MỚI Cách Xem Hướng Nhà Bằng La Bàn Chuẩn Nhất

Kính thưa đọc giả. Hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng phong thủy qua nội dung Cách Xem Hướng Nhà Bằng La Bàn Chuẩn Nhất

Đa số nguồn đều được lấy ý tưởng từ những nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn cá nhân để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

way-view-huong-nha-bang-laban-vh

Giữ lấy trái tim của bạn cách xem hướng nhà bằng la bàn giúp bạn dễ dàng xác định được hướng nhà phù hợp với gia chủ, đây cũng là giải pháp đơn giản được áp dụng phổ biến nhất hiện nay. Chỉ cần nắm được những chia sẻ trong nội dung bài viết dưới đây, gia chủ hoàn toàn có thể tự mình xác định và tìm cho mình một hướng nhà phù hợp.

La bàn phong thủy là gì?

Để thuận tiện nhất cho việc xem hướng nhà, gia chủ cần chuẩn bị xe La bàn phong thủy. Đây là một trong những mặt hàng được bày bán khá phổ biến và được ưa chuộng bởi độ chính xác tuyệt đối.

Xác định hướng nhà là bảng phong thủy - Cách Xem Hướng Nhà Bằng La Bàn Chuẩn Nhất - Phong-thuy-nha-o
Xác định phương hướng là bàn phong thủy.

La bàn phong thủy Mang lại nhiều ứng dụng, đặc biệt giúp gia chủ có thể nắm bắt và lựa chọn cho mình một hướng nhà phù hợp, giúp hút tài lộc.

Hướng dẫn cách xem hướng nhà bằng la bàn

  • Nếu chủ sở hữu muốn sử dụng la bàn phong thủy Để tìm hướng nhà, tìm cho mình một hướng vượng khí, chỉ cần đặt một cái là bạn đang ở vị trí thích hợp trong nhà, tuyệt đối không nên sử dụng. la bàn gần các vật kim loại hoặc có từ trường làm ảnh hưởng đến độ chính xác của kim nam châm trong la bàn la
  • Nếu gia chủ muốn dùng la bàn để xem hướng nhà hợp phong thủy để xác định phương hướng chi tiết tránh rước cát khí thì chỉ cần đặt la bàn sao cho vạch đỏ của la bàn vuông góc với một phương nào đó. Bây giờ chỉ cần di chuyển la bàn đến một hướng cân bằng. Ghi nhớ những gì các đường màu đỏ chỉ sau đó so sánh để tìm ra cát.
Xem Hướng Nhà Trong Phong Thủy - Cách Xem Hướng Nhà Bằng La Bàn Tốt Nhất - Phong-thuy-nha-o
Xem hướng nhà bằng la bàn phong thủy

>>> Xem ngay bài viết này: Hướng dẫn cách xem hướng nhà chuẩn phong thủy.

Những lưu ý khi xem hướng nhà bằng la bàn

  • Trong cách xem hướng nhà bằng la bàn Gia chủ tuyệt đối không để nam châm gần lửa vì lửa sẽ làm mất từ ​​tính khiến nam châm bị lệch trong la bàn, có thể làm sai la bàn dẫn đến kết quả sai.
  • Trong khi sử dụng la bàn tuyệt đối phải cẩn thận để la bàn tránh xa các vật có từ tính. Đặc biệt phải kể đến nam châm, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả sai khiến bạn khó xác định được phương hướng.
  • Bạn nên chọn những loại la bàn được làm chi tiết một cách tỉ mỉ vì nó sẽ giúp bạn xác định được điềm tốt xấu một cách nhanh chóng và đơn giản.
Các Cách Xem Hướng Nhà Hợp Phong Thủy - Cách Xem Hướng Nhà Bằng La Bàn Tốt Nhất
Những lưu ý khi xem hướng nhà hợp phong thủy

Cách xác định hướng nhà tốt hay xấu bằng la bàn phong thủy

Cùng tham khảo những cách xác định hướng nhà tốt hay xấu theo la bàn phong thủy đơn giản nhất:

Muốn biết hướng vượng khí của ngôi nhà (hoặc mộ phần), gia chủ đặt la bàn vào vị trí thích hợp của ngôi nhà. Đối với những ngôi nhà đơn lẻ thì đặt ở giữa giếng trời, và nếu lùi hai bước trở lên giữa sân so với cửa chính và cửa thứ hai.

Sau đó, gia chủ trải gạo dày khoảng 3 cun lên ghế gỗ rồi tiếp tục đặt la bàn phong thủy lên trên. Tương tự như la bàn thông thường, la bàn phong thủy cũng cần tránh những vật bằng kim loại để không bị ảnh hưởng bởi từ trường.


bài báo trướcCác Ứng Dụng Của Thước Lỗ Ban Trong Xây Dựng
Bài tiếp theoKinh Nghiệm Xây Nhà Mua Nhà Để Tránh Tai Nạn, May Mắn

Biên tập viên nội dung tại Meey Land

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment