MỚI Cách Thiết Kế Phong Thủy Phòng Thờ Đại Cát Đại Lợi

Hello quý khách. Hôm nay, Chungcubohemiaresidence sẽ đưa ra đánh giá khách quan về phong thủy và thông tin liên quan bằng bài chia sẽ Cách Thiết Kế Phong Thủy Phòng Thờ Đại Cát Đại Lợi

Đa số nguồn đều được cập nhật thông tin từ các nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh cá nhân để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Ảnh 5: Vị trí là yếu tố quan trọng nhất trong phong thủy bất động sản vì nó quyết định trực tiếp đến giá cả của khu đất (Nguồn: Internet)

Khi nói đến phong thủy ngôi nhà, phòng thờ thủy tổ Luôn là vấn đề đầu tiên, được quan tâm nhất. Sở dĩ như vậy bởi phòng thờ là không gian tâm linh của cả ngôi nhà, là nơi kết nối, để người âm phủ trở về. Phòng thờ được thiết kế đúng cách là cách duy nhất để bày tỏ lòng thành kính, thành kính với những người đã khuất để gia chủ được che chở, phù trợ và gặp nhiều may mắn. Vậy thiết kế phong thủy phòng thờ như thế nào là tuyệt vời?

Có thể bạn quan tâm:

phong thủy là trung tâm được chú ý vì đó là không gian chính của ngôi nhà là trung tâm của ngôi nhà - cách thiết kế phòng thờ phong thủy đại cát đại lợi - Phong -thuy-nha-o
Ảnh 1: Phòng thờ luôn là vấn đề được quan tâm nhiều nhất vì phòng thờ là không gian tâm linh chính của cả ngôi nhà, là nơi kết nối, để người chết trở về (Nguồn: Internet)

Phong thủy cho phòng thờ quan trọng như thế nào?

Thờ cúng không chỉ là một phong tục tập quán mà còn được coi là một phong tục, tập quán có ý nghĩa được truyền từ đời này sang đời khác, là một nét văn hóa của dân tộc Việt Nam. Người Việt thờ cúng tổ tiên để tỏ lòng thành kính và cũng là để cầu xin sự che chở, bảo vệ của ông bà, tổ tiên.

Chính vì vậy, dù cuộc sống ngày nay có hiện đại, khoa học đến đâu thì câu “cửa miệng” của đại đa số người Việt vẫn là: Có thờ, có thiêng – Có kiêng, có lành. Nói cách khác, người Việt luôn tin rằng thành tâm thờ cúng sẽ mang lại may mắn, tránh xa những tai ương, xui xẻo, giúp cuộc sống gia đình luôn hòa thuận, công việc hanh thông, suôn sẻ.

Và phong thủy là yếu tố quan trọng nhất cần được nghiên cứu kỹ lưỡng khi thiết kế phòng thờ. Người Việt quan niệm rằng, chỉ khi phòng thờ phù hợp với phong thủy thì mới có thể tạo ra luồng sinh khí tốt để phù trợ và che chở cho các thành viên trong gia đình.

Trên thực tế, khi nói đến phong thủy nhà ở, phòng thờ thủy tổ Đó luôn là điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí. Đó là vì phòng thờ là không gian tâm linh của cả ngôi nhà, là nơi gắn kết, để người âm phủ trở về, nhưng người âm phủ có những “quy tắc” riêng nên thiết kế như thế nào là đúng cách. phòng thờ. Chỉ bày tỏ lòng thành kính với người đã khuất.

Quan điểm của người Việt về cách bài trí phong thủy hợp phong thủy có thể tạo ra môi trường sống trong lành vì bảo vệ các thành viên trong gia đình - Cách thiết kế phòng thờ hợp phong thủy - phong thủy - nha-o
Ảnh 2: Người Việt quan niệm rằng chỉ khi phòng thờ phù hợp với phong thủy thì mới có thể tạo ra luồng sinh khí tốt để phù trợ và che chở cho các thành viên trong gia đình (Nguồn: Internet)

Nguyên tắc thiết kế phòng thờ hợp phong thủy

Nguyên tắc thiết kế phòng thờ

Nguyên tắc thiết kế phòng thờ trở thành chuyên gia phong thủy nhà ở sau đó phong thủy phòng thờ Cần lưu ý những điều sau:

 • Vị trí: nên đặt ở vị trí kín đáo, ít người qua lại. Thông thường khi xây nhà, phòng thờ sẽ được bố trí từ tầng 2 trở lên hoặc trên tầng thượng.
 • Phương hướng: nên tránh hướng Ngũ quỷ và hướng đối diện của ánh sáng mặt trời.
 • Diện tích: phòng thờ không cần quá rộng nhưng nên điều chỉnh dựa trên diện tích thực tế của cả ngôi nhà để đảm bảo tính hợp lý và tính thẩm mỹ chung.
 • Màu sắc: yêu cầu của phong thủy phòng thờ Không nên sơn những màu sặc sỡ vì làm giảm đi sự tôn nghiêm, linh thiêng mà nên chọn những màu sơn có màu vàng sậm, cam, trắng, nâu …
 • Bài trí: Không nên để quá nhiều đồ trang trí trong phòng thờ tạo cảm giác nặng nề, gò bó, bí bách sẽ ảnh hưởng không tốt đến tài vận của cả ngôi nhà. Ngoài ra, cần lưu ý các vật dụng của phòng thờ nên được bố trí đối xứng nhau để tạo sự cân đối.
 • Ánh sáng: Nên ưu tiên sử dụng các loại đèn, đèn có tông màu vàng dịu để tạo cảm giác thoải mái, ấm cúng cho không gian thờ cúng.

Kế tiếp, 6 lưu ý phong thủy phòng thờ Như đã nói ở trên, các gia đình cũng cần chú ý nếu đặt phòng thờ trên tầng lửng thì phải đảm bảo phòng thờ không đặt trên nhà vệ sinh và hướng đặt bàn thờ không đối diện với cầu thang. Hoặc nếu bạn chọn đặt phòng thờ trên tầng thượng thì phải hết sức lưu ý không để ánh nắng chiếu trực tiếp vào phòng.

phong thủy hợp phong thủy không cần đẹp, nên chọn màu sơn nhà - Cách thiết kế phòng thờ hợp phong thủy - Phong-thuy-nha-o
Ảnh 3: Phong thủy phòng thờ không nên sơn màu sặc sỡ vì làm giảm đi sự tôn nghiêm mà nên chọn màu sơn là vàng đậm, cam, trắng, nâu … (Nguồn: Internet)

Cách đặt bàn thờ theo phong thủy

Nếu bàn thờ là góc tâm linh của ngôi nhà thì bàn thờ là không gian tâm linh trung tâm. Trên thực tế, các nhà tâm linh đều cho rằng bàn thờ là “nhà” mà người ở thế giới bên kia sẽ ở khi trở về. Vì thế phong thủy đặt bàn thờ Yêu cầu những gì? Đường đặt bàn thờ theo phong thủy Làm sao để đảm bảo tài lộc dồi dào, gia đình hưng vượng?

Đầu tiên, khi chọn mua bàn thờ, các gia đình cần đặc biệt quan tâm đến kích thước.

Cụ thể, chiều cao của bàn thờ nên cao hơn đầu người hoặc phải phù hợp với tỷ lệ và diện tích của căn phòng. Theo đó, các gia đình cần tính toán kỹ lưỡng về chiều dài, chiều rộng, chiều cao của bàn thờ (tính từ mặt đất đến cạnh trên) sao cho tỷ lệ lọt vào các cung cát đỏ của Thước Lỗ Ban là tốt nhất.

Thứ hai là chọn hướng đặt bàn thờ.

cây kê Bàn thờ theo phong thủy cần phải đặt theo hướng phù hợp với mệnh của gia chủ. Ví dụ, nếu chủ nhà thuộc hướng Đông, bàn thờ phong thủy tốt hơn là đặt nó ở các hướng Bắc, Nam, Đông Nam hoặc Đông; Hoặc nếu gia chủ thuộc mệnh Tây thì nên đặt bàn thờ theo các hướng Tây Bắc, Tây Nam, Tây hoặc Đông Bắc…

Ngoài ra, hướng bàn thờ phong thủy Cũng cần lưu ý:

 • Nếu không xem hướng Ngũ quỷ mà xem các hướng Đông Bắc, Tây Nam.
 • Bàn thờ nếu đặt ở hướng Tây Nam sẽ không nhìn ra hướng Đông Bắc và ngược lại.

Thứ ba là cách sắp xếp bàn thờ theo phong thủy.

Nguyên tắc bố trí bàn thờ như sau:

 • Không đặt bài vị tổ tiên cao hơn tượng Thần, Phật để tránh những bất ổn, mâu thuẫn trong gia đình.
 • Không đặt bàn thờ tổ tiên ở trung tâm để tránh Hung tinh.
 • Không đặt đối diện với bàn thờ tổ tiên và bàn thờ Phật.
 • Bát hương được đặt chính giữa bàn thờ.
 • Ảnh thờ được đặt sau bát hương theo nguyên tắc nam tả nữ hữu.
 • Các đồ thờ cúng cần được sắp xếp sao cho không che mất bát hương, di vật.
 • Không đặt đồ điện bên phải bàn thờ.
Bạn là không gian duy nhất giữa trung tâm thành phố được người xem ngoái lại - Cách thiết kế phong thủy phòng thờ đại cát đại lợi - Phong-thuy-nha-o
Ảnh 4: Bàn thờ là không gian tâm linh trung tâm, là “ngôi nhà” mà người cõi âm sẽ ở khi trở về (Nguồn: Internet)

Những điều cần biết về phong thủy trong mua bán nhà đất

Mua nhà, mua đất luôn là việc quan trọng của mỗi người bởi đây là khoản đầu tư rất lớn, thậm chí có thể là tích lũy của cả đời người. Vì vậy, yếu tố phong thủy luôn được người mua nhà đặc biệt quan tâm khi lựa chọn. Là một nhân viên kinh doanh bất động sản, nếu bạn không có kiến ​​thức về phong thủy, điều này đồng nghĩa với việc bạn đã đánh mất một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Đây là tình yêu quan trọng nhất trong phong thủy.
Ảnh 5: Vị trí là yếu tố quan trọng nhất trong phong thủy bất động sản vì nó quyết định trực tiếp đến giá cả của khu đất (Nguồn: Internet)

Dưới đây là tóm tắt những điều bạn cần biết về phong thủy đất đai trong bán hàng:

Vị trí đất. Trong đầu tư bất động sản, vị trí là yếu tố cần được quan tâm hàng đầu. Sở dĩ như vậy vì đây là yếu tố quyết định giá đất.

Hướng đất. Theo phong thủy, hướng đất cần chú ý là hướng Tây Nam – hướng trời và hướng Tây Bắc – hướng mẹ. Cụ thể, nếu hướng đất là Tây Bắc thì không nên sinh hỏa; Nếu đất hướng Tây Nam thì không nên đặt nhà tắm, nhà kho.

Thế giới và hình dạng của trái đất: Mảnh đất đẹp là mảnh đất có mặt tiền thoáng, nở hậu, thế đất cao, lưng nhà hướng Bắc, mặt tiền hướng Nam có thế đất thấp hơn; và đất nền là đất cứng, nguyên sinh. Hình dáng mảnh đất có kích thước lớn hình chữ nhật hoặc hình vuông được cho là sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ theo phong thủy.Mệnh của gia chủ hợp với ngôi nhà.. Cách tính như sau:

 • Cộng tổng các con số trong năm sinh âm lịch.
  Tính tổng các con số có được từ tổng các con số của năm sinh âm lịch.
  Nếu chủ nhà là nam: lấy số được tính ở bước 2 trừ đi 11 để được X
  Nếu chủ hộ là Nữ, lấy X trừ đi 15 (kết quả được tính nếu chủ hộ là nam) để được Y

Có thể bạn quan tâm:

Phong thủy là yếu tố quan trọng giúp hỗ trợ và tạo ra luồng sinh khí cho cuộc sống gia đình của gia chủ được viên mãn, thuận lợi, vạn sự như ý.

Hi vọng nội dung bài viết trên là thông tin hữu ích để các gia đình hiểu rõ hơn về cách thiết kế phong thủy phòng thờ do chuyên gia tư vấn phong thủy biên soạn, phong thủy bàn thờ và phong thủy trong mua bán nhà đất… qua đó có thể ổn định và cải thiện các yếu tố giúp cuộc sống ngày càng sung túc, tốt đẹp hơn.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment