-1-phoi-hop-huong-ton-cung-nhung-menh-cung-in-bat-trach-nguon-internet
Ảnh 1: Phối hướng Tốn và các cung trong Bát Trạch (Nguồn: Internet)

Nhà hướng Tốn thuộc Tốn trạch., hay còn gọi là hướng Đông Nam. Hướng Tốn khi kết hợp với các cung hoàng đạo trong Bát Trạch sẽ tạo nên những mối quan hệ tốt và xấu. Vậy nhà hướng Tốn vào Bát Trạch có đặc điểm gì? Những người phân giải trong Bát Trạch sẽ kết hợp với hướng Tốn như thế nào? Làm sao để hóa giải ngôi nhà không hợp? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Có thể bạn quan tâm:

Phối hướng Tốn với các mệnh trong Bát trạch.

Những người có mệnh ở nhà là hướng Khảm – hướng Tốn sẽ có sinh khí rất tốt từ sao Mộc Đức. Những người có mệnh ở hướng Kun – Mặt trời sẽ nhận được những năng lượng xấu từ hành tinh Hỏa.

Những người có mệnh ở hướng Chấn – Tốn sẽ có được sinh khí rất tốt từ sao Phúc Đức của sao Vũ khúc. Tuy nhiên, sao Vũ Khúc thuộc mệnh Kim và khắc với hướng Tốn của mệnh Mộc. Vì vậy chúng sẽ chuyển từ tốt sang xấu nên không nên sử dụng.

Những người mang mệnh ở hướng Đoài – Tốn sẽ nhận được những năng lượng xấu từ sao Văn Khúc Thủy. Những người mang mệnh Thổ ở hướng Càn – Thái Dương sẽ nhận được những năng lượng xấu từ sao Lộc Tồn Thổ. Tuy nhiên, hướng Tốn thuộc mệnh Mộc khắc Lộc tấn Thổ nên sẽ giảm bớt ảnh hưởng của những năng lượng xấu từ cung Lộc.

Những người có mệnh ở hướng Ly – Tốn sẽ có được sinh khí rất tốt từ sao Thổ Tú chiếu mệnh. Tuy nhiên, hướng Tốn thuộc mệnh Mộc nên tương khắc với sao Cự Môn dẫn đến sinh khí tốt bị biến thành xấu, không nên dùng. Người có mệnh ở cung Ly – hướng Mặt Trời sẽ có được sinh khí rất tốt từ sao Thủy nghịch hành.

1 anh em 1 hop giong noi bat ngo - Hung hung hung tinh nhà hướng Tốn vào bát trạch và cách hóa giải nhà không hợp hướng - Phong-thuy-nha-o
Ảnh 1: Phối hướng Tốn và các cung trong Bát Trạch (Nguồn: Internet)

Hung hung của nhà hướng Tốn vào Bát Trạch – Hướng nhà theo phong thủy.

Đại cát của nhà hướng Tốn vào Bát trạch. Sẽ có những ảnh hưởng tốt hoặc xấu cho gia chủ. Vậy hướng nhà như thế nào là đúng?

  • Hướng cửa: các hướng nên chọn là Đông, Đông Nam, Nam, Bắc.
  • Hướng cửa chính: nên đặt chính giữa hướng Tốn và hướng Tốn.
  • Hướng cửa phải: nên đặt chính giữa hướng Tốn và hướng Ngọ.
  • Hướng cửa bên trái: nên đặt ở vị trí chính giữa giữa hướng Tốn và hướng Mão.
  • Hướng phòng ngủ: Nên kê giường theo các hướng Bắc, Nam, Đông Nam và Đông.
  • Hướng bếp: Nên chọn hướng bếp là Bắc – Nam.
2 anh em mèo nhà hướng Tốn hợp phong thủy - Mèo đói nhà hướng Tốn vào bát trạch và cách hóa giải nhà không hợp hướng - Phong-thuy-nha-o
Ảnh 2: Hung hung của nhà hướng Tốn vào Bát trạch – Hướng nhà theo phong thủy (Nguồn: Internet)

Nếu nhà không hợp hướng thì sao?

Nếu xây nhà không đúng hướng, gia đình bạn chắc chắn sẽ gặp nhiều xui xẻo. Cuộc sống và công việc không được thuận lợi. Vậy đâu là cách hóa giải nhà không hợp hướng đúng cách? Cùng theo dõi bên dưới nhé!

Hóa giải hướng nhà hợp mệnh.

Nếu cửa chính của nhà bạn đối diện với nhà bên cạnh thì nên dùng gương bát quái treo ở giữa cửa. Ngoài ra, có thể sử dụng chuông gió làm bằng thạch anh.

Nếu đường tâm chạy thẳng cũng khiến hung khí đi thẳng vào nhà. Điều này gây ra sự bất tiện cho chủ sở hữu. Lúc này, việc sử dụng gương bát quái hoặc đá thạch anh tím, vàng sẽ có thể hóa giải.

Cửa chính và cửa sau thiết kế thông nhau là điều không tốt. Có thể khắc phục bằng cách sửa cửa hoặc đặt bình phong, cầu thạch anh, tượng phật, đá phong thủy theo mệnh ở giữa cửa chính.

3 anh em cùng 3 người giúp giải oan - Phong-thuy-nha-o - Phong-thuy-nha-o
Ảnh 3: Gương bát quái giúp hóa giải hướng nhà chết chóc (Nguồn: Internet)

Hóa giải hướng nhà ngũ quỷ.

Các yếu tố nước có thể được sử dụng để chống lại ngũ quỷ. Những đồ vật thuộc hành thủy mà bạn có thể lựa chọn như: bể cá, hòn non bộ đặt trước nhà. Ngôi nhà được sơn màu xanh lam để hạn chế nguy hiểm. Ngoài ra, có thể đặt thêm cầu thạch anh vàng ở gần cửa để hóa giải.

Hóa giải hướng nhà có hại.

Đối với cửa chính: Bạn có thể thiết kế lại và chuyển hướng cửa hoặc chọn thêm cửa phụ thứ hai theo các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam hoặc Tây.

Chọn thảm trải trước nhà để hóa giải tà khí. Điều này dựa trên quy luật có đi có lại. Nhà hướng Đông Nam sẽ mang tà khí của Mộc. Vì vậy, màu sắc nên là trắng và xám. Vì hai màu này thuộc hành Kim, khắc Mộc.

Đối với bếp nấu: Nên đổi hướng bếp về các hướng Bắc, Đông, Đông Nam, Nam, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam hoặc Tây.

Đối với phòng ngủ: nên thay đổi màu sơn và màu rèm cửa sang màu vàng, nâu. Nên để tủ quần áo ở vị trí, góc xấu để khắc chế cái xấu. Giường ngủ không nên kê dưới vị trí, dưới xà ngang, hướng với cửa và tránh đối diện với gương.

4 anh em và 4 hình ảnh nhà hướng Tốn - Hung hung của nhà hướng Tốn vào Bát Trạch và cách hóa giải nhà không hợp hướng - Phong-thuy-nha-o
Ảnh 4: Tránh đặt giường đối diện với gương (Nguồn: Internet)

Đây là kiến ​​thức về Hung cát của nhà hướng Tốn vào Bát trạch.. Ngoài ra, có những cách hóa giải hướng nhà xấu khiến gia chủ gặp nhiều khó khăn, không may mắn. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những kiến ​​thức, thông tin hữu ích về phong thủy nhà ở. Xem thêm thông tin trong phần phong thủy nhà ở.

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment