MỚI Cách Sử Dụng Dofollow Và Nofollow Là Gì ?

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về Cách Sử Dụng Dofollow Và Nofollow Là Gì ? bằng nội dung Cách Sử Dụng Dofollow Và Nofollow Là Gì ?

Phần lớn nguồn đều đc update thông tin từ những nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở trong phòng kín để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

[/su_box]

Liên kết Nofollow là gì? Các liên kết dofollow là gì? Dofollow khác với Nofollow như thế nào? Hãy cùng honamphoto.com tìm hiểu hai loại liên kết trên nhé! Có một thực tế là khi chúng ta xây dựng các textlink, backlink cho website thì chúng ta luôn phải đối mặt với những đường link dẫn đến các website không phù hợp hoặc xấu ảnh hưởng đến thứ hạng của web. Vì vậy, google có 2 loại liên kết giúp chúng ta phân biệt được liên kết nào là tốt và xấu, ngoài ra google cũng dựa vào đó để đánh giá các backlink của bạn.

Bạn đang xem: dofollow và nofollow là gì

Nội dung chính của bài báo

1. Liên kết Dofollow là gì? 2. Liên kết Nofollow là gì? 3. Cách kiểm tra xem liên kết là dofollow hay nofollow Cách 1 Cách 2 Cách 34. Liên kết Dofollow tốt hơn hay liên kết Nofollow tốt hơn?
Vậy 2 loại liên kết là gì?

*

Liên kết Dofollow tốt hay Nofollow tốt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé !!

HOT  NEW Đầu Tư Tài Chính Forex

1. Liên kết Dofollow là gì?

Thuộc tính rel có được đặt trong đường dẫn của thẻ có rel = “dofollow” không Ví dụ: Tôi có một thẻ như sau: thiết kế trang web chuyên nghiệp Khi backlink “thiết kế trang web chuyên nghiệp” của bạn có thuộc tính rel = “dofollow”, robot sẽ của Google hay còn gọi là spider sẽ nghĩ “hey đây là một liên kết an toàn mà người dùng web cần biết để lập chỉ mục nó” Google sẽ trỏ đến liên kết đó và lập chỉ mục. Dễ hiểu đúng không! Và honamphoto.com được tính là 1 + điểm trong cách tính Pagerank của Google. Google thay đổi thuật toán hàng ngày, thật khó để theo kịp. Bạn nên cẩn thận khi để người khác đặt textlink trên trang web của mình, nên xem kỹ nội dung của trang web đó như thế nào? Vì từ việc đặt backlink, Google có thêm 1 thuộc tính để người dùng thông báo cho Google là liên kết đó, textlink đó mình không quan tâm và không biết nó như thế nào thì google không index nó và thậm chí là xấu mình. sẽ không bị mất điểm và đó là thuộc tính Nofollow.

2. Liên kết Nofollow là gì?

Là một liên kết ngược với Dofollow, khi bạn xây dựng thuộc tính rel = “Nofollow” thì google spider sẽ hiểu rằng “à trên trang này webmaster thông báo là không nên quan tâm đến nó, chỉ tính để nó có lượng truy cập mà thôi.” . Vì lý do đó, nó sẽ không được tính khi + ở trong khi tính điểm pageRank của Google. Đó là kinh nghiệm của tôi nhưng tôi thấy liên kết Nofollow cũng rất quan trọng và nó ảnh hưởng rất nhiều đến thứ hạng của các liên kết văn bản của chúng tôi. bạn đó.

3. Làm thế nào để kiểm tra xem liên kết là dofollow hay nofollow?

Để biết link dofollow và link nofollow bạn hãy đọc hết bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể bên dưới. Trước hết, bạn cần hiểu siêu văn bản HTML của liên kết có cấu trúc và cú pháp như thế nào? Vì 2 liên kết này hiển thị dưới dạng code nên nếu không biết cách đọc thì bạn không thể nhận ra được. Hàm Rel là một hàm dùng để khai báo liên kết cho Google Spider. Trong đó, các loại thuộc tính được khai báo như: Rel = ”Dofollow”: cho phép theo dõi liên kết.Rel = ”Nofollow”: không cho phép theo dõi liên kết.3 cách giúp bạn nhận ra

Cách 1

Dành cho những bạn biết một chút về HTML !!Bạn nhấn phím F12 để tìm thẻ nếu thẻ có thuộc tính rel = ”nofollow” thì đó là liên kết không theo dõi và ngược lại nếu thẻ không có thuộc tính đó hoặc là rel = ”dofollow” thì là liên kết là một liên kết dofollow.

HOT  NEW Cách Gỡ Limit Paypal 180 Ngày Limit, Paypal Bị Limit 180 Ngày

Cách 2

Nhấp chuột phải vào trang web và chọn Kiểm tra, sau đó bạn sẽ thấy một cửa sổ chứa rất nhiều đoạn mã như hình, hãy tìm cấu trúc Rel = “Dofollow” hoặc Rel = “Nofollow”, Nếu không thấy nghĩa là trang web không cài đặt liên kết này.

Xem thêm: Ngành Công nghệ Môi trường là gì, Cơ hội nghề nghiệp HOT nhất 2021!

*

Cách 3

Còn một số cách khác như bạn có thể sử dụng công cụ SEO QUAKE, bạn sẽ dễ dàng nhận ra đâu là liên kết Dofollow, đâu là liên kết Nofollow. Phương pháp này chỉ được sử dụng khi bạn sử dụng trình duyệt Firefox. Đầu tiên bạn bấm vào biểu tượng Addons Seo Quake trên trình duyệt Firefox. Nhấp vào Đánh dấu Không theo dõi, sau đó truy cập Trang được liên kết. Nếu liên kết có thuộc tính nofollow, sẽ có một dấu gạch ngang giữa văn bản liên kết. Còn đối với Link Dofollow, văn bản liên kết vẫn được giữ như bình thường.seo động đấtSeo động đất kiểm traNgoài ra, nhiều công cụ và phần mềm hỗ trợ hiện nay cho phép bạn kiểm tra hàng loạt diễn đàn liên kết Dofollow và Nofollow mà bạn có thể tham khảo.

4. Liên kết Dofollow Tốt hơn Hay Liên kết Nofollow Tốt hơn?

Trong quá trình xây dựng liên kết. Làm thế nào để xây dựng tỷ lệ Liên kết Dofollow và Liên kết Nofollow? Lời khuyên dành cho bạn là càng nhiều liên kết Dofollow càng tốt. Nhưng hãy chú ý đến những gì người dùng làm trước khi các liên kết đó được đặt. Ít nhất bạn cần duy trì ở: Link Dofollow: Lớn hơn 30% Link Nofollow: Dưới 70%. Trên thực tế, khi tôi kiểm tra liên kết của đối thủ cạnh tranh hoặc bất kỳ trung tâm đào tạo SEO nào bạn sẽ biết họ xây dựng liên kết như thế nào? Hơn 95% là xây dựng liên kết Dofollow. Liên kết Dofollow tốt hơn hay liên kết Nofollow tốt hơn, đây là câu hỏi mà nhiều người băn khoăn. Theo kinh nghiệm của tôi, linkdo-follow giúp quản trị viên web nói với google rằng “À, đây là một trang web tốt, không có spam, tôi sẽ giới thiệu nó cho bạn, vui lòng lập chỉ mục nó” và trang bạn liên kết để nhận được điểm +1 trong thuật toán xếp hạng của Google và của bạn trang cũng được đề xuất.Dofollow khác với nofollow như thế nào?Và linkno-follow có nghĩa là “Này! Tôi không chắc chắn về liên kết này và tôi không chịu trách nhiệm nếu trang web không tốt! ” Vì vậy, Google chỉ đánh giá trang web kia và cho lưu lượng truy cập chứ không cho điểm.Đến đây thì bạn đã hiểu rồi đúng không!Các liên kết DoFollow thường có khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến PageRank của trang web. Trang web càng có nhiều liên kết từ các trang web chất lượng trỏ về thì mức độ quan trọng của trang web đó càng lớn, cơ hội xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm của trang web đó. Mặt khác, nếu trang web của bạn có các liên kết ngược từ các trang web có cùng nội dung. nội dung xấu hoặc ít liên quan hơn trỏ đến. Danh tiếng tổng thể của trang web của bạn sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực, PageRank giảm và sẽ có những hậu quả nghiêm trọng từ việc Spam liên kết.

HOT  MỚI Lãi Suất Không Kỳ Hạn Là Gì ? Lãi Suất Bao Nhiêu? Tiền Gửi Không Kỳ Hạn Là Gì

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment