MỚI Cài Đặt Driver Booster 3 Là Gì ? Giới Thiệu Và Đánh Giá Phần Mềm Driver Booster

Kính thưa đọc giả. Hôm nay, Chungcubohemiaresidence mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về Cài Đặt Driver Booster 3 Là Gì ? Giới Thiệu Và Đánh Giá Phần Mềm Driver Booster bằng bài chia sẽ Cài Đặt Driver Booster 3 Là Gì ? Giới Thiệu Và Đánh Giá Phần Mềm Driver Booster

Đa phần nguồn đều được lấy ý tưởng từ các nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn kín đáo để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

[/su_box]

Driver Booster là câu hỏi mà nhiều người dùng còn băn khoăn. Việc hiểu rõ khái niệm Driver Booster cũng như ưu điểm và cách cài đặt sẽ giúp người dùng phát huy tối đa hiệu quả sử dụng. Bài viết dưới đây chúng ta cùng đi tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm công nghệ này nhé.

Bạn đang xem: Driver booster 3 là gì

Driver Booster là gì?

Trong một thiết bị máy tính, sự tương tác giữa các bộ phận là cần thiết để duy trì hoạt động ổn định. Để làm được điều đó, Driver sẽ phát huy tối đa vai trò của mình. tuy nhiên, trong một số trường hợp tính năng cập nhật tự động bị vô hiệu hóa khiến chúng gặp một số lỗi không mong muốn.

*

Driver Booster là phần mềm dùng để sửa lỗi không cập nhật được Driver

Hậu quả đôi khi không ảnh hưởng đến hoạt động của máy tính nhưng cũng có lúc máy bị mất âm thanh, không kết nối được với máy in,… Cách giải quyết là bạn nên cập nhật driver thường xuyên. Một trong những công cụ giúp người dùng thực hiện điều đó một cách dễ dàng là phần mềm Lái xe tăng cường. Như vậy, hiểu một cách đơn giản nhất thì Driver Booster là phần mềm giúp cập nhật trình điều khiển một cách nhanh chóng, hiệu quả và ổn định.

HOT  MỚI Siêu Mẫu Hà Anh Và 25 Câu Nói Cảm Hứng Về Tình Yêu Là Gì _ Kenz Tâm

Giới thiệu về Driver Booster

Driver Booster đầy đủ rất dễ thao tác, sử dụng và là công cụ hữu ích, phổ biến của dân công nghệ. Ngay cả những người mới làm quen với máy tính cũng không gặp quá nhiều khó khăn khi nghiên cứu, tìm hiểu và xử lý các thao tác trên nó.

Phần mềm Driver Booster do IObit phát hành. Đây là hãng công nghệ được thành lập từ năm 2004, mang đến nhiều giải pháp tối ưu cho máy tính. Nhiệm vụ chính của công ty là nghiên cứu và đưa ra các chiến lược tối ưu hóa các công cụ, phát triển phần mềm bảo mật.

Để phục vụ người dùng, Driver Booster có các phiên bản nâng cấp khác nhau cho Windows Vista, Xp, Windows 7, 8, 8.1, 10.

Phiên bản Trình điều khiển Booster hiện hỗ trợ hệ điều hành Windows 10, 8.1, 8, 7 và cả Windows Vista và XP. Tất nhiên với mỗi phiên bản thì phải có Key để sử dụng, ví dụ như Windows 7 thì cần phải có Phím Driver Booster 7. Đó là chìa khóa để người dùng trải nghiệm các ứng dụng hợp pháp, đầy đủ tính năng.

*

Driver Booster tự động nâng cấp Driver một cách hiệu quả

Thông số kỹ thuật Driver Booster:

Nhà cung cấp Driver Booster: IObit Phiên bản mới nhất phát hành ngày 26/11/2012: Driver Booster v.6.0.2.Hệ điều hành tương thích: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10 Tập tin cài đặt có dung lượng: 19,7 MB Ngôn ngữ: 48Driver Database : 3.000.000 Các tính năng bổ sung của Driver Booster: Game Boost, kênh phản hồi, cập nhật bằng một cú nhấp chuột. IObit Driver Booster 6 PRO.Lá sử dụng: € 19,95 Driver Booster 6 PRO

Cách cài đặt Driver Booster

Như đã nói, Driver Booster IObit Có phí và chỉ miễn phí với Driver Booster 6 Pro. Do đó, chúng ta cần cài đặt và nhập mã kích hoạt. Để thực hiện Tải xuống Driver Booster và các cài đặt chúng ta cần lưu ý:

Bước 1: Lấy liên kết tải xuống từ trang chủ của nhà sản xuất hoặc các nguồn liên kết tải xuống an toàn và đáng tin cậy khác. Việc tự ý tải xuống mà không có sự chọn lọc sẽ khiến máy tính bị nhiễm mã độc hoặc các tập tin độc hại.

Tải xuống Driver Booster: https://www.iobit.com/en/driver-booster.php

Lưu ý nếu bạn có nhu cầu mua key Driver Booster với giá bằng 1/3 nhà phát hành, hãy liên hệ ngay với HP Connect để đăng ký nhận giá rẻ nhất.

*

Hướng dẫn cài đặt Driver Booster

HOT  NEW Sử Dụng Internet Banking Bidv

Bước 2: Trong bước này, chúng ta phải chẩn đoán và quét hệ thống. Người dùng chọn quét Ngay hoặc để hệ thống tự động thực hiện thao tác đó sau 5 giây chờ đợi. Lúc này, người dùng sẽ thấy, trên giao diện chính có nút Quét / Dừng.

*

Quét để tìm lỗi cần sửa trên hệ thống của phần mềm

Tùy từng loại thiết bị mà thời gian quét nhanh hay chậm. Máy tính xách tay lâu hơn khoảng 2 phút, trên máy tính để bàn khoảng 30 giây đến 1 phút.

Xem thêm: Điểm Bán Hàng Độc Nhất là gì? Xác định Usp để tối ưu hóa doanh thu

Bước 3: Sau khi tải và quét thành công phần mềm, các lỗi có thể xuất hiện. Người dùng tiến hành nhấn vào Repair để khắc phục các lỗi đó. Chờ một chút cho đến khi quá trình sửa chữa hoàn tất.

*

Tùy từng thiết bị mà thời gian quét và sửa lỗi Driver Booster nhanh chậm

Bước 4: Tận dụng các tính năng bổ sung có trong Driver Booster bằng IObit. Bao gồm:

System Optimizer: Tối ưu hóa hệ thốngGame Booster: Tối ưu hóa trò chơi.IObit Malware Fighter: Phần mềm diệt virus.Smart Defrag: Tối ưu hóa thời gian khởi động Trình quản lý mật khẩu (Dashlane), sửa chữa bộ công cụ (Tools).

Bước 5: Driver Booster có thêm các tính năng hỗ trợ người dùng trong trường hợp cần thiết. Nếu bạn muốn nhận trợ giúp, hãy nhấp vào Trò chuyện trực tuyến. Các chuyên gia tư vấn nhanh chóng có mặt để giúp người dùng giải quyết vấn đề của họ. Hoặc, chúng ta vào trang web chính thức của nhà sản xuất, tìm phần hỗ trợ và truy cập.

Video hướng dẫn chi tiết cách tải và sử dụng Driver Booster

Hiệu suất sử dụng của Driver Booster

Phiên bản Driver Booster 6 đã hoạt động rất tốt trong quá trình thử nghiệm. Việc cài đặt và quét diễn ra nhanh chóng, bên cạnh đó thao tác vô cùng đơn giản. Quan trọng hơn, so với Driver Booster 7 Pro, phiên bản này giúp tiết kiệm dung lượng bộ nhớ. Đặc biệt:

Dung lượng ổ đĩa: Đối với PC là 74 MB, Máy tính xách tay là 74 MB Thời gian cài đặt: PC là 35 giây, đối với Máy tính xách tay là 2 phút Thời gian quét toàn bộ: Đối với PC là 30 giây, đối với Máy tính xách tay là 2 phút 30 giây. Tìm thấy trình điều khiển cập nhật: Đối với PC là 9, máy tính xách tay là 33. Thời gian cập nhật: PC là 5 phút 45 giây, đối với máy tính xách tay là 22 phút 10 giây.

HOT  MỚI Lĩnh vực fmcg là gì

Tuy nhiên, hiện tại, tùy theo nhu cầu, chúng tôi sử dụng phiên bản nâng cấp, tương thích hơn như Phím Driver Booster 7 Pro. Tất nhiên, việc nâng cấp đó đôi khi yêu cầu người dùng trả phí. Bù lại, người dùng có trải nghiệm tốt hơn về hiệu năng, giao diện, tính năng.

Lợi ích, thuận lợi, khó khăn

Với phần mềm Driver Booster, việc sửa chữa các lỗi hệ thống máy tính do trình điều khiển chưa được nâng cấp thực sự dễ dàng. Sự tiện lợi, nhỏ gọn, hiệu năng tốt cùng với các tùy chọn phong phú mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị. Theo khảo sát, cho đến nay chưa có bất kỳ vấn đề tiêu cực nào về bảo mật khi sử dụng phần mềm. Tuy nhiên, người dùng nên cân nhắc kỹ một số ưu điểm và hạn chế trước khi quyết định tải ứng dụng về máy.

*

Driver Booster có nhiều tính năng bổ sung hữu ích cho người dùng

Về ưu điểm của Driver Booster:

Phần mềm có khả năng tự động kiểm tra và đánh giá trình điều khiển đã tải xuống. Chỉ cần một cú nhấp chuột để tải xuống và cập nhật. Phần mềm hỗ trợ hầu hết các phiên bản Windows của máy tính để bàn và máy tính xách tay. Tự động khởi động lại và tắt máy khi cần thiết.Driver Booster cung cấp nhiều công cụ bổ sung, nâng cấp. Thực hiện WHQL kiểm tra tất cả các phiên bản Driver. Cập nhật được sao lưu.

Nhược điểm của Driver Booster:

Driver Booster rất tiếc vì không có phiên bản phù hợp cho MacOS, Linux, iOS, Android. Với các Driver cũ có quá nhiều cảnh báo nên đôi khi rất khó chịu. Phần mềm không có cảnh báo / thông báo về trình điều khiển “bị mất”.

Để hạn chế lỗi hệ thống do Driver không được cập nhật, người dùng có thể tìm đến phần mềm Driver Booster. Đây là một công cụ vô cùng hữu ích, dung lượng thấp nên không gây hư hỏng gì cho thiết bị.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment