MỚI Cách Xem Ngày Sửa Bếp Theo Tuổi Chính Xác Nhất Năm 2021

Hi quý vị. Today, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về phong thủy và thông tin liên quan qua nội dung Cách Xem Ngày Sửa Bếp Theo Tuổi Chính Xác Nhất Năm 2021

Phần lớn nguồn đều được update ý tưởng từ các nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở trong phòng riêng tư để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Phòng bếp là một trong những khu vực rất quan trọng trong ngôi nhà, nơi lưu giữ những kỷ niệm của mỗi gia đình. Bên cạnh đó, đây còn là nơi ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy của cả ngôi nhà. Vì vậy, khi xây, sửa bếp, gia chủ cần xem hướng, tuổi sao cho hợp. Đường xem ngày sửa bếp theo tuổi dưới đây sẽ mang lại phong thủy cực tốt cho gia đình bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Tại sao cần phải xem ngày sửa bếp theo tuổi?

Phòng bếp là một phần không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Đây là nơi thu hút tài lộc, may mắn góp phần tạo nên sự hài hòa, đồng điệu trong kiến ​​trúc. Vì vậy, việc xem ngày sửa bếp theo tuổi là vô cùng quan trọng, có ý nghĩa vô cùng đặc biệt trong phong thủy.

Ngoài ra, đây cũng là nơi có thể thu hút những điều xui xẻo, không may mắn. Vì vậy, khi có ý định xây mới, cải tạo bếp, gia chủ nên cân nhắc trước ngày lành tháng tốt. Điều này sẽ mang lại sự ấm no, hạnh phúc và thịnh vượng cho cả gia đình. Bên cạnh đó, việc xem ngày nhóm bếp, chuyển bếp, .. cũng giúp bạn tìm được giờ tốt để triển khai công việc.

Tại sao nên xem ngay theo tuổi nguồn internet - Cách xem ngày sửa bếp theo tuổi năm 2021 chính xác nhất - Phong-thuy-phong-bep
Ảnh 1: sao xem ngày sửa bếp theo tuổi (nguồn: internet)

Cách xem ngày tốt xấu để xây sửa bếp theo tuổi.

Như đã nói ở trên, bếp có ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy. Vì vậy, bạn không được xem nhẹ những việc liên quan đến nơi này. Nội dung bên dưới sẽ hướng dẫn bạn cách xem ngày tốt xấu để sửa bếp phù hợp nhất. Chi tiết:

Chọn ngày lành tháng tốt để sửa sang và đặt bếp

Trước khi tiến hành các việc lớn nhỏ trong gia đình nên chọn ngày giờ tốt để mọi việc được suôn sẻ. Điều này sẽ không mang lại những ảnh hưởng tiêu cực cũng như hệ quả xấu về sau. Bên cạnh đó, khi sửa bếp cần tránh những ngày xấu như: Tam nương, đại kỵ,… Việc chọn ngày giờ tốt để sửa bếp, làm nhà sẽ mang lại nhiều điều tốt lành, hạnh phúc trong cuộc sống và công thành danh toại. .

Xem giờ tốt để sửa, đặt bếp

Bên cạnh ngày đẹp, bạn cũng phải quan tâm đến giờ đẹp trước khi thực hiện một công việc nào đó trong nhà. Chọn giờ hoàng đạo đẹp để tiến hành lắp đặt, sửa chữa bếp, giúp công việc diễn ra suôn sẻ, không gặp khó khăn gì. Bạn có thể tra giờ Hoàng đạo trên mạng, rất đơn giản mà hiệu quả.

2 anh em 2 cách xem ngay theo tuổi internet - Cách xem ngày sửa bếp theo tuổi năm 2021 chính xác nhất - Phong-thuy-phong-bep
Ảnh 2: cách xem ngày sửa bếp theo tuổi (nguồn: internet)

Xem ngày đặt bếp tránh tuổi Hoang Ốc

Theo quan niệm phong thủy, Hoàng Ốc có nghĩa là ngôi nhà hoang. Vì vậy, khi phạm tuổi này không nên xây, sửa bếp. Điều này sẽ không mang lại sinh khí cho căn bếp, gây ra nhiều mâu thuẫn trong gia đình, không có không khí ấm cúng.

Các độ tuổi vi phạm hạn Hoang Ốc là: 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42, 45, 47, 48 , 50, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75.

Xem ngày đặt bếp tránh tuổi Kim Lâu.

Từ xa xưa, ông bà ta đã quan niệm rằng nếu tuổi kết thúc bằng 1, 3, 6, 8 thì phạm Kim Lâu. Tuy nhiên, theo phong thủy, nếu tuổi hiện tại chia cho 9 mà số dư là 1, 3, 6, 8 thì đó là Kim Lâu.

Theo đó, những người tuổi Kim Lâu không nên đặt bếp, sửa bếp. Điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, tài lộc, các thành viên trong gia đình sẽ không gặp nhiều may mắn và thuận lợi.

Tuổi Vàng là 12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75. Trong đó có 8 tuổi không bao giờ phạm vào tuổi Kim: Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân. .

Xem ngày đặt bếp tránh tuổi Tam Tai.

Hạn Tai được coi là một trong những tuổi xấu được nhiều người biết đến. Đây được coi là đại hạn, khi rơi vào tuổi này gia chủ sẽ gặp hạn 3 năm không được đặt bếp, làm nhà. Để xem mình có hợp với tuổi Tam Tai hay không, bạn có thể theo dõi nội dung dưới đây:

  • Những người sinh năm Bính, Tý, Thìn sẽ có hạn Tam Tai trong vòng 3 năm Dần, Mão và Thìn.
  • Những người sinh năm Dần, Ngọ, Tuất sẽ gặp hạn Tam Tai trong vòng 3 năm Giáp Thân, Quý Dậu và Giáp Tuất.
  • Những người sinh năm Hợi, Mão, Mùi sẽ gặp hạn Tam Tai trong vòng 3 năm Tỵ, Ngọ và Mùi.
  • Những người sinh năm Tỵ, Dậu, Sửu sẽ gặp hạn Tam Tai trong vòng 3 năm Hợi, Tý và Sửu.

Tốt nhất, khi rơi vào tuổi Tam Tai, gia chủ không nên xây mới, sửa chữa bếp. Nếu phải đặt bếp vào những năm hạn thì có thể áp dụng cách mượn tuổi và hoàn thành nghi lễ. Như vậy sẽ tránh được những điềm xấu và ảnh hưởng xấu sau này.

3 anh em 3 ngay theo tuổi nguồn internet - Cách xem ngày sửa bếp theo tuổi chính xác nhất năm 2021 - Phong-thuy-phong-bep
Ảnh 3: ngày tốt đặt bếp theo tuổi (nguồn: internet)

Đây là cách xem ngày sửa bếp theo tuổi chính xác nhất năm 2020. Hi vọng qua bài viết này các bạn có được những thông tin thực sự hữu ích, giúp gia đình gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Nếu còn thắc mắc hãy để lại trong phần bình luận để được giải đáp nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Xem thêm thông tin trong phần tư vấn phong thủy. Nếu các bạn thấy bài viết hay và ý nghĩa hãy cho chúng tôi một like và chia sẻ bài viết này cho mọi người cùng biết nhé. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu có thể tải về APP MEEYLAND để cập nhật thông tin mới hàng ngày và đăng ký tài khoản miễn phí !. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi chúng tôi.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment